NHÃN DỆT QUẦN ÁO VÀ XU THẾ NHÃN MÁC ĐẸP HIỆN NAY

NHÃN DỆT QUẦN ÁO VÀ XU THẾ NHÃN MÁC ĐẸP HIỆN NAY

Có thể hiểu đơn giản rằng nhãn dệt hay nhãn mác dệt là một loại tag quần áo. Được cấu thành bởi các sợi chỉ kết nối với nhau và tạo thành một nhãn mang tên thương hiệu. Trên đó chứa các thông tin hoặc thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng. Thông qua sản phẩm mà có thể truyền tải được mọi thứ giúp sản phẩm của đến gần với khách hàng hơn.

Mỗi nhãn dệt chúng có nhiều loại hình dáng khác nhau, màu sắc và kích thước đều khác nhau. Thông thường thì nhãn dệt quần áo được sử dụng để gắn với sản phẩm để đánh dấu mã size. Các số gắn liền với các kích thước quần áo khác nhau để dễ phân biệt cho người sử dụng. Và đặc biệt hơn nữa là lưu lại dấu ấn của thương hiệu với khách hàng. Nếu hài lòng khi sử dụng sản phẩm thì khách hàng sẽ tìm lại thương hiệu đó mà tin dùng. Đó là thương hiệu riêng cho nhãn hàng và cũng là thương hiệu cho sản phẩm.

Nhãn dệt quần áo có công dụng gì?

Nhãn dệt quần áo được sử dụng nhằm để đánh dấu đó là thương hiệu riêng của mình. Tránh trường hợp các sản phẩm khác trà trộn làm ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu.

Giá trị sản phẩm cũng được thể hiện của trên những chiếc quần áo.

Bạn có thể dễ dàng chọn được đúng size mà mình cần, tiết kiệm được khá nhiều thời gian.

Giúp bạn hiểu rõ các thông tin sản phẩm nhiều hơn thông qua chiếc nhãn dệt. Về chất liệu sản phẩm, thành phần, các lưu ý khi bạn sử dụng sản phẩm,.. rất tiện lợi, mà vẫn đảm bảo an toàn với khách hàng.

Nhan Det Quan Ao Va Xu The Nhan Mac Dep Hien Nay

Nhãn dệt quần áo có công dụng gì?

Các loại nhãn dệt quần áo hiện nay

Nhãn dệt quần áo hiện nay có rất nhiều loại khác nhau. Chúng được chia thành 2 loại gồm nhãn mác dệt satin và nhãn mác dệt thường .

Các loại nhãn mác đẹp với những ưu điểm riêng mà sẽ ứng dụng vào từng các loại quần áo khác nhau.

+ Nhãn dệt thường hay gọi là nhãn phổ thông sử dụng phổ biến với mọi chất lượng, giá thành khá rẻ, rất an toàn khi sử dụng.

+ Nhãn dệt satin: loại nhãn này được sử dụng ở các loại thương hiệu cao cấp hơn. So sánh điểm khác biệt mà dệt thường với nhãn dệt satin là sẽ có một đường biên. Tạo nên sự tinh tế, sang trọng cho thương hiệu của nhãn dệt satin. Đối với giá thành đương nhiên sẽ cao hơn những loại bình thường. Vì chất liệu của nó mềm mại hơn, sắc nét và bóng hơn. Tạo nên sự khác biệt cho loại sản phẩm quần áo đó.

Nhan Det Quan Ao Va Xu The Nhan Mac Dep Hien Nay 3

Các loại nhãn dệt quần áo hiện nay

Được dùng phổ biến trong nhiều trong lĩnh vực, đặc biệt nhất là lĩnh vực may mặc cá tính. Nhãn dệt quần áo là những dòng sản phẩm đã gắn liền với các sản phẩm quần áo thời trang. Trong ngành may mặc, lợi ích mà những sản phẩm nhãn dệt quần áo đem lại như: về mã số size, thành phần, nguồn gốc sản phẩm, các hướng dẫn sử dụng….

Nhiều xưởng sản xuất các loại nhãn dệt quần áo đang áp dụng phương pháp in kỹ thuật cao. Các loại nhãn dệt đẹp mắt, sắc sảo được tạo rất đơn giản với loại phương pháp mới này. Giá cả tương đối cũng giảm đáng kể so với thời kì trước. Công nghệ được sử dụng rộng rãi ở hiện tại là dệt hai da. Cũng có thể nói một cách dễ hiểu là đây là phương pháp dệt 2 lớp. Hay là dệt với mật độ cao cũng là tên gọi của nó. Kiểu dệt này xuất hiện các chi tiết trên sản phẩm làm ra sẽ sắc sảo và tinh tế hơn gấp nhiều lần.

Nhan Det Quan Ao Va Xu The Nhan Mac Dep Hien Nay 5

Các loại nhãn dệt quần áo hiện nay

Việc sản xuất không dừng lại ở các loại nhãn cổ áo, nhãn quần mà nhãn mác quần áo còn có công dụng khác. Thể hiện chủ yếu ở: nhãn size, nhãn hông, nhãn sườn, nhãn thành phần…. Mà nhà sản xuất có thể bố trí nhãn dệt ở những vị trí khác nhau trên sản phẩm quần áo.

Xu thế nhãn mác đẹp hiện nay

Chúng tôi sử dụng một số loại chất liệu đặc biệt để dệt ra những nhãn mác đẹp tốt nhất, và đẹp nhất như:

Nhan Det Quan Ao Va Xu The Nhan Mac Dep Hien Nay 2

Xu thế nhãn mác đẹp hiện nay

Các loại giấy in tem

Để có thể in mã vạch lên sản phẩm. Người ta sẽ in các mã vạch trên loại giấy có keo để gắn lên sản phẩm. Vì những loại giấy này có nhiều kích thước và kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Để giúp bạn dễ hiểu hơn về nhiều loại giấy in. Hãy theo dõi ngay sau đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn nhé:

Tem nhãn chất liệu giấy

Tem nhãn này được làm hoàn toàn bằng giấy màu trắng bóng. Giá cả cũng phải chăng và mặt sau lớp giấy có lớp keo dính. Loại giấy này thích hợp với môi trường sạch sẽ, khô ráo và chỉ sử dụng trong thời gian ngắn. Các tem nhãn này rất phù hợp để gắn lên sản phẩm tiện ích ở siêu thị. Ví dụ như gắn tem nhãn lên trái cây chẳng han,…vv.

Tem nhãn với chất liệu PP Polypropylene

Tem này được làm bằng chất liệu nhựa màu trắng. Độ dày tầm khoảng 3mm và phía mặt sau có chất keo dính rất bền chắc. Tem này thường dùng nhiều trong gắn các loại tem nữ trang, tem trang sức. Vẫn giữ nguyên hiện trạng khi tiếp xúc với nhiệt độ 80 độ C. Không phai màu chữ khi xử lý nữ trang trong hóa chất và nhiệt độ cao. Sản phẩm ưu tiên dùng cho các sản phẩm chuyên tiếp xúc ở môi trường bị tác động cao.

Nhan Det Quan Ao Va Xu The Nhan Mac Dep Hien Nay 1

Tem nhãn với chất liệu PP Polypropylene

Giấy với chất liệu nhựa Polyester:….

Tính chất của chất liệu nhựa Polyester và chất liệu PP Polypropylene cũng gần giống nhau. Nhưng đặc biệt chất liệu này có thể chịu được nhiệt độ cao đến 132 độ C. Mặt sau có tráng một lớp keo dính rất chắc chắn. Sản phẩm này thích nghi rất tốt với môi trường ngoài do có độ bền cao. Được dùng làm nhãn mắc đẹp vì bản chất nó kháng được hóa chất hoặc dung môi với nồng độ nhẹ. Chất liệu này phù hợp cho việc làm tem trang sức trong ngành vàng. Nó được gắn vào nữ trang thể hiện các thông tin về món nữa trang đó. Như định lượng vàng, công, giá tiền,…của sản phẩm. Bền bỉ khi thường xuyên tiếp xúc môi trường sục rửa hóa chất của nữ trang.

Chất liệu giấy in vỡ Vinyl

Giấy này được tạo bởi chất liệu Vinyl là chất nhựa màu trắng. Tính chất đặc trưng của sản phẩm là dễ vỡ, độ kết dính cao. Khi tem đã dán vào sản phẩm, do có tính năng dễ vỡ nên rất khó cho việc bóc ra. Vì thế loại tem này dùng trong các loại ứng dụng như: mã vạch bảo mật và các loại tem bảo hành do có khả năng khó tách rời khi dán lên trên sản phẩm.

Chất liệu nhựa Polyester mạ kim loại

Nó được thiết kế trên loại giấy bạc dưới một tấm phim. Khả năng chịu được hóa chất và nhiệt độ cao. Hình dạng làm ra có hiệu suất và độ bền cao, và thẩm mỹ và hiệu suất cao. Tính thẩm mỹ cao nên loại tem này được sử dụng trong ngành vàng bạc bạc đá quý.

Những loại tem trên được dùng rất phổ biến với nhiều ngành nghề và dùng cho các sản phẩm khác nhau. Phù hợp với môi trường sử dụng và tính chất sản phẩm. Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại tem, với nhiều chất liệu khác nhau. Và ngày càng phát triển hơn nữa để đáp ứng nhu cầu của sản phẩm và người sử dụng.

Bộ sưu tập nhãn sản phẩm ấn tượng

Một sản phẩm đẹp thôi chưa đủ mà tem nhãn cũng cần phải đạt chất lượng. Nội dung trên tem nhãn cần phải truyền tải đầy đủ những thông tin của sản phẩm. Thông tin của nhà cung cấp sản phẩm và nhà sản xuất. Thị trường hiện nay có vô vàn những sản phẩm. Nhiều hỏi đặt ra cho nhà sản xuất: Mặc dù họ đã mua sản phẩm này ở nhiều nơi. Nhưng bằng cách nào để khách hàng có thể nhớ được các đặc tính riêng của thương hiệu?..

Nhan Det Quan Ao Va Xu The Nhan Mac Dep Hien Nay 4

Bộ sưu tập nhãn sản phẩm ấn tượng

Câu trả lời là: Những yếu tố về bố cục, màu sắc, phông nền trên nhãn mác đẹp. Các loại tem quần áo, các loại nhãn dệt là yếu tố quyết định việc nhận dạng hình ảnh thương hiệu của sản phẩm. Góp phần tạo nên các loại nhãn mác đẹp cung cấp cho thị trường hiện nay.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *