Hướng Dẫn Mua Máy In Gia Đình, Văn Phòng

Hướng dẫn mua máy in gia đình, văn phòng

Tìm kiếm một máy in mới có thể là khó khăn nếu bạn không biết những tính năng bạn cần. Trước khi bạn bắt đầu tìm kiếm, Thiên Văn Barcode sẽ giúp bạn tăng tốc về một số thuật ngữ máy in mà bạn rất có thể gặp phải để bạn có thể tự tin điều hướng các tùy chọn của mình.

Sau đó, Thiên Văn sẽ chia nhỏ một số mục yêu thích của chúng tôi dựa trên việc sử dụng máy in. Mọi lựa chọn phổ biến ở đây đều được tuyển chọn, từ máy in văn phòng tại nhà giá rẻ đến máy in laser sẵn sàng kinh doanh. Cho dù bạn điều hành một văn phòng công ty hay bạn là một nhiếp ảnh gia nghiệp dư, có một máy in ngoài đó phù hợp với bạn và với hướng dẫn này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm thấy nó!

Nếu bạn đã là một chuyên gia về thuật ngữ máy in, hãy bỏ qua các máy in yêu thích của chúng tôi ngay bên dưới

Hướng dẫn mua Máy in Gia đình, Văn Phòng đúng cách

Máy in phun hay Laser? – Câu hỏi quan trọng nhất trong tất cả! Máy in phun sử dụng mực, rất phù hợp để in tài liệu và ảnh hàng ngày, trong khi máy in laser sử dụng bột mực, phù hợp nhất cho văn bản kinh doanh nhiều. Quyết định cái nào phù hợp với bạn, tất cả phụ thuộc vào những gì bạn in.

Tốc độ in (PPM) – Tốc độ in hoặc số trang mà máy in có thể in mỗi phút, là tốc độ trung bình được xác định bởi nhà sản xuất máy in. Nếu khối lượng in của bạn cao hoặc bạn có một số người dùng chung máy, điều đó chắc chắn đáng ghi nhớ. Hầu hết các máy in phun sẽ bao gồm tốc độ in cho các tài liệu đen trắng (B & W) và tốc độ hơi khác nhau cho các bản in màu. Điều này là do kích thước và loại tài liệu bạn đang in sẽ ảnh hưởng đến tốc độ in; một bức ảnh màu, ví dụ, sẽ mất nhiều thời gian để in hơn một email đơn giản. Nếu bạn sẽ in nhiều loại tài liệu và phương tiện truyền thông, bạn sẽ muốn xem xét cả hai.

Huong Dan Mua May In Gia Dinh Van Phong

Máy in văn phòng

Chi phí trên mỗi trang – Giá hộp mực và sản lượng trang tương ứng của chúng khác nhau giữa các nhà sản xuất và kiểu máy in. Để đảm bảo máy in tiếp theo của bạn phù hợp với ngân sách in của bạn, bạn cần tính đến chi phí cho mỗi trang để xác định số tiền bạn sẽ chi cho mực in trong dài hạn. Chi phí cho mỗi trang có thể được tìm ra với một chút toán học đơn giản, chỉ cần chia năng suất trang của máy in cho chi phí của hộp mực.

Cỡ giấy – Kích cỡ giấy khác nhau, tùy thuộc vào loại máy in bạn đang sử dụng. Kiểm tra số liệu thống kê kích thước giấy trực tuyến trước khi bạn mua để đảm bảo máy in tương lai phù hợp với nhu cầu của bạn. Hầu hết các máy in phun có thể xử lý các khổ giấy hợp pháp tiêu chuẩn lên tới 8,5 x 14. Nếu bạn cần một tùy chọn in định dạng rộng, có thể bạn sẽ cần tìm một máy in chuyên dụng, như HP LaserJet Pro M15a giá 1420k mà chúng tôi đề cập sau bài viết này.

In hai mặt tự động – In hai mặt hoặc in trên cả hai mặt của trang là một cách tuyệt vời để tiết kiệm giấy. Hầu hết các máy in bao gồm một bộ song công tự động tích hợp, có thể dễ dàng truy cập bằng cách chọn In trên cả hai mặt của trang trong cài đặt máy in của bạn.

Huong Dan Mua May In Gia Dinh Van Phong

Máy in gia đình

In, quét và fax – Có khả năng in, quét hoặc fax tài liệu chỉ bằng cách ấn nút là điều cần thiết cho bất kỳ văn phòng tại nhà hoặc doanh nghiệp nhỏ. Nếu đây là những tính năng bạn không thể sống thiếu, hãy đảm bảo rằng chúng đạt tiêu chuẩn với máy in của bạn. Máy in phun đơn chức năng thường là một lựa chọn rẻ hơn nếu tất cả những gì bạn cần làm là in, và máy in ảnh (nhiều hơn về sau) là tuyệt vời, bạn đoán nó, những bức ảnh chuyên nghiệp.

Wi-Fi – Kết nối không dây là tiêu chuẩn cho các máy in model mới hơn hiện nay và việc in từ điện thoại thông minh của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hầu hết các nhà sản xuất máy in cung cấp phiên bản ứng dụng in của riêng họ, như ứng dụng HP ® Smart ®, nhưng không cảm thấy như bạn phải sử dụng nó để in. Apple ® AirPrint ® và Google Print ® đều tiện lợi như nhau và thậm chí có thể được cài đặt sẵn trên điện thoại thông minh của bạn!

Kích thước máy in –  Nếu bạn làm việc trong một văn phòng nhỏ, không gian là tất cả. Máy in có đủ loại hình dạng và kích cỡ, kiểm tra kích thước ở bên cạnh hộp máy in trước khi bạn mua để đảm bảo chúng phù hợp với yêu cầu không gian của bạn.

Huong Dan Mua May In Gia Dinh Van Phong

Máy in gia đình, văn phòng

Chất lượng ảnh –  Máy in phun được biết đến với khả năng in ảnh màu chất lượng cao và hầu hết chúng đều làm rất tốt cho các nhiếp ảnh gia bình thường. Tuy nhiên, nếu nhiếp ảnh là công việc của bạn, bạn sẽ muốn đầu tư vào một máy in ảnh chuyên nghiệp. Máy in ảnh chuyên nghiệp có giá cao hơn đáng kể so với máy in phun tại nhà của bạn, nhưng kết quả tạo ra một thế giới khác biệt. Nguyên nhân? Máy in ảnh chuyên nghiệp sử dụng nhiều hộp mực hơn, cho phép chúng tạo ra các bản in vượt trội hơn nhiều.

Bảo hành –  Nhiều máy in bao gồm bảo hành 1 năm, thường chỉ bao gồm các lỗi cho máy.  Bảo hành mở rộng có thể đáng xem xét nếu bạn đầu tư vào một máy in đắt tiền, hoặc nếu doanh nghiệp của bạn có một hồ sơ theo dõi không may mắn với các máy in trong quá khứ.

Top 5 Máy in cho gia đình và văn phòng tốt nhất

Máy in phun Canon TS207

Loại máy in – Máy in phun;

Chức năng – Chức năng đơn (Chỉ in);

Đầu ra máy in – Màu

Kết nối – USB

Số trang mỗi phút – 7,7 trang (Đen & Trắng), 4 trang (Màu) – Theo tiêu chuẩn ISO

Dùng lý tưởng cho văn phòng nhỏ, lượng in ấn thấp (Dưới 100 trang mỗi tháng)

Kích thước trang được hỗ trợ – 4.0 “x6.0” cho đến A4 / Letter / Legal; In hai mặt – Hướng dẫn sử dụng; Độ phân giải in – 4800×1200

Hộp mực tương thích – PG-745 S / XL (Đen), CL-746 S / XL (Màu), Năng suất trang – 180 trang; Tốc độ ảnh (4 x 6 “): 65 giây (không viền)

Ưu điểm: Máy nhẹ và nhỏ gọn, chỉ có chức năng in, in đẹp.

Nhược điểm: Khi bắt đầu khởi động kêu hơi to.

Huong Dan Mua May In Gia Dinh Van Phong

Máy in phun

HP LaserJet Pro M15a -W2G50A

Ưu điểm: In rõ nét, mực không bị lem. Máy nhỏ gọn dễ dàng sử dụng và mang theo khi di chuyển (để vừa cốp xe), in mực đều, tiếng in trong phạm vi chấp nhận được. Máy in chất lượng, nhỏ gọn, tiện lợi khi dùng để in cho cá nhân!

Nhược điểm: Hay kẹt giấy.

Máy In Phun Màu Đa Năng Brother MFC-T810W

Tất cả trong một với Tích hợp không dây & kết nối mạng LAN. Năng suất in tối đa 6500 trang (mực đen) hoặc in tối đa 5000 trang (mực màu). In & Quét di động trực tiếp. Xử lý giấy linh hoạt với Khay giấy mặc định 150 tờ & Khe nạp giấy thủ công 1 tờ.

Máy In Laser Đơn Năng Canon LBP 290

Một máy in mạnh mẽ với tất cả các lợi ích tính năng, LBP2900 phù hợp cho gia đình, mọi môi trường văn phòng nhỏ trong khi đạt chất lượng laser cao 2400 x 600dpi và hoạt động không bị kẹt để in hoàn hảo, nhanh chóng.

Tốc độ in (A4): Lên tới 12ppm

Số lượng in được đề xuất hàng tháng: 200 – 800 trang

Máy in laser đen trắng

Huong Dan Mua May In Gia Dinh Van Phong

Máy in Laser

Máy In Laser Đen Trắng Đơn Năng Brother HL-L2321D Duple

Số trang mỗi phút – 30 trang; Chi phí mỗi trang – 1,5 rupee (Đen & Trắng) – Theo tiêu chuẩn ISO

Kích thước trang được hỗ trợ – A4, Letter, A5, A5 (Long Edge), A6, Executive, Legal, Folio;

In hai mặt – Tự động;

Độ phân giải in tối đa – 2400 x 600 dpi

Mực Laser tương thích – Hộp mực tiêu chuẩn TN-2365;

Năng suất trang – 2600 trang.

Huong Dan Mua May In Gia Dinh Van Phong

Máy in Laser

Tóm lại, với rất nhiều máy in trên thị trường và các mẫu mới hơn được phát hành mỗi tháng, có rất nhiều điều cần lưu ý khi tìm kiếm máy hoàn hảo. Nhưng với một chút nghiên cứu và so sánh mua sắm, việc bỏ qua các tùy chọn đó cho một cái gì đó phù hợp với bạn là điều dễ dàng. Trước khi mua, hãy tạo một danh sách các tính năng cần thiết và đừng quên yếu tố chi phí trên mỗi trang. Chúc may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *