Tìm Hiểu Về Tờ Rơi Và Những Mẫu Tờ Rơi Đẹp

Tờ rơi được hiểu như là một ấn phẩm quảng cáo. Tờ rơi là một vật đóng vai trò quan trọng cho việc giúp ích cho các doanh nghiệp hay cửa hàng, giúp họ cung cấp đầy đủ các thông tin đến với khách hàng với mức chi phí hợp lý. Để có thể hiểu thêm về in tờ rơi, đồng thời tham khảo thêm những mẫu tờ rơi đẹp, cùng Thiên Văn Barcode tìm hiểu bài viết sau đây nhé!

Tờ rơi là gì? 

Tờ rơi là tờ giấy rời có công dụng dùng để giới thiệu, quảng bá, và tuyên truyền về những sự kiện, sản phẩm hay dịch vụ nào đó tùy vào mục tiêu của người dùng. Tờ rơi sẽ được sử dụng để phát miễn phí cho những người thuộc nhóm đối tượng khách hàng. Tờ rơi quảng cáo hiện nay đã và đang tiếp tục là một trong cách thức quảng cáo phổ biến được ứng dụng cao tại những nhà hàng, doanh nghiệp, tại những siêu thị thì đọc dùng cực kỳ tối ưu.

Tìm Hiểu Về Tờ Rơi Và Những Vấn Đề Mà Bạn Cần Biết

Tờ rơi là tờ giấy rời có công dụng dùng để giới thiệu, quảng bá, và tuyên truyền các sản phẩm hay dịch vụ nào đó tùy vào mục tiêu của người dùng

Vai trò của in tờ rơi trong các chiến dịch quảng cáo của các doanh nghiệp, cửa hàng

Dựa theo từng mục đích sử dụng của tờ rơi mà người ta phân loại nó thành các loại như là:

  • Tờ rơi dùng để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ mới: loại tờ rơi này thì thường sẽ chứa những nội dung hay và hấp dẫn về sản phẩm đang được bán ra hay những sản phẩm mới đang cần quảng bá đến khách hàng. Nội dung quan trọng trong  tờ rơi này này muốn nói đến đó là giới thiệu, liệt kê về những điểm nổi bật của sản phẩm cũng như những dịch vụ.
  • Tờ rơi dùng để quảng cáo và khai trương: nội dung tờ rơi này sẽ thường thông báo về thời gian địa điểm khai trương cửa hàng hay nhà hàng, quán cà phê, siêu thị hay hiệu sách,…sẽ có nhiều những chương trình khuyến mãi, giảm giá ưu đãi và tặng quà đến khách hàng.
  • Tờ rơi dùng để giới thiệu những chương trình khuyến mãi: tờ rơi này thường được dùng vào những thời điểm khuyến mãi giảm giá sản phẩm hay dịch vụ vào những dịp quan trọng nào đó, sẽ thu hút được khách hàng mua sắm và sử dụng dịch vụ vào khi biết được chương trình khuyến mãi trên tờ rơi.
  •  Tờ rơi tuyên truyền: đây là dạng tờ rơi thường sẽ được sử dụng tại những tổ chức, xã hội, tập thể tuyên truyền với những thông điệp ý nghĩa nào đó như là: không vứt rác bừa bãi, sử dụng điện tiết kiệm, không nên uống rượu bia khi lái xe, phòng chống dịch bệnh Covid,…

Tìm Hiểu Về Tờ Rơi Và Những Vấn Đề Mà Bạn Cần Biết

Mẫu tờ rơi quảng cáo quán ăn

Cần chú ý điều gì khi thiết kế in tờ rơi

Khi bắt tay vào việc thiết kế tờ rơi thì bạn cần phải xác định rõ những vấn đề sau đây: rõ ràng mục tiêu của chiến dịch marketing của doanh nghiệp cần hướng đến, khách hàng mục tiêu và thông điệp mà bạn muốn truyền tải đến khách hàng.

Thiết kế tờ rơi thì bạn cần phải chọn lựa màu sắc của nó sao cho phù hợp và hài hòa. Màu sắc nên thiết kế có màu đậm và màu sáng sẽ giúp tờ rơi thu hút sự chú ý của khách hàng tốt hơn. Về mặt hình ảnh trên tờ rơi thì cần phải đảm bảo về mặt chất lượng với độ sắc nét tốt để tạo điểm nhấn cho tờ rơi. Bạn có thể áp dụng những phương thức thể hiện hình ảnh tờ rơi tùy chọn khác nhau như là minh họa, đồ họa, icon, hay có thể là hình ảnh hoạt hình và kể cả tranh vẽ.

Những thông tin được bố trí trên tờ rơi cần được liệt kê đầy đủ, rõ ràng và được sắp xếp theo thứ tự hợp lý nhất. Tờ rơi là một ấn phẩm quảng cáo cầm tay nên cần có kích thước vừa đủ cầm tay, vì vậy không nên đưa ra quá nhiều thông tin khiến cho người đọc khó có thể tiếp nhận tất cả và ghi nhớ hết được.

Tờ rơi có thể được thiết kế ở dạng gấp. Với dạng nên thì bạn có thể có những đường cần để gấp lại 2,3 lần hay có thể nhiều hơn nữa tùy vào yêu cầu.

Tìm Hiểu Về Tờ Rơi Và Những Vấn Đề Mà Bạn Cần Biết

Thiết kế tờ rơi thì bạn cần phải chọn lựa màu sắc của nó sao cho phù hợp và hài hòa

Những điều cần lưu ý khi in tờ rơi (về chất liệu giấy, kiểu in, gia công)

Chất liệu giấy là một trong những yếu tố gây ra ảnh hưởng lớn đến chất lượng của tờ rơi. Định lượng giấy và chất liệu giấy người ta có thể dùng để dùng cho việc in ấn tờ rơi như là giấy Crystal, giấy Bristol, giấy Ford, giấy Couches, giấy Kraft,…

Khổ in tờ rơi sử dụng một số loại thông dụng sau đây: A4(210X297mm), A5 (148 x 210mm), 100 x 210mm (A4 gấp làm 3), 110 x 300mm (A3 gấp làm 4), …

Các kiểu được người áp dụng trong việc in tờ rơi đó là: in kỹ thuật số, in offset,… kèm gia công, cắt xén, bế gấp, cán màng,…

Một số mẫu tờ rơi đẹp và sang trọng hiện nay

 Dưới đây là một số mẫu tờ rơi đẹp và gây ấn tượng hiện nay ở mọi lĩnh vực, hy vọng nó có thể giúp ít cho việc sáng tạo và thiết kế tờ rơi riêng cho doanh nghiệp của mình.

Mẫu tờ rơi tuyển dụng

Xoay quanh vấn đề tuyển dụng tại các công ty đôi khi lại là một vấn đề khiến tốn khá nhiều thời gian cho nó. Do đó, các công ty doanh nghiệp cần phải tìm được giải pháp truyền thông để giúp ích cho việc tuyển dụng nhân sự, với biện pháp đơn giản và hiệu quả nhất được sử dụng nhiều đó chính là tờ rơi tuyển dụng.

Tìm Hiểu Về Tờ Rơi Và Những Vấn Đề Mà Bạn Cần Biết
Mẫu tờ rơi tuyển dụng nhiều chức vụ

Mẫu tờ rơi chiêu sinh

Việc thành lập và mở rộng thêm chi nhánh trường học hay trung tâm đào tạo,… hay đơn giản bạn chỉ mong muốn nhanh chóng cho nhiều người biết đến đợt tuyển sinh mới nhất? Sẽ không còn biện pháp nào nhanh và tiện lợi nhất bằng cách phân phát đến tận tay. Đặc biệt nhất là những mùa tuyển sinh, những trung tâm lại bắt đầu thi nhau cho nhiều mẫu ấn tượng giúp cho việc chiêu sinh trở nên nhanh chóng dễ dàng hơn.

Tìm Hiểu Về Tờ Rơi Và Những Vấn Đề Mà Bạn Cần Biết
Tờ rơi chiêu sinh

Mẫu tờ rơi khai trương

Đối với bất kỳ công ty hay cửa hàng nào thì ngày khai trương chính là một sự kiện vô cùng quan trọng cho việc khởi đầu kinh doanh được thuận lợi và quảng bá đến nhiều khách hàng. Do đó, các cơ sở kinh doanh, nhà hàng quán ăn, quán nước, mới mở với nhiều chương trình khai trương ưu đãi sẽ thu hút được số lượng lớn khách hàng tham dự nếu được biết đến tờ rơi khai trương được phát hành rộng rãi.

Tìm Hiểu Về Tờ Rơi Và Những Vấn Đề Mà Bạn Cần Biết
Tờ rơi khai trương quán trà sữa

Mẫu tờ rơi khuyến mãi, giảm giá

Làm cách nào để có thể thu hút khách hàng đến shop của bạn vào những ngày giảm giá lớn như các dịp lễ tết, black friday, giáng sinh, các dịp sale lớn,… với một mẫu khuyến mãi đẹp và thu hút sẽ chắc chắn sẽ giúp bạn kéo được lượng lớn khách hàng và tăng sức cạnh tranh với các đơn vị khác.

Tìm Hiểu Về Tờ Rơi Và Những Vấn Đề Mà Bạn Cần Biết
Mẫu tờ rơi khuyến mãi

Mẫu tờ rơi nội thất

Đối với những lĩnh vực xây dựng và nội thất một điều chắc chắn là các doanh nghiệp cần phải có sự đầu tư về mẫu mã dựa trên hình ảnh và yếu tố thẩm mỹ. Không những thế cần phải có đầy đủ các thông tin về giá cả hợp lý sẽ có được mẫu tờ rơi nội thất hoàn hảo và thu hút mạnh mẽ đến với người xem.

Tìm Hiểu Về Tờ Rơi Và Những Vấn Đề Mà Bạn Cần Biết
Mẫu tờ rơi thiết kế nội thất

Mẫu tờ rơi quảng cáo quán cafe

Quán cafe đã trở thanh điểm hẹn của hầu như tất cả mọi người thuộc mọi lứa tuổi và giới tính. Do đó bạn cần phải chọn những màu trên tờ rơi quảng cáo quán cà phê thường là những màu sắc trung tính và sang trọng. Với các tiêu chi không gian độc đáo, thực đơn đa dạng phong phú, mẫu mã ấn tượng với mức giá hợp lý sẽ là những vấn đề bạn nên thể hiện trên tờ để giới thiệu đến quán cà phê của mình.

Tìm Hiểu Về Tờ Rơi Và Những Vấn Đề Mà Bạn Cần Biết
Mẫu tờ rơi quảng cáo quán cafe

Mẫu tờ rơi quán ăn, nhà hàng

Đối với tờ rơi dành cho quán ăn và nhà hàng với hình ảnh khiến cho bạn “thèm ăn khó cưỡng” sẽ là những tờ rơi mang lại hiệu quả marketing cao nhất. Do đó, tờ rơi in hình món ăn hấp dẫn sẽ khiến thực khách đói bụng không thể chối từ mà đến ngay nhà hàng của bạn.

Tìm Hiểu Về Tờ Rơi Và Những Vấn Đề Mà Bạn Cần Biết
Mẫu tờ rơi quán ăn, nhà hàng

Mẫu tờ rơi quảng cáo phòng khám

Hiện nay, có thể nói bất kì ngành nào cũng cần đến quảng cáo, cũng như các phòng khám bệnh và nha khoa,… hiện nay cũng rất cần đến. Với những tiêu chí tay nghề bác sĩ, không gian thoải mái, máy móc hiện đại,…là những điều mà bạn cần thể hiện lến trên tờ rơi quảng cáo phòng khám của mình.

Tìm Hiểu Về Tờ Rơi Và Những Vấn Đề Mà Bạn Cần Biết
Mẫu tờ rơi quảng cáo phòng khám

Mẫu tờ rơi quảng cáo spa

 Với mẫu tờ rơi quảng cáo spa thu hút sẽ là mẫu có những hình ảnh chuyên nghiệp về dịch vụ với tay nghề chuyên của các kỹ thuật viên tại spa. Bạn có thể tham khảo hình mẫu tờ rơi quảng cáo spa dưới đây.

Tìm Hiểu Về Tờ Rơi Và Những Vấn Đề Mà Bạn Cần Biết
Mẫu tờ rơi quảng cáo spa

Mẫu tờ rơi quảng cáo mỹ phẩm

Với gương mặt xinh đẹp ấn tượng sẽ giúp thu hút khách hàng tới sản phẩm cửa hàng của bạn. Việc tìm kiếm một người mẫu có thần thái thu hút và gợi cảm in lên hình ảnh tờ quảng cáo mỹ phẩm của bạn, hay cũng mẫu mã của doanh nghiệp cũng chính là một hình thức PR hiệu quả nhất để mang đến với khách hàng.

Mẫu tờ rơi quảng cáo mỹ phẩm

Mẫu tờ rơi quảng cáo điện thoại

Khác với những mẫu sản phẩm đơn giản thì mẫu quảng cáo điện thoại thì không những cần hình ảnh chụp đẹp và chuyên nghiệp mà nó còn phải đòi hỏi cần có những thông số kỹ thuật tiêu biểu và những tính năng phải độc đáo của các mẫu mã đang được quảng cáo.

Tìm Hiểu Về Tờ Rơi Và Những Vấn Đề Mà Bạn Cần Biết
Mẫu tờ rơi quảng cáo điện thoại

Mẫu tờ rơi quảng cáo tóc

Cũng giống như các anh hay thường đến những tiệm cắt gần nhà, các cô lại hay đến những tiệm tóc tâm lý và thời trang nhất để chăm sóc mái tóc của mình. Với các hair salon hay tiệm làm tóc cũng vì vậy cũng cần có những mẫu quảng cáo tóc thu hút đánh vào tâm lý nhu cầu làm đẹp của các quý cô. 

Tìm Hiểu Về Tờ Rơi Và Những Vấn Đề Mà Bạn Cần Biết
Mẫu tờ rơi quảng cáo tóc

Mẫu tờ rơi quảng cáo tour du lịch

Với những cảnh vật hữu tình cho đến những điểm “sống ảo”, với những trải nghiệm độc đáo và dịch vụ du lịch thư giãn là những gì bạn cần chụp lên trên tờ rơi cho khách hàng dễ dàng tìm đến công ty du lịch của bạn. Một điều đừng quên là hay đặt số hotline thật lớn để các khách hàng có thể dễ liên lạc khi cần nhé!

Tìm Hiểu Về Tờ Rơi Và Những Vấn Đề Mà Bạn Cần Biết
Mẫu tờ rơi quảng cáo tour du lịch

Mẫu tờ rơi tuyên truyền

Tờ rơi tuyên truyền hiện nay được tìm thấy rất nhiều khắp các tỉnh thành, các cơ sở y tế, hiệp hội, thường được sử dụng khi cóp mùa dịch bệnh nào đó, hoặc đơn giản là nhằm nâng cao ý thức của người dân trong việc phòng ngừa dịch bệnh sốt xuất huyết, tác hại của khói thuốc lá, an toàn giao thông,…

Tìm Hiểu Về Tờ Rơi Và Những Vấn Đề Mà Bạn Cần Biết
Mẫu tờ rơi tuyên truyền

Còn rất nhiều mẫu tờ rơi được dùng ở rất nhiều ngành nghề để đáp ứng cho nhu cầu của từng hoạt động,…

Hy vọng những tổng hợp về tờ rơi bên trên của Thiên Văn Barcode sẽ giúp bạn hiểu hơn về tờ rơi và những vấn đề về tờ rơi. Khi các công cụ quảng cáo online đang ngày càng phát triển thì việc sử dụng tờ rơi càng phải đặc biệt chú trọng và xem xét sử dụng dựa theo ngân sách và mục đích của các doanh nghiệp, cửa hàng,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *