Tem Dán Hàng Dễ Vỡ Và Cách Sử Dụng Hiệu Quả, Tiết Kiệm

Với nhu cầu vận chuyển hàng hóa tăng cao như hiện nay, sử dụng các loại tem nhãn trong đó có tem dán hàng dễ vỡ là cực kỳ cần thiết để đơn vị vận chuyển có thể biết đâu là hàng dễ vỡ để có thể cần thận và “nâng niu” kiện hàng hơn. Nếu là kiện hàng dễ vỡ như đồ thủy tinh, chén, bát…thì người quản lý sẽ dán ngay trên thùng hàng tem dán hàng dễ vỡ chuyên dụng, thay cho việc phải ghi chú bằng tay thông thường. Vậy thế nào là tem dán hàng dễ vỡ, sử dụng sao để mang lại hiệu quả cao nhất mà vẫn có thể tiết kiệm? Cùng tham khảo bài viết sau đây của Thiên Văn Barcode nhé.

Thế nào là tem dán hàng dễ vỡ?

Tem dán cảnh báo hàng dễ vỡ được hiểu là loại tem nhãn riêng biệt, trên đó được in những biểu tượng hoặc ký hiệu riêng, tượng trưng cho hàng dễ vỡ. Một trong những biểu tượng cho hàng dễ vỡ thường thấy nhất đó chính là hình chiếc ly bị nứt. Bên cạnh hình in, biểu tượng thì tem báo hiệu hàng dễ vỡ còn có thể được in kèm một số câu lưu ý bằng cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh.

Thực tế, tem dán hàng dễ vỡ có rất nhiều mẫu mã, thể hiện những biểu tượng hoặc màu nền và kích thước khác nhau, mang đến sự riêng biệt và đa dạng.

Vị trí để dán tem cảnh báo hàng dễ vỡ thường là ở phần nắp hoặc ở phía bên hông của thùng hàng, giúp người vận chuyển dễ dàng nhìn thấy và nhận biết.

Kích thước của tem sẽ được căn cứ vào kích thước của hàng hóa được đóng gói hoặc kích thước thùng hàng.

Ngoài các loại tem được dán lên phía trên thùng hàng thì còn một loại tem hàng dễ vỡ khác, được dùng để dán lên các kệ trưng bày ly, bình, tách hoặc các món đồ trang trí. Trong siêu thị, nhà sách hoặc các cửa hàng lưu niệm…., các nơi mà khách hàng có thể chọn sản phẩm trực tiếp chứ không chỉ nhìn từ xa, sẽ là địa điểm mà bạn có thể bắt gặp loại tem này nhất.

Tem Dán Hàng Dễ Vỡ Và Cách Sử Dụng Hiệu Quả, Tiết Kiệm
Tem dán cảnh báo hàng dễ vỡ được hiểu là loại tem nhãn riêng biệt, trên đó được in những biểu tượng hoặc ký hiệu riêng, tượng trưng cho hàng dễ vỡ

Tem dán hàng dễ vỡ và vai trò quan trọng

Dù chỉ là một chiếc tem dán nhỏ bé nhưng tem dán hàng dễ vỡ lại có vai trò cực kỳ quan trọng không chỉ với các loại hàng hóa mà còn đối với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, cụ thể hơn là:

 • Thu hút sự chú ý của bên vận chuyển trong quá trình di chuyển, giao hàng, từ đó hạn chế tình trạng quăng, vứt khiến sản phẩm bị hư hỏng.
 • Ngăn ngừa khả năng xảy ra rủi ro trong lúc vận chuyển hoặc trưng bày các sản phẩm, hàng hóa.
 • Việc ngăn ngừa được rủi ro bể, vỡ của sản phẩm không chỉ giúp khách hàng nhận được sản phẩm hài lòng mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được các chi phí phát sinh.
 • Tạo sự chuyên nghiệp và nâng cao được giá trị sản phẩm.
Tem Dán Hàng Dễ Vỡ Và Cách Sử Dụng Hiệu Quả, Tiết Kiệm
Tem dán hàng dễ vỡ lại có vai trò cực kỳ quan trọng không chỉ với các loại hàng hóa mà còn đối với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp

Các loại tem dán hàng dễ vỡ được sử dụng hiện nay

Tem cảnh báo hàng dễ vỡ có thể được tồn tại với nhiều loại khác nhau, chỉ có sự khác biệt lớn nhất đó chính là về màu nền của tem. Và căn cứ trên nền, có thể chia tem cảnh báo hàng dễ vỡ thành 2 loại chính như sau:

 • Tem in hình ảnh và sử dụng chữ đen trên nền trắng: đây là loại tem dán hàng dễ vỡ được in trên nền giấy in màu trắng, còn lại các thông tin và hình ảnh in trên bề mặt tem sẽ có mực in màu đen. Đây là loại tem dán hàng dễ vỡ được sử dụng nhiều nhất hiện nay vì đem đến hiệu quả cao, đồng thời có chi phí đầu tư rẻ, giúp người dùng tiết kiệm ngân sách hơn.
 • Tem cảnh báo hàng dễ vỡ với hình ảnh và chữ màu đen, in trên nền có nhiều màu sắc khác nhau: để có thể gây chú ý hơn về cảnh báo hàng dễ vỡ trên tem, người ta có thể sử dụng những màu nền nổi bật như màu vàng, màu đỏ thay cho màu trắng, bên cạnh đó những hình ảnh lưu ý hoặc chữ in thì dùng màu đen. Và với loại tem nhãn hàng dễ vỡ có nền màu nổi bật, bạn sẽ cần đặt gia công chứ hiếm khi có sẵn trên thị trường.
Tem Dán Hàng Dễ Vỡ Và Cách Sử Dụng Hiệu Quả, Tiết Kiệm
Tem cảnh báo hàng dễ vỡ có thể được tồn tại với nhiều loại khác nhau

Tem dán hàng dễ vỡ sử dụng chất liệu decal nào?

Các loại tem nhãn hàng dễ vỡ thường được dùng chủ yếu ở khâu vận chuyển, do đó chất liệu phù hợp nhất và được sử dụng nhiều nhất để in tem cảnh báo hàng dễ vỡ đó chính là decal giấy. Loại chất liệu này không chỉ giúp quá trình in ấn dễ dàng mà chi phí đầu tư lại thấp. Bên cạnh đó, decal giấy thường có độ bền khá cao, chỉ cần không sử dụng ở môi trường có độ ẩm cao là được.

Ngoài ra, nếu các sản phẩm dễ vỡ và được sử dụng ở môi trường có độ ẩm cao thì người dùng nên chọn tem dán hàng dễ vỡ chất liệu decal PVC để tăng độ bền và giữ được thông tin cần thiết dù tiếp xúc với nước.

Tem Dán Hàng Dễ Vỡ Và Cách Sử Dụng Hiệu Quả, Tiết Kiệm
Các loại tem nhãn hàng dễ vỡ thường được dùng chủ yếu ở khâu vận chuyển

Mực in cho tem dán hàng dễ vỡ

Đối với tem cảnh báo hàng dễ vỡ, loại mực in được sử dụng nhiều nhất để in hình ảnh và thông tin lên decal giấy đó chính là mực in Wax. Loại mực này được cấu tạo từ 100% sáp, khi in sẽ mang đến độ rõ nét và chất lượng tốt, từ đó tăng tính thẩm mỹ hơn cho tem. Bên cạnh đó, mực in Wax có mức giá thành rất rẻ, nhờ vậy mà được nhiều tổ chức và doanh nghiệp ưu ái lựa chọn hơn.

Nếu bạn không dùng decal giấy mà lựa chọn decal PVC thì để tạo ra tem dán hàng dễ vỡ đẹp mắt, có độ bền cao thì mực in Wax Resin sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Tem Dán Hàng Dễ Vỡ Và Cách Sử Dụng Hiệu Quả, Tiết Kiệm
Mực in Wax có mức giá thành rất rẻ, nhờ vậy mà được nhiều tổ chức và doanh nghiệp ưu ái lựa chọn

Máy in tem nhãn cảnh báo hàng dễ vỡ

Để có thể in ấn ra các sản phẩm chất lượng, hiệu quả và có sự chủ động trong việc in tem nhãn hàng dễ vỡ, bạn có thể sử dụng máy in tem nhãn riêng biệt mà Thiên Văn Barcode cung cấp. Đây là dòng máy được sử dụng để in tem nhãn riêng, thay thế cho các loại máy in trong văn phòng.

Sử dụng máy in tem dán cảnh báo hàng dễ vỡ, bạn sẽ được:

 • Sản phẩm in ra đẹp mắt với các đường nét sắc, màu lên chuẩn
 • Tiết kiệm thời gian in ấn
 • Tiết kiệm công sức và chi phí phải bỏ ra.

Ngoài việc in tem cảnh báo, máy in tem nhãn có còn được sử dụng để phục vụ cho nhiều hoạt động khác nhau, cụ thể là in ấn các loại tem giá, tem phụ hoặc tem phân loại…

xTem Dán Hàng Dễ Vỡ Và Cách Sử Dụng Hiệu Quả, Tiết Kiệm
Nên sử dụng máy in tem nhãn riêng để đảm bảo chất lượng

Địa chỉ cung cấp máy in tem chính hãng, decal, mực in tem dán hàng dễ vỡ chất lượng, giá tốt #1 tại Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp các dịch vụ in ấn, hoặc tìm kiếm các thiết bị in như máy in tem nhãn, giấy decal, mực in với mức giá ưu đãi nhất thị trường và đảm bảo về chất lượng thì Thiên Văn Barcode là địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua.

Với đa dạng các loại máy móc in ấn hiện đại, nhiều mẫu mã và tính năng, kết hợp với các loại giấy decal chuyên cho lĩnh vực in tem nhãn, cụ thể là in tem cảnh báo hàng dễ vỡ sẽ mang đến những sản phẩm sắc nét, tính thẩm mỹ cao mà còn tiết kiệm chi phí cho người dùng.

Thiên Văn Barcode cam kết với quý khách hàng:

 • Các sản phẩm in tem đảm bảo chuẩn panton với > 2000 màu sắc khác nhau
 • Cung cấp đa dạng kích thước và chất liệu tùy theo nhu cầu của khách hàng, phù hợp với nhiều loại sản phẩm khác nhau
 • Sử dụng công nghệ in ấn tiên tiến và hiện đại, in sắc nét, chuẩn màu theo đúng market, đúng thông tin của khách hàng
 • Giao hàng toàn quốc, nhanh chóng và đúng theo thời gian đã cam kết
 • Giá thành ưu đãi hàng đầu thị trường
 • Sẵn sàng tư vấn tận tình bất cứ lúc nào
 • Đổi trả nếu tem nhãn lệch màu, không đúng kích thước…
Tem Dán Hàng Dễ Vỡ Và Cách Sử Dụng Hiệu Quả, Tiết Kiệm
Thiên Văn Barcode cung cấp đa dạng các loại máy móc in ấn hiện đại, nhiều mẫu mã và tính năng

Liên hệ ngay với Thiên Văn Barcode nếu bạn có thắc mắc để đội ngũ nhân viên được tư vấn nhanh chóng và tận tình nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *