CÁC THÔNG TIN VÀ QUY ĐỊNH VỀ VIỆC IN TEM TRANG SỨC

CÁC THÔNG TIN VÀ QUY ĐỊNH VỀ VIỆC IN TEM TRANG SỨC

Tem trang sức được làm bằng chất liệu PVC loại tốt. Loại tem này có màu trắng có thể ghi đè bằng bút mực hoặc in bằng máy lên. Loại tem in trang sức sẽ có những loại khác nhau và phụ thuộc vào yêu cầu của khách. Và những chuẩn mực của quy định được đưa ra.

Vàng bạc đá quý và trang sức là một ngành kinh doanh chưa bao giờ ngừng hot. Người mua đi coi vô vàn không kể được hết. Và tem trang sức chính là một sản phẩm không thể thiếu khi đính kèm lên những món vàng bạc trang sức đá quý. Tem trang sức giúp hỗ trợ cho việc kinh doanh sản xuất của ngành nữ trang rất nhiều. Vì nó đáp ứng được việc kinh doanh và tiêu chuẩn như giá trị kí hiệu và những cách cân đo sản phẩm. Tem trang sức đáp ứng được quy định của bộ KH&CN theo thông tư 22.

Khi có tem trang sức được nối với mẫu sản phẩm. nó sẽ thể hiện rõ hết những thông tin để khách hàng xem được chi tiết rõ ràng hàm lượng và nguồn gốc của sản phẩm.

Cac Thong Tin Va Quy Dinh Ve Viec In Tem Trang Suc5

In tem trang sức

In tem trang sức bên Thiên Văn Barcode sẽ có được những sự đảm bảo về chất lượng. Mực in không mờ, không phai, có độ bền cao. Chất lượng sắc nét với nhiều thiết bị in có các công nghệ cao và cường độ sản xuất lớn.

Những loại tem phổ biến được nêu tên sẽ sử dụng được cùng máy tính. Và bàn phím hiển thị cho máy in có sự không phụ thuộc. Khi sử dụng cho sản phẩm thì in tem trang sức sẽ có được mã sản phẩm, giá hoặc mã vạch sản phẩm. Cũng có thể là thêm những phần mô tả ngắn cho sản phẩm của cửa hàng trang sức đó.

Chúng tôi cung cấp về in tem nữ trang sẽ đáp ứng đủ theo yêu cầu của khách hàng đưa ra. Số lượng tùy ý của khách đưa ra, kích cỡ và các vật liệu khác sẽ cung cấp đủ. Chẳng hạn một vài thứ như:

Không giới hạn việc in tem trang sức, thiết kế theo yêu cầu của khách hàng yêu cầu. Hàng sẽ được giao theo yêu cầu và khi khách hàng đã hài lòng. Sản phẩm nếu như bị lỗi không hoàn thiện được đúng yêu cầu sẽ bồi hoàn lại khách. Hàng đảm bảo sẽ được giao tận nơi. Bên Thiên Văn Barcode nhận chuyển khoản để thanh toán đơn hàng.

Cac Thong Tin Va Quy Dinh Ve Viec In Tem Trang Suc4

Trang sức cũng cần có tem nhãn

In tem trang sức và in tem ở tiệm vàng chất liệu ra sao ?

Các loại tem in trang sức đa số sẽ là chất liệu như giấy decal cán láng bóng hoặc là nhựa. Một phần của chất liệu có khử keo ở đầu nhọn của nó. Loại tem in trang sức này được dùng với loại mực có độ bền cao. Chất lượng mực in tốt và không dễ bị phai màu khi ánh sáng chiếu đến trực tiếp.

Chất liệu giấy

Loại tem nhãn in phổ biến nhất chính là giấy vì nó đáp ứng được việc phí để chi trả phù hợp, đó cũng là lý do mà tem nhãn giấy được rất nhiều người lựa chọn. Nguyên liệu bóng và sáng là nguyên liệu để hoàn thiện việc làm giấy này. Như Thiên Văn đã nói, chất nhựa dính sẽ được dính cố định vào 1 phần giấy trên tem nhãn. Khi sử dụng giấy là một cách tuyệt vời để bảo vệ cho môi trường cũng như là sử dụng được gọn và nhanh.

4 loại in tem nhãn mã vạch như: Decal PVC, satin, bạc mạ thiếc..

Cac Thong Tin Va Quy Dinh Ve Viec In Tem Trang Suc3

Chất liệu từ giấy

NHỰA POLYPROPYLENE

Nhựa Polypropylene hay được gọi với cái tên khác là nhựa PP. Loại này chính là dạng phim chất liệu nhựa, độ dày là 0.076mm (3 mil). Nó có màu trắng mặt sau thì được dính rất chắc chắn nên khách sẽ yên tâm về phần này. Nhựa Polypropylene kháng nhiệt được, khả năng kháng được đến 80oc (175 of). Nhựa Polypropylene được in sau giấy để chọn làm vật liệu thông dụng thôi. Thời tiết khắc nghiệt ở bên ngoài môi trường cũng sẽ không làm khó được nhựa PP vì nó chịu được.

NHỰA VINYL

Nhựa Vinyl là chất liệu màu trắng làm nên nhãn tem in trang sức. Loại nhựa này có độ kết dính cao cực kỳ nên hay được sử dụng cho mã vạch bảo mật nhiều hơn. Đặc điểm của nó là nếu như bóc lớp tem ra thì tem sẽ bị vỡ thành những mảnh nhỏ. Nó khó bị làm hư và bị tách rời ra cho nên được sử dụng nhiều cho bảo mật mã vạch.

NHỰA POLYESTER

Đừng nhầm lẫn với nhựa Polypropylene nhé, ai không chú ý kĩ sẽ bị nhầm giữa Polypropylene và Polyester. Nhựa Polyester độ bền của nó cực kỳ cao với độ dày 0.076 mm ( 3mil). Mặt sau của nó cũng có một chất để dính được cực kỳ bền và chắc chắn. Về độ chống kháng nhiệt lại thì nó lên đến 132oC (270oF). Chính vì thế nhựa Polyester là 1 vật liệu đáng để lựa chọn trong việc in tem trang sức vì độ bền cao với các ứng dụng bên ngoài.

Không chỉ thế mà còn có 1 đặc điểm hay là kháng được những chất hóa học có nguồn dầu, hoặc những dung môi chất nhẹ khác cũng kháng được. Vì vậy vấn đề đòi hỏi việc ứng dụng của nó cực kỳ hoàn mỹ, một sự lựa chọn chắc chắn vì độ bền tốt.

Cac Thong Tin Va Quy Dinh Ve Viec In Tem Trang Suc2

Chất liệu từ nhựa

NHỰA POLYESTER MẠ KIM LOẠI

Như một phiên bản được nâng cấp đôi chút về nó. Nhựa này được thiết kế với vật liệu như trên như thuộc dạng giấy bạc không bóng mà là mờ. Độ dày của nó 0.05 mm ( 2mil), chống được hóa chất và nhiệt độ cao. Nhựa Polyester có thể thay thế tốt cho các loại tem mã khác các loại tem trắng. Nó là 1 sự lựa chọn phù hợp về việc thẩm mỹ và trang trí. Mang ở nó 1 loại hiệu suất tốt bền bỉ với những ứng dụng tương thích.

Cac Thong Tin Va Quy Dinh Ve Viec In Tem Trang Suc

Chất liệu nhựa

MỰC ĐỂ DÙNG TRONG VIỆC IN TEM NỮ TRANG

Loại mực được dùng trong việc in chính ở nữ trang chính là resin, wax và resin, hoặc toshiba AS1…

Giá cả của Ribbon wax có giá cả hợp lý nhất và dùng in được trên tất cả nhãn. Chất lượng của giấy sẽ có được chất lượng tốt nhất là điều đương nhiên nhé. Và nó được dùng kèm với một loại nhãn giấy và 1 vài fils.

Về giá cả của mực in Toshiba AW3 sẽ hợp lý vì nó có giá tiết kiệm để sử dụng ổn định. Và thông thường thì siêu thị nhà sách hay siêu thị sẽ dùng đến nó.

Resin: loại này thì mực của nó rất là tốt chất lượng thật sự cao. Và cái hay là độ bền của mực cực kì khó để bị trầy xước. Và nó được dùng trên những loại nhãn nhựa chịu ma sát được cao và không dễ bị xé rách.

Cac Thong Tin Va Quy Dinh Ve Viec In Tem Trang Suc6

Mực in mã vạch

Wax + Resin: một số nhãn nhựa và giấy thì sẽ dùng loại này phù hợp hơn vì nó hỗ trợ được mục in nhựa. Chịu được nhiệt độ trung bình và việc ma sát và cũng như là 1 vài số chất khác. Cũng như 1 số loại nó cũng chống dung môi cao và kháng được hóa chất và việc trầy xước. Loại này sử dụng được trong 1 thời gian dài ở độ ẩm.

Việc chính yếu để sử dụng nó là giấy kim loại và sản phẩm giấy nhựa tổng hợp hoặc môi trường nhiệt độ thấp.

In tem trang sức quy định như nào?

Với ngành vàng bạc nữ trang thì việc quản lý bằng tem trang sức đang là vấn đề cần thiết để dễ dàng kiểm tra cho ngành vàng bạc hiện nay. Chính vì vậy Thông tư 22 của Bộ KH&CN đã ra những quy định rõ về in tem trang sức cho ngành vàng bạc như sau:

Vàng trang sức, mỹ nghệ chỉ được phép lưu thông trên thị trường khi đã công bố tiêu chuẩn áp dụng và ghi nhãn theo quy định. Tiêu chuẩn công bố phải bao gồm các nội dung cơ bản như thông tin về sản phẩm và nhà sản xuất, phân phối, yêu cầu kỹ thuật và phải ghi ký hiệu để phân biệt từng loại vàng trang sức, mỹ nghệ. Như trên tem phải công bố rõ trọng lượng, hàm lương, mã kí hiệu vàng của từng sản phẩm….

Đó là những quy định cần thiết nhất mà một tem trang sức cần phải có, nếu không có các thông tin trên các tiệm vàng sẽ bị xử phạt nặng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *