IN NHÃN MÁC QUẦN ÁO CÓ CẦN THIẾT KHÔNG?

IN NHÃN MÁC QUẦN ÁO CÓ CẦN THIẾT KHÔNG?

Khi bạn mua sắm một món đồ gì đó bạn có hay chú đến nhãn hiệu được in trên đó không? Đặc biệt là khi mua quần áo, giày dép, hay túi xách. Nhất là quần áo, điều này là hết sức cần thiết. Nhưng có nhiều người đã bỏ qua nó và không quan tâm. Nhưng việc in nhãn mác quần áo là những điều hết sức cơ bản của khách hàng. Tuy nó chỉ là chiếc áo mặc bên ngoài để bảo vệ da hay là thể hiện phong cách. Nhưng bên cạnh đó thì giá trị về những mẫu thiết kế quần áo đó. Chúng đều nằm ở nhãn mác được in lên áo.

Nhãn mác nghe có vẻ không quan trọng nhưng nó là yếu tố nâng cao giá trị của sản phẩm. Với những khách hàng khó tính thì nó sẽ quyết định xem có mua hay không. Hãy cùng đi sâu vào tìm hiểu xem in nhãn mác quần áo có tầm quan trọng như thế nào?

SẼ CÓ TÁC DỤNG GÌ NẾU IN NHÃN MÁC QUẦN ÁO?

Nếu bạn là người chú trọng đến giá trị món đồ mình sở hữu. Thì việc mà bạn mua một cái áo không được đóng gói kĩ hay không có nhãn hiệu. Sẽ làm cho bạn khó chịu, cảm thấy như mình không được tôn trọng. Và món đồ không có giá trị gì cả. Lý do là nếu không có nhãn hiệu thì bạn sẽ không biết được nó sản xuất từ đâu và do ai thiết kế. Hiện nay có rất nhiều hàng trôi nổi trên thị trường, với chất lượng rất kém.

Đó là xét về gốc độ của người mua. Còn về người thiết kế và người bán thì sao? Đối với nhà thiết kế thì việc làm chủ thương hiệu của mình là rất quan trọng. Thường khi thiết kế ra một món đồ gì đó họ sẽ gắn kèm tên tương hiệu hay tên của mình vào. Tránh trường hợp bị đánh cắp ý tưởng. Cho ra sản phẩm kém chất lượng. Làm ảnh hưởng đến uy tín của họ. Còn với người bán thì bán sản phẩm có chất lượng sẽ giúp cho họ có được lòng tin của khách hàng. Và cũng thể hiện sự tôn trọng của họ đối với nhà thiết kế.

In An Nhan Mac Quan Ao Co Can Thiet Khong 1

SẼ CÓ TÁC DỤNG GÌ NẾU IN NHÃN MÁC QUẦN ÁO?

Để tìm kiếm được một loại nhãn in cho quần áo một cách thích hợp là việc không hề dễ dàng. Trước tiên là khâu chọn lựa loại nhãn mác. Có nhiều loại dành cho quần áo như dạng in hay dạng dệt trực tiếp lên quần áo. Tùy vào loại vải quần áo của bạn sản xuất mà chọn dạng in hay dạng dệt. Và với mỗi dạng in bạn phải tìm hiểu đặc tính của từng loại. Nhãn in và nhãn dệt có nhiều loại khác nhau.

Ví dụ như nhãn in gồm các loại sau: nhãn in cotton, nhãn in satin, hay vải giấy( nhãn in ruyban).

Nhãn dệt cũng có một số loại như sau: dệt vải thường, dệt cotton,…

Về phần vải cotton và satin còn có nhiều loại trong đó nữa.

TÌM HIỂU KĨ VỀ VIỆC IN NHÃN MÁC QUẦN ÁO

Các sản phẩm về quần áo cần được in các nhãn mác sao cho phù hợp và đẹp đẽ. Để tăng thêm giá trị cũng như sự tinh tế của sản phẩm. Với điều này thì các chủ cửa hàng nên nắm rõ.

Việc làm cụ thể và thiết thực nhất giúp bạn hình dung được tầm quan trọng của in nhãn mác quần áo. Đó là bạn hãy tưởng tượng như mình đang đi đến một cửa hàng thời trang để mua quần áo. Cửa hàng này là một cửa hàng lớn và nổi tiếng. Bạn tới đây để mua cho mình  một chiếc váy thật xinh để đi đám cưới của bạn thân mình. Nhưng khi đến đây bạn tìm được một chiếc váy rất ưng ý nhưng nhìn lại thì nó không có nhãn mác gì cả.

Khi thấy điều này thì bạn sẽ đặt câu hỏi rằng nguồn gốc và chất lượng của nó như thế nào? Lễ cưới của bạn thân mình là một dịp quan trọng vậy bạn có chấp nhận mua chiếc váy này không. Từ ví dụ này bạn đã thấy tầm ảnh hưởng của việc có nhãn mác cho một sản phẩm chưa. Dưới đây mình sẽ trình bày một số tác dụng của việc gắn nhãn mác mang lại như thế nào nha.

In An Nhan Mac Quan Ao Co Can Thiet Khong

TÌM HIỂU KĨ VỀ VIỆC IN NHÃN MÁC QUẦN ÁO:

Trước tiên là có thể cung cấp các thông tin cần thiết về sản phẩm cho người mua biết. Như thông tin về nơi sản xuất, địa chỉ liên hệ, chất liệu, tên thương hiệu.

Giúp bạn dễ dàng phân biệt được đâu là hàng thật và hàng nhái khác nhau như thế nào. Tránh trường hợp bỏ ra số tiền mua hàng thật mà nhận lại hàng giả, kém chất lượng. Vì ngày nay trên thị trường có rất nhiều hàng trôi nổi. Được bày bán đa dạng với nhiều hình thức khác nhau.

Bên cạnh đó việc in nhãn mác giúp người quản lý việc sắp xếp và lưu trữ dễ dàng. Và thuận tiện trong việc phân loại mẫu mã hay chủng loại, kiểu cách của sản phẩm.

In An Nhan Mac Quan Ao Co Can Thiet Khong 3

TÌM HIỂU KĨ VỀ VIỆC IN NHÃN MÁC QUẦN ÁO

Hơn nữa thương hiệu của sản phẩm cũng được khẳng định. Chất lượng của sản phẩm cũng tạo được niềm tin với khách hàng. Đồng thời tạo điều kiện cho khách hàng có sự lựa chọn đúng cho mình một thương hiệu thời trang. Thương hiệu được uy tín về chất lượng và mẫu mã đa dạng.

Cuối cùng là thương hiệu của bạn được nhận diện một cách hoàn chỉnh.

TẠO MỘT NHÃN MÁC CHO VẢI THẬT ĐẸP:

Đầu tiên bạn cần thiết kế về hình dáng của nhãn mác. Thông thường là hình chữ nhật, hay hình vuông và những kiểu dáng độc đáo sẽ được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Tiếp đến là lựa chọn màu sắc. Màu sắc in trên logo cần phải được cân nhắc kĩ lưỡng. Điều lưu ý nữa là hình ảnh in trên nhãn dán không nên sử dụng quá nhiều màu sắc. Nếu dùng nhiều sẽ làm mất đi tính chuyên nghiệp của nhãn dán.

Kích thước được lựa chọn như thế nào? Dựa vào sự yêu cầu của tùng sản phẩm mà chọn kích thước cho phù hợp. Sự phù hợp sẽ hiệu quả nếu như bạn lựa chọn được nhiều kích thước khác nhau.

Kích thước của chữ trên nhãn dán cũng cần lưu ý. Chọn như thế nào cho người đọc dễ đọc, không rối rắm và quá cầu kì.

Đồ họa cũng cần có quy tắc để thiết kế. Bố cục phải có tính hợp lý, đặc sắc ở các chi tiết. Khi nhìn vào khách hàng bị thu hút ngay.

In An Nhan Mac Quan Ao Co Can Thiet Khong 4

TẠO MỘT NHÃN MÁC CHO VẢI THẬT ĐẸP:

Như trình bày ở trên về chất liệu của nhãn mác. Thường được sử dụng phổ biến đó là dệt cotton và dệt satin. Về nhãn in thì có in satin, in cotton, hay giấy dai.

Khi tiến hành thiết kế thì bạn nên chú ý về phần phong cách cho nhãn mác. Thường người ta sẽ chọn cho mình những phong cách độc đáo để tạo ấn tượng với người nhìn ngay lần đầu tiên. Nhưng độc đáo thì vẫn phải phù hợp với sản phẩm của mình. Ví dụ như sản phẩm của bạn dành cho trẻ em thì nhãn mác phải kết hợp với màu sắc rực rỡ. Về phần nét chữ thì làm sao cho nó nhìn vui nhộn hơn.

In An Nhan Mac Quan Ao Co Can Thiet Khong 5

TẠO MỘT NHÃN MÁC CHO VẢI THẬT ĐẸP:

Còn nếu như mà sản phẩm của bạn dành cho những đối tượng là nhân viên văn phòng, công sở. Hay những người cao tuổi thì không những thiết kế về kiểu dàng mà về logo cũng cần chú ý. Màu sắc hơi tối sẽ thích hợp hơn, và chữ cần phải ghi rõ ràng, nếu được thì dùng cỡ chữ hơi to. Nhằm giúp mọi người dễ đọc và nhận dạng được sản phẩm của mình.

Bên cạnh việc lựa chọn kiểu dáng, chất liệu để hình thành nên một nhãn mác. Thì bạn cần phải chú ý đến chi phí của mình liệu có đủ để đáp ứng được hết yêu cầu của mình không. Tránh trường hợp khi đang làm mà ngân sách bị thiếu hụt.

Nếu từ trước đến nay mà ai không quan tâm về nhãn mác quần áo của mình. Thì hi vọng qua bài viết này bạn đã hiểu được tầm quan trọng của việc in nhãn mác lên quần áo như thế nào chưa. Nó không chỉ giúp bạn tìm đúng được thương hiệu may mặc mà mình mong muốn. Cùng với chất lượng mà mình yêu cầu đối với sản phẩm đó.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *