IN ẤN IN TỜ RƠI GIÁ TỐT NHẤT VÀ CHẤT LƯỢNG NHƯ NÀO MỚI PHÙ HỢP?

IN ẤN IN TỜ RƠI GIÁ TỐT NHẤT VÀ CHẤT LƯỢNG NHƯ NÀO MỚI PHÙ HỢP?

Nói về tờ rơi thì cũng rất đơn giản, đặc điểm của việc in sẽ coi về hình ảnh. Xem về hình thức sản phẩm có bắt mắt hay không. Để rồi đưa tờ rơi sản phẩm đó đến người xem và truyền tải được thông tin đầy đủ ngắn gọn. Dựa vào việc quảng cáo bằng tờ rơi sẽ là 1 chi phí thấp, 1 cách lựa chọn hoàn mỹ của nhiều doanh nghiệp. Nhất là khi họ muốn đưa sản phẩm của mình đến khách hàng bằng tờ rơi in ấn. Vậy thì tại Thiên Văn Barcode sẽ cho bạn được sự lựa chọn tốt nhất.

Đầu tiên nếu như bạn không muốn thấy cảnh khách cầm tờ rơi của mình rồi vứt như rác. Không ngó nhìn đến 1 cái, thì tờ rơi của bạn không đủ thu hút và hữu ích. Vậy thì khi bạn chọn thiết kế 1 tờ rơi để đưa đến cho khách hàng. Tờ rơi đấy không những phải màu sắc đẹp mà hình ảnh cũng phải đúng và bắt mắt. Chỉ có như vậy khách hàng mới bị chú ý và quan tâm đến sản phẩm thông điệp của bạn.

Tuy rằng tờ rơi theo như mọi người biết đó chính là 1 hình thức quảng cáo đại trà. Bất kì 1 doanh nghiệp nào cũng dùng đến in ấn để quảng cáo trực tiếp cho sản phẩm của họ. Một chiến dịch marketing hiệu quả và hữu ích ở việc trưng bày sản phẩm ra và giới thiệu rộng rãi.

In An To Roi Gia Tot Nhat Va Chat Luong Nhu Nao Moi Phu Hop

In tờ rơi giá tốt

Và điều kiện để áp dụng vào việc in ấn tờ rơi một cách chất lượng. Thì phải chú trọng đến những ý như thông điệp rõ và gọn, kiểu đẹp và đặc biệt. Và cũng phải phù hợp đến đối tương khách nữa.

Muốn những yêu cầu ở trên được đạt tuyệt đối thì việc in ấn thiết kế ra tờ rơi rất là quan trọng. Việc thiết kế trong nguyên liệu, màu sắc hay kỹ thuật cũng như là công nghệ. Tất cả sẽ làm nên tầm quan trọng cho tờ rơi của bạn hay doanh nghiệp cần.

Muốn tờ rơi sản phẩm của mình có được 1 chất lượng tốt và đủ điều kiện tiêu chuẩn đưa ra. Tờ rơi phải ấn tượng cũng như là sắc nét và bắt mắt nữa. Nếu như muốn đặt in và muốn có được những yêu cầu và sự đáp ứng hài lòng. Và bạn cũng chưa biết giá cả của in tờ rơi theo những loại nào và giá tốt nhất. Nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng cho bạn. Vậy thì hãy đến ngay Thiên Văn Barcode để nhận được sự tư vấn hỗ trợ tốt nhất nhé.

Và sau đây Thiên Văn Barcode xin giải thích thêm với các bạn rõ hơn về những yếu tố liên quan. Mục đích để các bạn có thể tham khảo được và lựa chọn phù hợp.

Khổ giấy trong việc in tờ rơi như nào ?

Thông thường thì giấy khổ A3, A4, A5 là loại phổ biến nhất hay dùng. Về chất liệu giấy để sử dụng nhiều là loại giấy duplex, giấy mỹ thuật, hay couche…

Công nghệ in offset có đến 4 màu và còn giúp tờ rơi được bền màu hơn nữa, tăng tính thẩm mỹ.

Tùy theo khách yêu cầu, nếu như muốn tờ rơi được lạ mắt và đẹp hơn với khách hàng nhắm đến. Bạn nên thử cán mờ hoặc là cán bóng, cũng có thể là phủ UV hay ép nhũ kim lên nữa. Rồi sau đó bế khuôn hay bế nổi tùy theo ý của bạn đưa đề ra.

Vì vậy Thiên Văn Barcode luôn chào đón bạn đến với công ty, dịch vụ in ấn thiết kế luôn đề cao chất lượng gửi khách.

In An To Roi Gia Tot Nhat Va Chat Luong Nhu Nao Moi Phu Hop

Chọn khổ giấy khi in

Giá cả con số cũng sẽ tùy vào loại giấy bạn chọn để in

Hình thức đại trà về việc in ấn tờ rơi chính là một hình thức quảng cáo hiệu quả. Đa số các doanh nghiệp hay dùng kiểu phổ biến này cho việc in rờ rơi. Không cần đầu tư chi phí đắt đỏ vào giấy quá cao cấp như giấy mỹ thuật. Nhưng họ muốn dùng loại giấy rẻ hơn để thay thế đảm bảo tờ in ra đủ chất lượng.

Theo con số tiền sẽ tăng tùy theo định lượng cao hay thấp ở việc dùng giấy thông dụng như hiện nay. Chẳng hạn như là giấy couche hay giấy ford, định lượng của giấy từ 80 cho đến 200 gsm.

In An To Roi Gia Tot Nhat Va Chat Luong Nhu Nao Moi Phu Hop

Chọn loại giấy để in

Vài loại chất liệu giấy để in ấn tờ rơi hiện nay

Loại giấy couche để in ấn tờ rơi: khi sử dụng giấy này thì in ra sản phẩm sẽ đẹp hơn nhờ chất lượng tốt và độ bền của mực cao. Và sẽ làm khách hàng hài lòng với việc in ra sắc nét. Thêm một điều đặc biệt khi sử dụng giấy couche nữa chính là bề mặt của giấy bóng láng và mịn. Nhờ vậy nên mực mới có thể bám vào cho được 1 màu sắc sáng và bắt mắt.

Đa dạng ở giấy couche là việc định lượng các loại như: C100; C120; C150; C200; C250; C300. Giấy Couche định lượng giấy cao và dày, nên sẽ tạo ra chất lượng in ấn hoàn mỹ nhất. Nhưng đa số, những doanh nghiệp thích sử dụng các loại giấy in giá rẻ và định lượng thấp. Việc sử dụng những điều kiện như vậy là để giảm chi phí in ấn theo một cách tối đa nhất.

Cũng chính vì vậy cho nên loại giấy này là được sử dụng phổ biến nhất. Nhất là trong việc ấn phẩm in như poster, catalogue, brochure và tờ rơi….

In An To Roi Gia Tot Nhat Va Chat Luong Nhu Nao Moi Phu Hop

Chất liệu giấy khi in

Loại giấy Bristol để in ấn tờ rơi: loại giấy này được tráng láng hết 2 bên bề mặt, được xét theo loại giấy cao cấp. Việc in tờ rơi cũng sẽ tốt và ổn định hơn vì giấy chất liệu của nó tốt. Độ bám mực của loại giấy này thì không cần phải lo vì giấy có độ mịn. Cho nên khi in mực xuống, giấy sẽ hằn vết in cực kì rõ và mang đến chất lượng tốt.

Việc gia công cũng dễ dàng hơn vì giấy đảm bảo tốt và màu sắc cũng tươi hơn nhiều. Làm việc thẩm mỹ cũng sẽ được tăng cao hơn rất nhiều.

Giấy Bristol ngoài việc dùng để in ấn tờ rơi ra thì còn in được những loại hộp đựng mỹ phẩm. Hay là những loại hộp đựng xà phòng và dùng in thiệp với lịch.

Loại giấy Ford để in ấn tờ rơi: trong văn phòng thì loại giấy thường được dùng là giấy Ford. Không như giấy Couhce hay giấy Bristol về độ mượt mà. Nhưng giấy giúp bám mực được tốt và bề mặt nhám và giá thành của giấy không cao. Chính vì vậy nên cũng có nhiều người chọn loại giấy này.

In An To Roi Gia Tot Nhat Va Chat Luong Nhu Nao Moi Phu Hop

Chất liệu giấy khi in

Trong việc in ấn thì giấy Frod sẽ có nhiều định lượng khác nhau. Nếu như có gì thắc mắc hãy cứ liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

Nếu như bạn còn thắc mắc nhiều thì hãy liên hệ ngay khi cần có nhu cầu về việc in ấn bất kì nhé. Nhanh tay bên Thiên Văn barcode vẫn đang có nhiều dịch vụ khuyến mãi hấp dẫn đấy.

Con số chi tiêu cho việc in cũng phụ thuộc vào lượng giấy tờ rơi

Khi in offset thì cho dù là bất kỳ một sản phẩm nào cũng vậy, ít nhất cũng 1000đ 1 tờ rồi hoặc 1.200đ. Còn nếu như bạn đặt in với một số lượng lớn thì giá thành sẽ giảm nhiều hơn. Ý mình là một mức giá ưu đãi được đề xuất ra chẳng hạn như 200 hay 500đ 1 tờ. Tóm gọn lại là số lượng in càng lớn giá tiền sẽ càng tốt cho bạn. Nếu như đặt ít thì bạn vẫn sẽ phải hiểu rằng mức giá sẽ cao hơn vì số lượng ít.

In An To Roi Gia Tot Nhat Va Chat Luong Nhu Nao Moi Phu Hop

Số lượng in ảnh hưởng đến giá cả

Con số giá cả cũng là 1 vấn đề về chất lượng in ấn

Chuyện in ấn và thiết kế ra được 1 sản phẩm đẹp cũng không hề đơn giản tí nào. Vì vấn đề nội dung những yếu tố phối màu hay hình ảnh…

Chính vì thế nên việc chọn đội ngũ thiết kế cho họ cũng rất là khắt khe và không dễ dàng gì!

Công nghệ đang được sử dụng phổ biến nhất vẫn chính là công nghệ in kỹ thuật số offset.

Trên đây thì Thiên Văn Barcode đã giới thiệu đến các bạn các yếu tố ảnh hưởng đến việc in tờ rơi các loại. Hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *