THIÊN VĂN BARCODE IN GIA CÔNG TEM NHÃN UY TÍN CHẤT LƯỢNG

THIÊN VĂN BARCODE IN GIA CÔNG TEM NHÃN UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Ngành in gia công tem nhãn theo yêu cầu của khách hàng và tùy nhu cầu. Nhận in bế giấy decal, gia công giấy decal, tem decal… xét về nhu cầu cần những mã số để quản lí sản phẩm cũng như hàng hóa ở thị trường. Nhu cầu về ngành này cũng rất nhiều số lượng thường xuyên tăng cao. Vì hiểu điều này nên Thiên Văn barcode cung cấp đầy đủ dịch vụ gói in gia công tem nhãn. Các loại mã vạch, decal cũng như theo yêu cầu của khách. Mục đích để những nhà quản lý tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian được tiết kiệm hơn. Giúp sản phẩm được quản lí ổn định hàng hóa cũng từ đấy dễ dàng hơn bao giờ hết. Mọi thứ đều đi theo hướng hàng hóa nhẹ nhàng và hiệu quả cao.

Vậy bạn sẽ có lợi ích gì khi in gia công tem nhãn ở Thiên Văn Barcode ?

Thời gian của khách hàng sẽ được tiết kiệm hơn

Máy in mã vạch sẽ không là thứ khiến bạn mất thời gian để tìm hiểu về nó nữa. Những rắc rối hàng loạt như phần mềm để in mã vạch cũng như các sư cố phát sinh. Hay trong quá trình tạo ra các loại decal tem nhãn. Bởi mọi thứ sẽ được giảm đi bởi những công việc đó sẽ do chúng tôi phụ trách. Không chỉ thế công việc cũng sẽ được xử lý theo một cách nhanh nhất mà bạn mong đợi. Điều đặc biệt ở đây nữa khi in gia công tem nhãn ở chúng tôi với số lượng lớn. Chất lượng của bạn sẽ được đảm bảo và không có những sự sai sót không đáng có khi bạn tự in tem.

Thien Van Barcode In Gia Cong Tem Nhan Uy Tin Chat Luong

Lợi ích khi in tem nhãn ở Thiên Văn Barcode

Một khoản chi phí sẽ được giảm nhờ vào in gia công tem nhãn ở Thiên Văn Barcode

Bạn phải có một ngân sách nhất định nếu như bạn muốn đầu tư vào một chiếc máy in mã vạch. Không chỉ vậy mà còn phụ kiện đi kèm của máy cũng sẽ phải mất những khoản kha khá. Nếu như chi phí ngân sách của bạn hạn hẹp vậy thì hãy để Thiên Văn Barcode giúp bạn. Giải pháp tốt nhất của bạn cho lúc này đây chính là chúng tôi sẽ giúp gia công in tem cho bạn.

Khoản tiền đầu tư vào máy cũng như những chi phí sửa chữa bạn cũng sẽ không phải mất. Thứ bạn những được là những con tem có chất lượng cao và đúng như uy tín của chúng tôi.

Thien Van Barcode In Gia Cong Tem Nhan Uy Tin Chat Luong

Lợi ích khi in tem nhãn ở Thiên Văn Barcode

Công việc quản lý sẽ đơn giản hóa hơn

Trong khâu quản lí hàng hóa để in tem thì sẽ có những quy trình sai sót xảy ra. Làm quá trình diễn ra không thuận tiện và ảnh hưởng nhiều. Chính vì vậy Thiên Văn Barcode có nhiệm vụ sẽ giúp những vấn đề xảy ra được giảm thiểu giai đoạn này. Khi tiến hành in các công đoạn ở đây đều diễn ra đúng theo quy chuẩn của bạn yêu cầu. Nhờ vào việc này để giúp bạn quản lí hàng hóa sẽ dễ hơn khi dùng cùng máy quét mã vạch.

DỊCH VỤ IN GIA CÔNG TEM NHÃN, MÃ VẠCH DECAL THIÊN VĂN BARCODE  

Vì những tiện ích ở tem mã vạch là những điều cần thiết giúp phân biệt được những mặt hàng. Bằng một cách nhanh chóng và phân biệt rõ ràng hơn chính xác hơn.

Đa phần những hàng hóa ở mặt thị trường lưu thông rộng rãi đều cần mã vạch. Đây là cơ quan chức năng yêu cầu điều kiện mục đích để dễ kiểm soát. Những mặt hàng hóa về mặt lưu thông nhập và xuất khẩu.

Decal giấy hay decal xibac, PVC hay dán trực tiếp lên sản phẩm cũng đều là giấy in tem mã vạch. Tuy nhiên cũng có một vài sản phẩm khác in trực tiếp ở mặt bao bì.

Sẽ có 2 phần ở mã vạch hàng hóa chính là: phần số cho người tiêu dùng có thể đọc được và nhận dạng. Phần còn lại chính là mã vạch ở hệ thông máy quét mã vạch nhận diện.

Thien Van Barcode In Gia Cong Tem Nhan Uy Tin Chat Luong

In tem nhãn ở Thiên văn Barcode

Thông tin về in tem nhãn mã vạch

Đa phần thì mã vạch luôn được gia công một cách đa dạng, thể hiện đúng sự phức tạp của nó. Cũng chính vì thế nên ở mã vạch có những gì thì cũng là sự tùy ở nó. Đôi khi là sự mơ hồ để nhìn nhận hoặc là dễ hiểu.

Bên cạnh đó mã vạch sẽ được người ta chia ra nhiều phần nhỏ khác nhau. Cũng chính vậy nên sự phong phú ở tem in mã vạch là đúng.

Có nhiều câu hỏi đặt ra mã vạch dùng để làm gì. Và họ cũng không biết rõ về mã vạch có thể dùng cho gì. Vậy thì điều mã vạch dùng ra để làm chính là tùy theo từng mảng cho nhu cầu ở lĩnh vực khác nhau.

THIÊN VĂN BARCODE IN GIA CÔNG TEM NHÃN

Cũng tùy vào xưởng sản xuất có nhu cầu mở rộng nên nhu cầu bế giấy decal để in tem mã vạch. Thiên văn barcode nhận in tem nhãn bế gia công tất cả mọi mặt quy cách cũng như là kích thước. Giá cả hợp lý, chất liệu mà quý khách yêu cầu không những vậy còn có mặt cố định. Thời gian nhận hàng và giao cũng sẽ nhanh từ khi nhận đơn hàng. Tạo nên sự uy tín chất lượng và hợp tác được lâu dài.

IN GIA CÔNG TEM NHÃN

Muốn một sản phẩm đi cùng có một chất lượng tuyệt vời vậy thì tem nhãn cũng phải là sự lựa chọn phù hợp. Không chỉ thế mà thiết bị in ấn mã vạch đấy cũng phải hợp với nhau.

Trên thị trường hiện nay sẽ có nhiều loại tem nhãn phổ biến ở ngày nay. Chính vì vậy nên sự đa dạng hay nhu cầu về nó không bao giờ đủ.

Thien Van Barcode In Gia Cong Tem Nhan Uy Tin Chat Luong

In gia công

Thiên Văn Barcode nhận in tem gia công tùy vào yêu cầu của khách

Đại khái sẽ theo những loại tem nhãn như sau

– Tem lớn hoặc là dạng tem nhỏ

– Tem đơn màu hoặc là dạng đa màu

– Chất lượng của tem dạng xé rời rách ra được hay không.

– Loại tem nhãn phai màu hoặc là không phai màu

– Môi trường chịu được như khô ráo hay nắng và ẩm ướt

Mọi thứ sẽ theo yêu cầu nhu cầu của khách mà gia công làm….

Thiên Văn Barcode nhận in gia công tem nhãn ở mọi ngành nghề như: hóa chất, thực phẩm, thời trang….

Thien Van Barcode In Gia Cong Tem Nhan Uy Tin Chat Luong

In tem nhãn ở Thiên văn Barcode

Phân loại:

Decal xi bạc: trong ngành điện tử thì loại này hay được sử dụng nhiều nhất. Bởi chất lượng tốt ở nó có thể chịu được nhiệt độ cao.

Giấy hal mặt bóng: theo như cái tên gọi là bề mặt trơn bóng và xé rách được. Màu trắng thông thường khi sử dụng cùng mực resin và wax sẽ cho chất lượng tốt. Vì màu mực in ra đẹp cũng như là độ bám của nó cao. Sản phẩm cần có độ tinh xảo chính là gốm xứ và mắt kính cũng như trang sức, tem nhãn sẽ thích hợp với nhu cầu này.

Giấy couche: khả năng ở loại này sẽ có chịu được gió cao và nắng hay được dùng ở những xưởng sản xuất.

Giấy bán cảm nhiệt trực tiếp: bề mặt của giấy sẽ nhẵn và dễ xé rách có màu trắng mờ. Chất lượng của bản in sẽ được cho ra chất đẹp khi kết hợp với mực wax… độ tương phản cũng như độ bám cao ở sản phẩm sẽ được bền bỉ hơn rất nhiều. Trong tất cả mọi ngành sẽ sử dụng loại giấy bán nhiệt cảm trực tiếp này phù hợp.

Thien Van Barcode In Gia Cong Tem Nhan Uy Tin Chat Luong

In tem nhãn ở Thiên văn Barcode

Cam kết bạn có được ở Thiên Văn Barcod là gì?

Trong lĩnh vực in ấn mã số mã vạch thì team của chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm. Tự tin cam kết được những gì chất lượng nhất cho khách hàng. Số lượng ở mốc thời gian sớm nhất mà khách hàng mong muốn cũng sẽ được đáp ứng.

Kích thước chất liệu của giấy in cũng sẽ được đảm bảo đúng yêu cầu.

Mực in đúng và cho ra bản in rõ sắc nét và độ chính xác ở thông tin.

Bàn giao theo số lượng đúng và chuẩn theo thời gian nhanh.

Hãy liên hệ cho Thiên Văn Barcode để có được sự hỗ trợ tốt !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *