IN DECAL TEM NHÃN VÀ IN MÃ VẠCH CÓ KHÁC NHAU KHÔNG

IN DECAL TEM NHÃN VÀ IN MÃ VẠCH CÓ KHÁC NHAU KHÔNG. Bài viết dưới đây của Thiên Văn Barcode sẽ giúp cho bạn hiểu rõ về in decal tem nhãn và in mã vạch đấy.

Công nghệ in của máy in mã vạch

Loại máy in này được hoạt động theo 2 công nghệ in là in nhiệt gián tiếp và trực tiếp. Cùng nhau tìm hiểu xem nó có gì đặc biệt nhé.

Công nghệ in nhiệt gián tiếp: với loại này thì chất lượng của những con tem nhãn là cao và sắc nét. Và chúng ta còn giữ được tuổi thọ của đầu máy in khá lâu đấy. Vì sự giảm thiếu tối đa ma sát của dầu in lên những con tem này.

Công nghệ in nhiệt trực tiếp: nghe tên thì có lẽ bạn đã biết là chúng ta sẽ tác động nhiệt trực tiếp. Điều này giúp cho ta tiết kiệm được khá nhiều mực in đấy.

In Decal Tem Nhan Va In Ma Vach Co Khac Nhau Khong Cong Nghe In Ma Vach

Công nghệ in của máy in mã vạch

Công dụng của máy in mã vạch

Loại máy in này giúp cho công ty có thể dễ dàng tạo ra các con tem có lớp mã vạch. Và từ đó có thể dễ dàng hơn trong việc quản lý các sản phẩm của công ty. Để giúp cho việc tính toán và thống kê về sản phẩm sẽ đơn giản hơn. Hạn chế và giảm tải được nhân viên về việc thống kê kho hàng hay sản phẩm đấy.

Ngoài ra hiện nay trên thị trường in decal tem nhãn có mã vạch là một nhu cầu thiết yếu. Khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi họ sở hữu những sản phẩm có đầy đủ tem nhãn có mã vạch. Họ sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề hàng nhái hàng giả. Và từ đó sẽ thoải mái hơn trong việc mua sắm các sản phẩm. Về phía công ty thì chúng ta sẽ ngăn chặn được tình trạng sản phẩm bị làm giả đấy. Nó là một điều rất tuyệt vời đúng không nào.

In Decal Tem Nhan Va In Ma Vach Co Khac Nhau Cong Dung Cua May In Ma Vach

Công dụng của máy in mã vạch

Quy trình in decal tem nhãn

Khi đã nhận được yêu cầu từ khách hàng, chúng ta có thể thiết kế hoặc khách hàng đưa mẫu sẵn. Khi có mẫu, chúng ta sẽ chọn mẫu tem thật phù hợp với thiết kế của tem này. Chúng ta sẽ chọn mẫu để thấy rõ được thông tin và logo của công ty. Khi đã có mẫu thì chúng ta phải chọn chất liệu cho các mẫu này. Việc này chúng ta nên thống nhất với khách hàng theo lựa chọn của họ.

Khi đã có sẵn sàng mẫu thiết kế và chất liệu thì bạn cứ chuẩn bị in thôi. Ở phần in này chúng ta có 2 loại công nghệ in đó là in tem decal offset. Và một loại nữa là in decal kỹ thuật số. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà chúng ta có thể lựa chọn phù hợp. Mỗi công nghệ in đều có ưu và nhược điểm và chi phí khác nhau. Nên phải cân nhắc và lựa chọn phù hợp nhé.

In decal tem nhãn kỹ thuật số

Hình thức này được sử dụng phổ biến và rộng rãi, nhưng chỉ phù hợp để in tem nhãn số lượng ít. Công nghệ này chủ yếu là chuyên về làm hoa văn, bảng hiệu nên cũng được sử dụng rộng rãi. Ưu điểm của công nghệ in này là có thể in lấy nhanh và sẽ đỡ tốn thời gian. Tuy nhiên nhược điểm của nó là giá thành hơi cao hơn so với các loại khác.

In Decal Tem Nhan Va In Ma Vach Co Khac Nhau In Decal Tem Nhan Ky Thuat So

In decal tem nhãn kỹ thuật số

In decal tem nhãn offset

Loại kỹ thuật in này phù hợp để in với số lượng lớn và sẽ tiết kiệm được một phần lớn chi phí đấy. Nhưng chỉ tiết tiết kiệm chi phí khi kích thước in lớn thôi nhé.

Qua bài viết này bạn có hiểu thêm về kỹ thuật in tem nhãn chưa? Bạn nên ghi chú lại những thông tin quan trọng. Để sau này khi có cần đến thì có thể áp dụng ngay nhé. Đây là phần kiến thức quan trọng và thực tế mà bạn cần phải biết nếu là người trong ngành in ấn đấy nhé. Hy vọng rằng bạn sẽ có được những kiến thức thật hữu ích qua bài viết này nhé. Chúc bạn sẽ sớm thành công trên con đường theo ngành in ấn của mình nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *