MẸO THIẾT KẾ IN ẤN NAME CARD ĐẸP

MẸO THIẾT KẾ IN ẤN NAME CARD ĐẸP. Name card hiện nay trên thị trường rất phổ biến và người ta sử dụng nó khá nhiều. Nó là một công cụ giúp người ta có thể giới thiệu thông tin của mình với người khác. Và thường được dùng cho cá nhân, các cửa hàng công ty hay cả các tổ chức lớn nữa. Hiện nay name card trở thành một thành phần không thể thiếu được. Và nó ngày càng có nhiều mẫu mã thiết kế đa dạng.

Có lẽ bạn đã không xa lạ gì với danh thiếp nữa rồi đúng không nào. Nó rất gần gũi trong cuộc sống của chúng ta và chúng ta dễ dàng bắt gặp nó. Hiện nay bạn sẽ thấy các danh thiếp sẽ được thiết kế rất đẹp mắt và ấn tượng. Vậy bạn có biết làm sao để có danh thiếp đẹp không? Chuyện đó thì không quá khó khăn đâu bạn nhé, Thiên Văn Barcode sẽ giới thiệu cho các bạn ngay đây. Hãy đọc bài viết này để có thiết thiết kế danh thiếp đẹp và chất lượng cho mình bạn nhé.

Thiết kế danh thiếp theo mục đích sử dụng

Điều đầu tiên mà chúng ta cần chú ý khi phải thiết kế name card là phải xác định được mục đích của mình. Mục đích của đa phần chúng ta là muốn truyền tải thông tin của mình đúng không nào. Do đó mẫu thiết kế của chúng ta phải đảm bảo là sẽ hiện thị đầy đủ thông tin cần truyền tải. Đó là một phần cực kì quan trong trong việc nhận dạng thương hiệu đấy bạn nhé.

Meo Thiet Ke In An Name Card Dep Thiet Ke Danh Thiep Theo Muc Dich Su Dung

Thiết kế danh thiếp theo mục đích sử dụng

Danh thiếp thì có rất nhiều loại, nhưng nó được chia thành 4 loại chính theo mục đích sử dụng. Loại thứ nhất là danh thiếp kinh doanh, nó sẽ có thông tin ngắn gọn. Và sẽ thể hiện đầy đủ tất cả các cách để có thể liên hệ được. Và nó sẽ có thêm phần logo của công ty nữa, điều này giúp thể hiện tính chuyên nghiệp. Vì đây là mục đích kinh doanh và sẽ thường trao các danh thiếp này cho khách hàng. Nên phải thật đầy đủ và thật chuyên nghiệp thì mới ổn đấy bạn nhé.

Loại danh thiếp đẹp tiếp theo mà chúng ta tìm hiểu đó là danh thiếp phá cách. Nghe tên thì có lẽ bạn cũng phần nào hình dung được rồi đúng không nào. Loại name card này thường hay dành cho các cuộc gặp chớp nhoáng. Và thường là sẽ không có chủ đích từ trước. Nó sẽ thường là một loại danh thiếp được thiết kế vui nhộn và phá cách. Nhưng nó vẫn để lại một ấn tượng rất lớn cho đối phương đấy bạn nhé. Nếu bạn là một doanh nghiệp hướng đến khách hàng trẻ, hay mới khởi nghiệp thì nên thiết kế danh thiếp đẹp này.

Mẫu thiết kế in ấn name card đẹp tiếp theo mà chúng ta tìm hiểu là danh thiếp trình bày kỹ năng. Với loại name card này thì chúng ta sẽ có mục đích là thể hiện nổi bậc vị trí đang làm. Và thiết kế của nó sẽ thể hiện được kỹ năng của chúng ta đấy. Loại name card này sẽ phù hợp với những công ty có quy mô nhỏ và thuộc những lĩnh vực sáng tạo đấy.

Meo Thiet Ke In An Name Card Dep Thiet Ke Danh Thiep Theo Muc Dich Su Dung

Thiết kế danh thiếp theo mục đích sử dụng

Loại danh thiếp cuối cùng mà chúng ta tìm hiểu được gọi là danh thiếp đặc biệt. Nó được gọi là đặc biệt bởi vì nó không theo bất kì một khuôn mẫu nào. Và có thiết kế rất khác lạ nữa đấy, nó có thể làm từ nhiều nguyên liệu khác. Chứ không phải nhất thiết là phải bằng giấy như thông thường. Thiết kế danh thiếp này bạn có thể thỏa sức sáng tạo hình dáng khác nhau. Va thường thì những người thích nổi bật, hay những người làm những lĩnh vực đặc biệt. Thì họ sẽ sử dụng mẫu danh thiếp đẹp này đấy.

Nguyên tắc khi thiết kế danh thiếp

Chúng ta đã biết được tổng quát về 4 loại danh thiếp dựa theo các mục đích sử dụng. Khi bạn thiết kế in ấn name card đẹp thì bạn phải biết đến những nguyên tắc của nó. Và hãy nhớ với những nguyên tác này bạn nhé.

Làm danh thiếp trở nên thuận tiện

Một tấm danh thiếp đẹp nhưng phải đạt được hiệu quả khi truyền thông tin bạn nhé. Vì như thế thì mới đạt được mục đích sử dụng của chúng ta. Khi bạn chuẩn bị việc thiết kế thì hãy xác định xem đối tượng tiếp cận là ai.

Có thể có nhiều loại danh thiếp có hình dạng như tam giác, hình ngôi sao. Nhưng hãy xem xét xem nó có thuận tiện không, hay có phù hợp không. Thường thì một tấm danh thiếp tiêu chuẩn thuận tiện nên có kích thước là 3,5×2 inch. Nó sẽ mang lại sự thuận tiện trong việc tìm hiểu thông tin và cả mang đi nữa.

Meo Thiet Ke In An Name Card Dep Lam Danh Thiep Tro Nen Thuan Tien

Làm danh thiếp trở nên thuận tiện

Chọn lọc thông tin

Nguyên tắc tiếp theo khi thiết kế danh thiếp là phải chọn lọc thông tin để thể hiện trên danh thiếp. Không phải cứ thông tin nào bạn cũng để, thể hiện lên danh thiếp. Vì nó sẽ `ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và sự thuận tiện của danh thiếp đó. Do đó chúng ta phải chọn lọc thật kỹ càng xem những thông tin nào là quan trọng. Và cần thiết thì nên thể hiện lên, tối giản cũng là cách làm cho danh thiếp đẹp đấy.

Và thường thì name card có kích thước khá nhỏ, nên việc chọn lọc thông tin là việc không thể thiếu được. Hãy lưu ý vấn đề này khi bạn thiết kế in ấn name card đẹp nhé. Thường thì bạn sẽ không thể bỏ qua logo của công ty nếu muốn có danh thiếp đẹp.

Cân nhắc bố cục

Nếu muốn thiết kế danh thiếp đạt mức chất lượng cao thì hãy phân chia bố cục thật hợp lý nhé. Khi người ta nhìn vào danh thiếp thì sẽ để mắt đến bố cục đầu tiên. Nó sẽ thể hiện được kỹ năng của bạn như thế nào đấy. Khách hàng sẽ đánh giá cao nếu bố cục của bạn trông chuyên nghiệp và độc đáo. Từ đó thì việc truyền tải thông tin sẽ để lại một ấn tượng tốt cho bạn.

Meo Thiet Ke In An Name Card Dep Can Nhac Bo Cuc

Cân nhắc bố cục

Bao gồm hình ảnh

Một mẫu danh thiếp đẹp thường sẽ bao gồm cả hình ảnh nữa đấy bạn. Vì khi có hình ảnh thì người ta sẽ dễ dàng nhớ đến bạn và nhận ra vào lần gặp kế tiếp. Nếu như bạn thiết kế danh thiếp theo phong cách tối giản và có bố cục cũng như thế. Thì bạn nên thêm hình ảnh vào để có thể làm nổi bậc thông tin của mình. Bạn có biết thường 90% thông tin sẽ được bộ não xử lý với hình ảnh. Và người ta sẽ nhớ lâu hơn về thông tin hình ảnh này. Do đó nó là một điều cực kì tốt để bạn có thể truyền tải thông tin với người khác đấy bạn nhé.

Meo Thiet Ke In An Name Card Dep Bao Gom Hinh Anh

Bao gồm hình ảnh

Làm cho nó đáng nhớ

Ở phía trên thì chúng ta đã bàn về hình ảnh sẽ làm cho danh thiếp trở nên dễ nhớ hơn. Ngoài ra thiết kế in ấn name card đẹp còn phải dựa vào nhiều yếu tố để nó trở nên đáng nhớ. Thứ nhất là tên logo của công ty và còn có một vài hình vẽ, ký hiệu đặc biệt giúp người ta dễ nhớ hơn.

Thường các công ty chỉ dùng hình ảnh và logo công ty để thể hiện khi thiết kế danh thiếp. Điều đó sẽ chẳng giúp bạn có được một tấm name card đẹp và dễ nhớ đâu bạn nhé. Bạn hãy chọn lọc những điều khiến doanh nghiệp bạn khác biệt và nổi bật. Hãy thể hiện lên danh thiếp thì người ta sẽ dễ dàng nhớ đến công ty của bạn.

Trên đây là một số quy tắc để thiết kế in ấn name card đẹp mà bạn nên biết. Hãy tạo cho mình hoặc côn ty của mình một mẫu danh thiếp đẹp và độc đáo. Điều đó sẽ giúp cho các hoạt động giao tiếp, truyền tải thông tin sẽ trở nên thuận tiện hơn đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *