IN DANH THIẾP NAME CARD GIÁ TỐT Ở THIÊN VĂN BARCODE

IN DANH THIẾP NAME CARD GIÁ TỐT Ở THIÊN VĂN BARCODE

Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra rằng làm sao để đặt in ở nơi in danh thiếp có giá tốt nhất. Nhưng chất lượng vẫn đi đầu và chất lượng in ra đẹp? Việc này phụ thuộc vào việc bạn chọn dịch vụ chấ lượng như thế nào. Đơn vị in và thiết kế nào uy tín và đáp ứng đúng nhu cầu của bạn?

Nào vậy cùng Thiên Văn Barcode cùng tìm hiểu sơ qua một số mục nhé !

Danh thiếp là gì?

Danh thiếp có 1 tên gọi mà nhiều doanh nghiệp nhiều người hay dùng từ name card nhất. Đây dạng như 1 tấm thiệp nhỏ in được những nội dung liên quan về người sở hữu nó. Chẳng hạn như những thông tin cơ bản về địa chỉ, tên sỡ hữu, chức danh. Cũng thêm 1 vài loại hình hay đơn vị phân phối và sản xuất….

Nói đúng hơn danh thiếp name card được dùng như 1 công cụ liên lạc và giao tiếp. Nhất là trong ngành kinh doanh và để giao dịch liên hệ với nhau.

In Danh Thiep Name Card Gia Tot O Thien Van Barcode

Thế nào là danh thiếp

Nội dung của 1 tấm thiệp danh thiếp như nào?

Đối với 1 doanh nghiệp thì đều có thể thiết kế 1 tấm name card riêng cho bản thân hay cá nhân cũng vậy. Tấm danh thiếp đó sẽ mang các phong cách khác và riêng biệt tùy theo yêu cầu của bản thân sỡ hữu.

Mình sẽ chỉ tư vấn về phần cơ bản thông dụng nhất mà mọi người hay sử dụng. Những yếu tố làm nên 1 cái danh thiếp có nội dung như sau. Tên người sỡ hữu sẽ được in trên danh thiếp, chức danh của người sỡ hữu. Rồi sau đó là công ty và chèn logo doanh nghiệp, số phone của người sở hữu. Email và địa chỉ cùng với wedsite rồi thêm ít thông điệp ngắn gọn.

Đó chỉ là 1 phần cơ bản mà hầu hết người chọn thiết kế in danh thiếp hay làm. Đôi khi danh thiếp cũng có 1 vài ý tưởng hay, khách yêu cầu chèn thêm vài yếu tố nghệ thuật vào.

In Danh Thiep Name Card Gia Tot O Thien Van Barcode

Nội dung trên một tấm danh thiếp

Ý nghĩa gì khi in danh thiếp name card

Thực tế thì 1 chiếc name card sẽ có nhiều ý nghĩa khác nhau. Chẳng hạn như :

– Giới thiệu về doanh nghiệp đó hay bản thân chủ sở hữu danh thiếp

Như phần ở trên mình có ghi đơn giản danh thiếp là một phần thông tin về chủ sở hữu nó. Giới thiệu được ý đầu tiên theo 1 ý ngắn gọn súc tích về chủ nhân của danh thiếp.

Công việc hay cách liên lạc của chủ danh thiếp, giới thiệu tên với chức danh công việc.

– Cách nhận biết được thương hiệu

Mỗi một công ty sẽ có 1 loại danh thiếp để dành cho nhân viên. Đưa vào in 1 vài thông điệp và có đính logo ở tấm danh thiệp đó. Có khi là có thêm hình ảnh về doanh nghiệp đấy nữa. Ngoài ra thì, màu sắc của danh thiếp cũng theo doanh nghiệp mà có màu sắc đặc trưng. Chính vì thế, tấm danh thiếp mang một ý nghĩa làm cho đối tác nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Chúng được sử dụng như một công cụ quan trọng trong tất cả các hoạt động liên quan đến kinh doanh, giao tiếp khách hàng, nó là phương tiện để giới thiệu về công ty bạn.

In Danh Thiep Name Card Gia Tot O Thien Van Barcode

Ý nghĩa khi in danh thiếp

– Trong giao tiếp danh thiếp chính là công cụ để giao tiếp

Một việc cần thiết trong giao tiếp đó chính là việc dùng name card để làm công cụ giao tiếp. Nhờ tấm danh thiếp này bạn có thể liên lạc được với đối tác cần thiết. Hoặc là đối tác sẽ làm điều tương tựa lại như vậy.

– Có danh thiếp sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp ở trong các làm việc có phong cách

Khi một người sở hữu được 1 cái danh thiếp riêng cho bản thân rồi. Họ sẽ cảm thấy được sự tự tin ở mình và tạo nên 1 cách cực kỳ chuyên nghiệp. Ở bản thân họ sẽ trao gửi được niềm tin đến đối tác và khách hàng. Đây chính là 1 sự thành công trong việc giao tiếp, 1 công cụ không thể thiếu ở mỗi người.

– Kích thước chuẩn của name card

Theo 1 kích thước chuẩn của danh thiếp được đưa ra chuẩn nhất là. 9×5.4 cm = 90x54mm = 3.5×2 inch. Thành phẩm chính của kích thức sau lúc in danh thiếp rồi đồng sản xuất nó. Chính vì thế nên khi thiết kế, file market kích thước là 9.2×5.6cm = 92x56mm=3.6×2.2 inch trên phần mềm.

In Danh Thiep Name Card Gia Tot O Thien Van Barcode

Ý nghĩa khi in danh thiếp

Và mấu chốt quan trọng chính là khi cho ra được thành phẩm sản phẩm rồi còn bị cắt xén một chút. Khoảng tầm 1mm mỗi chiều, lúc này đây mới có được kích thước thật sự chuẩn.

Thiên Văn Barcode sẽ nói sơ về 1 vài chất liệu giấy để dùng in danh thiếp như sau

– Giấy Couches

Chất liệu couches thì giấy đẹp và mịn có độ bóng nhất định. Cho nên khi in lên sẽ có được màu sắc chân thật cũng như tạo được độ sắc nét. Thông thường thì loại giấy này sẽ được dùng cho loại in 2 bên mặt của danh thiếp. Mình cũng nói thêm là loại giấy này được chia ra làm 2 loại là bóng và mờ.

– Giấy Bristol

Chất liệu của nó xốp và dày, một loại giấy cao cấp giúp mực in được bám tốt. Chất mịn và đẹp ở bề mặt giấy có độ bóng tuyệt đẹp.

– Giấy Conqueror

Loại giấy này về việc đứng nhất toàn thế giới về việc để in danh thiếp với chất liệu cao cấp. Đa số những người chọn loại giấy này là những người thành công thành đạt. Các doanh nhân lớn và chính trị gia rất hay dùng. Vì sự sang trọng và cao cấp của conqueror.

– Giấy Ford (hay còn gọi giấy off)

Cũng tương tựa như giấy văn phòng nhưng loại giấy này dày hơn rất nhiều. Bề mặt của giấy nhám và mực in lên sẽ được bám tốt. Kèm theo đó là độ sáng của nó tốt, dùng in danh thiếp theo 2 cách được hết nhé.

In Danh Thiep Name Card Gia Tot O Thien Van Barcode

Chất liệu khi in danh thiếp

– Giấy Crystal

Về loại này đây cũng là loại giấy nhiều người ưa thích để in name card. Vì nó có chất liệu tốt, mặt bên bóng, mặt còn lại nhám.

– Giấy Mỹ Thuật

Nhiều người cũng rất ưa dùng loại giấy mỹ thuật để in danh thiếp. Bề mặt của loại giấy này đẹp theo dạng gân, đủ màu và đủ loại gân. Chất lượng màu sắc tốt ở bề mặt giấy được in phun màu. Vì vậy thông thường loại giấy này có giá cao hơn những loại khác. Vì chúng được dùng cho danh thiếp cao cấp.

Thành phố Hồ Chí Minh thì in nam card in danh thiếp ở đâu?

Một chiếc danh thiếp liệu có đẹp được hay không đâu phải chỉ vào thiết kế không thôi là đủ. Mà nó còn phụ thuộc vào những kỹ thuật về in ấn, công nghệ và màu sắc nữa. Chính vì thế nên, muốn có cho mình 1 danh thiếp hoàn mỹ, hãy chọn lựa 1 chỗ uy tín và chất lượng.

Bên Thiên Văn Barcode đảm bảo được giá tốt và chất lượng tốt nhất. Đơn vị in ấn quảng cáo của Công Ty Thiên Văn Barcode có những máy công nghệ cao tiên tiến và hiện đại. Đảm bảo về dịch vụ in danh thiếp, in name card sẽ làm bạn hài lòng.

Bên chúng tôi đảm bảo được việc in với công nghệ hiện đại :

Khách hàng vẫn là thượng đế và nhu cầu của khách đưa ra để khách có được sự hài lòng nhất định. Công nghệ in đảm bảo phù hợp với loại giấy in được lựa chọn. Đảm bảo được chất liệu in ra được rõ ràng và sắc nét ở tấm card.

In Danh Thiep Name Card Gia Tot O Thien Van Barcode

In với công nghệ hiện đại

In công nghệ hiện đại tiết kiệm thời gian và nhanh gọn

Bên chúng tôi có những loại máy hiện đại và có thể in một lượng lớn trong 1 thời gian rất nhanh. Cũng phụ thuộc vào từng loại mà Thiên Văn Barcode sẽ tính cộng trừ ra time để đáp ứng đúng thời gian. Thời gian mà khách yêu cầu, để tối đa tiết kiệm lại thời gian.

Đảm bảo giá tốt hợp lý cho khách những ưu đãi tốt và hỗ trợ cho khách. Nếu như quý khách có nhu cầu muốn in danh thiếp với giá tốt. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *