THỎA THUẬN SỬ DỤNG

Khi đặt hàng trực tuyến trên hệ thống website tức là bạn đã đồng ý về thỏa thuận sử dụng gồm các điều khoản sau đây. Cùng Thiên Văn Group tìm hiểu trước khi đặt hàng nhé!

Chào mừng Quý Khách Hàng đến với inanthienvan.vn

Chúng tôi là Công Ty TNHH In Ấn Thiên Văn – MST: 0313917323 cấp ngày 15/07/2016. Có địa chỉ công ty tại 277 Phạm Đăng Giảng, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh. Địa chỉ nhà xưởng là 97/3 Đường Số 3, P. Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân,
TP. Hồ Chí Minh.

Inanthienvan.vn là tên gọi của sản phẩm thương mại điện tử do Công Ty TNHH In Ấn Thiên Văn xây dựng phát triển và đã được đăng ký chính thức với Bộ Công Thương Việt Nam. Khi quý khách đã đặt hàng trực tuyến trên hệ thống website nghĩa là bạn đã đọc, hiểu, chấp nhận và tuân thủ những điều khoản dưới đây:

QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ THIÊN VĂN GROUP

Điều 1: Thiên Văn Group có quyền chấp nhận in lại hoặc không in lại nếu bạn gặp phải 1 trong các trường hợp dưới sau:

  • Trong những trường hợp in lại hoặc bổ sung

– Khách hàng đã duyệt nội dung nhưng khi in ra sai nội dung hoặc mất nét chữ so với mẫu khách đã duyệt.

– Thành phẩm in sai quy cách hay cáng màng sai

– Sản phẩm của khách hàng bị các sự cố như ẩm ướt, mốc,… trong quá trình nhân viên Thiên Văn Group bảo quản và vận chuyển.

– Giao không đúng số lượng như khách hàng đã đặt

1.2 Trường hợp không in lại hoặc bổ sung

– Khách hàng duyệt nội dung sai dẫn đến thành phẩm bị sai lệch thông tin.

– Khách hàng không duyệt màu sắc hoặc khách hàng đưa mẫu màu canh sẵn dẫn đến thành phẩm bị sai lệch màu sắc.

– Sản phẩm của khách hàng bị các sự cố như: ướt, nấm mốc, nhăn nheo,… trong quá trình giao nhận, bảo quản của khách hàng và vận chuyển tại các chành xe.

Điều 2: Trường hợp hủy đơn 

– Nếu khách huỷ đơn hàng vì lý do khách quan khác những điều khoản, thời gian đã thoả thuận trước như trên Đơn Hàng trước khi tiến hành in ấn, Thiên Văn Group có trách nhiệm hoàn lại 50% tiền khách hàng đã đặt cọc. Trong trường hợp Khách hàng huỷ đơn hàng khi đã tiến hành thiết kế và in ấn, chúng tôi sẽ không hoàn lại phần tiền cọc mà Quý khách đã đặt.

3.1 Thiên Văn Group xin cam kết không sử dụng, sản xuất, cung cấp sản phẩm mang thương hiệu, nhãn hiệu, logo và các tài sản thuộc quyền sở hữu trí tuệ khác của Quý khách  cho bất kỳ mục đích nào hoặc cung cấp cho bên thứ ba khi chưa có sự đồng ý của khách hàng.

3.2 Tác quyền thiết kế: Thiên Văn Group xin cam kết mỗi thiết kế theo yêu cầu đều là tài sản thuộc quyền sở hữu trí tuệ của công ty và Thiên Văn Group có đầy đủ quyền tác giả đối với những thiết kế đó.

Điều 4: Qui tắc ứng xử

– Thiên Văn Group sẽ không thực hiện bất kỳ hành động nào vi phạm của pháp luật hiện hành liên quan việc phòng chống gian lận, hối lộ, tham nhũng, mánh khoé gian lận, rửa tiền hoặc khủng bố.

QUY ĐỊNH CHUNG

Điều 5: Nghĩa vụ cung cấp thông tin

– Khi đặt hàng, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin về tên, địa chỉ, email, số điện thoại,…Chúng tôi có các chính sách bảo mật thông tin nhằm đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng tốt nhất.

5.1 Đây là những thông tin bắt buộc, quý khách hàng có nghĩa vụ cung cấp đầy đủ thông tin để chúng tôi căn cứ theo đó mà mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

5.2 Những trường hợp điền thiếu thông tin hoặc cung cấp thông tin sai sự thật Thiên Văn Groep sữ không giải quyết.

Điều 6: Trường hợp từ chối đơn hàng

Thiên Văn Group không chịu trách nhiệm hoặc từ chối các đơn hàng vi phạm các mục sau:

6.1 Cung cấp nội dung cá nhân sai hoặc cố tình spam.

6.2 Mọi nội dung in ấn tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền và liên quan đến chính trị, tôn giáo.

Điều 7: Về can thiệp hệ thống, cấu trúc dữ liệu

– Tuyệt đối Thiên Văn Group không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu.

Điều 8: Các trường hợp nghiêm cấm

– Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống máy chủ của Thiên Văn Group (hack, cheat…).

8.1 Khi phát hiện ra lỗi của hệ thống, bạn hãy thông báo cho đội ngũ quản trị qua email thienvanbarcode@gmail.com

8.2 Không được có bất kỳ hành vi nào nhằm đăng nhập trái phép hoặc tìm cách đăng nhập trái phép cũng như gây thiệt hại cho hệ thống máy chủ của Thiên Văn Group.

Điều 9: Cam kết bảo mật thông tin

9.1 Mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được Thiên Văn chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác.

9.2 Như trên đã nói, mọi thông tin đăng ký của thành viên sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Điều 10: Điều khoản bổ sung

– Thiên Văn Group có thể thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất cứ lúc nào và sẽ công bố rõ trên Website. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.
Thiên Văn Group luôn mong muốn mang đến cho khách những sự hài lòng và các dịch vụ tốt nhất!