Card Visit Là Gì? Những Mẫu Card Visit Đẹp Cần Tham Khảo

Một mẫu card visit đẹp sẽ giúp gây ấn tượng và tạo nên sự tin tưởng đến cho đối tác của một cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Vì vậy bên cạnh việc thể hiện được rõ thông tin thì card visit còn thể hiện được sự chuyên nghiệp và lịch thiệp và sang trọng, nhất là phù hợp đối với thương hiệu của bạn. Vậy thì card visit là gì? Card visit gồm có những loại nào? Cũng là những câu hỏi khiến nhiều người quan tâm và thắc mắc đến nó. Nếu bạn đang có ý định in card visit cho mình thì hãy cùng Thiên Văn Barcode tham khảo bài viết sau đây.

Card visit là gì?

Card visit hay còn được gọi là name card theo phiên âm tiếng Anh, còn ở Việt Nam thì còn thường được gọi là danh thiếp. Card visit đó là một tấm thẻ nho nhỏ chứa các thông tin kinh doanh đối với một công ty hoặc là một cá nhân được làm bằng giấy hoặc là bằng nhựa.

Card visit thì có nhiều loại khác nhau như là loại vuông góc, bo tròn góc, dập nổi, dập chìm, trong suốt, thẻ nhựa đục,…

Và bạn đừng hy vọng rằng card visit của bạn có thể giúp bạn kể toàn bộ câu chuyện công ty bạn. Những gì bạn nên mong đợi ở nó đó là một hình ảnh chuyên nghiệp giúp mọi người nhớ đến. Ví dụ như là doanh nghiệp của bạn tiếp thị đồ chơi trẻ em thì bạn sẽ cần sử dụng màu sắc tươi sáng cho danh thiếp của bạn. Một mặt khác, nếu như bạn đang điều hành một công ty tư vấn tài chính, bạn muốn có dành thiếp của bạn truyền tải chuyên nghiệp và độ tin cậy thì nên chọn kiểu dáng truyền thống như in đen lên trên nền xám, màu be hoặc là trắng.

Card visit là gì? Những mẫu card visit đẹp cần tham khảo

Card visit đó là một tấm thẻ nho nhỏ chứa các thông tin kinh doanh đối với một công ty hoặc là một cá nhân được làm bằng giấy hoặc là bằng nhựa

Những loại card visit được dùng phổ biến hiện nay

Là một trong những loại thẻ ghi thông tin được dùng khá phổ biến trên thị trường hiện nay thì card visit có khá nhiều loại. Các loại được kể đến cụ thể như là:

Name card/ Business card

Đây là hai loại name card đều có chung một ý nghĩa là danh thiếp. Loại danh thiếp này chứa những thông tin về doanh nghiệp cũng như các cá nhân nào đó. Loại card visit này được dùng với mục đích là dùng để làm quen và tiếp thị dành cho một số sản phẩm và dịch vụ nhất định.

Trong loại card visit này sẽ có chứa những thông như là tên của một cá nhân, tên công ty, hay là logo và các thông tin liên lạc. Ở name card thì người ta sẽ thường thiết kế với nhiều thông tin liên lạc với mục đích giúp cho mọi người có thể dễ dàng sử dụng.

Card visit là gì? Những mẫu card visit đẹp cần tham khảo
Name card/ Business card đều có chung một ý nghĩa là danh thiếp

Visiting card

Visiting card là loại card visit thứ hai được sử dụng khá phổ biến. Bên cạnh cái tên thì người ta còn gọi nó “calling card”. Đây là loại card visit được dùng để gọi điện thoại. Loại card này sẽ thường được dùng bởi những người tiếp thị hoặc những người bán hàng. Mục đích của họ là dùng để giới thiệu bản thân khi họ đến địa điểm của một người. Với visiting card thì thường sẽ được thiết theo cách đơn giản.

Card visit là gì? Những mẫu card visit đẹp cần tham khảo
Visiting card là loại card visit thứ hai được sử dụng khá phổ biến

Những yếu tố cơ bản của mẫu card visit hiện nay.

Không gian trắng (trống): Với một tấm card visit đẹp thì đầu tiền cần phải dễ đọc dẫn đến nó sẽ dễ nhìn trong mắt người thấy, do đó các khoảng trắng sẽ rất quan trọng. Mẫu sẽ luôn có vị trí để nội dung và các thông tin khác liên quan.

Màu sắc: thường thì màu sắc được sử dụng chính là màu sắc thương hiệu và xác định sự thành công của công ty. Do đó trên mẫu card visit luôn cần có màu sắc thương hiệu nhằm chắc chắn rằng khách hàng sẽ dễ dàng nhận diện được công ty bạn.

Logo: Nói một cách chính xác hơn thì logo chính là bộ mặt của công ty do đó giống màu sắc của logo mạng vào card visit sẽ giúp cho các khách hàng dễ dàng xác định được thương hiệu của bạn. 

Nội dung thông tin liên lạc: nếu như bạn đang mong muốn làm card visit với mục đích chủ yếu là mang danh thiếp của mình đến khách hàng để chia sẻ thông tin liên lạc một cách nhanh chóng nhất. Do đó, bạn cần phải đảm bảo thông tin liên lạc trình bày một cách rõ ràng mà bất cứ ai nhìn cũng đều dễ hiểu. Đặc biệt quan trọng đó là số điện thoại cơ quan và của bạn, website công ty cần được in ấn chính xác tránh sự nhầm lẫn.

Ở trên là 4 yếu tố cơ bản mà bất kỳ card visit nào cùng cần phải có. Ngoài ra còn tùy thuộc vào ngành mà bạn kinh doanh khi muốn gửi đến khách hàng tiềm năng bạn có thể thêm vào mã QR code và những hình ảnh liên quan. Đây cũng chính là những khoảng trắng rất quan trọng.

Card visit là gì? Những mẫu card visit đẹp cần tham khảo
Mẫu card visit đẹp luôn cần có màu sắc thương hiệu nhằm chắc chắn rằng khách hàng sẽ dễ dàng nhận diện được công ty bạn

Top 100 mẫu card visit đẹp với nhiều phong cách

Dựa theo theo từng mục đích sử dụng mà người ta phân chia các mẫu card visit thành rất nhiều loại khác nhau. Dưới đây, Thiên Văn Barcode xin giới thiệu đến khách hàng 69 mẫu card visit đẹp với phong cách ấn tượng, kiểu cách sang trọng quý phái, độc đáo, kiểu cách dành riêng cho giám đốc, nhân viên,…

Những mẫu Card Visit dành cho cá nhân đẹp và sang trọng

Trước tiên, chúng ta cần phải hiểu được như là thế nào là card visit sang trọng trước đã. Đó là những mẫu card thể hiện được sự nghiêm túc và chuyên nghiệp trong thiết kế, sẽ khiến cho người đọc dễ xem dễ hiểu và đặc biệt là dễ ghi nhớ. Được sắp xếp theo bố cục đơn giản và thuận mắt chính là một yếu tố quan trọng giúp tạo nên sự sang trọng đối với tấm danh thiếp của bạn. Cạnh đó, yếu tố là mắt và không gây đụng hàng cũng sẽ khiến cho card visit của bạn được độc đáo và nổi bật hơn.

Card visit là gì? Những mẫu card visit đẹp cần tham khảo
Những mẫu card thể hiện được sự nghiêm túc và chuyên nghiệp trong thiết kế

Mẫu card visit giám đốc

Card visit là gì? Những mẫu card visit đẹp cần tham khảo
Màu sắc dành cho mẫu card giám đốc thường sẽ được sử dụng rất ít tông màu

Màu sắc dành cho mẫu card giám đốc thường sẽ được sử dụng rất ít tông màu. Về thiết kế sẽ thường được là những kiểu ấn tượng nhưng đơn giản, tạo được thiện cảm với mối quan hệ thương trường. 

Mẫu card visit CEO

Card visit là gì? Những mẫu card visit đẹp cần tham khảo
Mẫu card visit đẹp cho CEO

Card visit dành cho CEO cũng tương đương giống như dành cho giám đốc, sẽ thường được thiết kế theo kiểu thị hiếu và ngành nghề bạn đang kinh doanh, nếu bắt mắt sẽ tạo được thiện cảm trên các mối quan hệ thương trường.

Mẫu card visit quản lý

Card visit là gì? Những mẫu card visit đẹp cần tham khảo

Những mẫu thiết kế card visit dành cho quán lý thì sẽ thường thấy đặt logo lớn của công ty, chi tiết tối giản và bắt mắt.

Mẫu card visit luật sư

Card visit là gì? Những mẫu card visit đẹp cần tham khảo

Mẫu card visit dành cho luật sư sẽ thường có thiết kế sang trọng và có phần nghiêm túc, hạn chế việc sử dụng hiệu ứng màu sắc chuyển màu, tạo nên long tin cho khách hàng. 

Mẫu card visit nha sĩ

Card visit là gì? Những mẫu card visit đẹp cần tham khảo

Card visit dành cho nha sĩ sẽ thường mang những hình ảnh đặc trưng dành cho ngành nha với màu sắc hài hòa và tối giản.

Mẫu card visit bác sĩ

Giống như câu nói “ lương y như từ mẫu” nền name card dành cho bác sĩ thường sẽ được thiết kế có phần nhã nhặn, tạo cảm giác an tâm đến cho bệnh nhân và người nhà của họ. Bên cạnh đó danh thiếp dành cho bác sĩ sẽ thương được thiết kế đặc trưng với dấu thập đỏ – đây là biểu tượng riêng của ngành y tế.

Mẫu card visit kỹ sư

Card visit là gì? Những mẫu card visit đẹp cần tham khảo

Card visit dành cho kỹ sư sẽ thường được thiết kế đi kèm với logo của công với đặc trưng với ngành nghề chuyên môn.

Mẫu card visit của HR

Card visit là gì? Những mẫu card visit đẹp cần tham khảo

Đối với những người thuộc bộ phận nhân sự cũng cần phải có card visit riêng cho mình để các công ty giới thiệu việc làm hoặc là các ứng viên có được thông tin riêng để liên hệ.

Mẫu card visit của nhà phát triển website

Card visit là gì? Những mẫu card visit đẹp cần tham khảo

Đối với những nhà quản lý và thiết kế web cho công ty cũng cần có những mẫu card visit độc đáo và ấn tượng. Những chi tiết cũng như hoa văn đối với web developer thì sẽ cần có yếu tố thẩm mỹ và nghệ thuật độc đáo nhằm khiến cho khách hàng tin tưởng vào chuyên môn tay nghề của bạn.

Mẫu card visit của người làm ứng dụng, phần mềm

Card visit là gì? Những mẫu card visit đẹp cần tham khảo

Trong thời đại 4.0 ngày nay thì người đã sáng tạo nên app điện thoại hoặc là phần mềm vi tính là những người rất được trọng dụng và có thu nhập cao trong xã hội. Do đó, họ cần phải có riêng một card visit đầy sáng tạo và độc đáo phù hợp với ngành nghề của họ.

Mẫu card visit nhà báo 

Card visit là gì? Những mẫu card visit đẹp cần tham khảo

Những người tư vấn viên của một sản phẩm hay dịch vụ sẽ là người đầu tiên mà khách hàng tìm đến trước bắt đầu sử dụng sản phẩm của họ. Do đó, card visit dành cho tư vấn viên sẽ là một tấm thẻ hữu ích để khách hàng nhớ và dễ liên lạc với họ khi cần tư vấn.

Mẫu card visit của tư vấn viên

Card visit là gì? Những mẫu card visit đẹp cần tham khảo

Những người tư vấn viên của một sản phẩm, dịch vụ là người đầu tiên mà khách hàng tìm đến trước khi sử dụng sản phẩm của họ. Vì thế, card visit của tư vấn viên là một tấm thẻ hữu ích để khách hàng nhớ và dễ liên lạc với họ khi cần tư vấn.

Mẫu card visit của nhà sản xuất âm nhạc

Card visit là gì? Những mẫu card visit đẹp cần tham khảo

Những nhà sản xuất âm nhạc, nhạc sĩ hiện nay là những người dẫn đầu xu hướng trong ngành giải trí. Vì vị thế cao nên họ cũng cần để đối tác có thể tiện liên lạc. Card visit của nhà sản xuất âm nhạc thường mang đầy tính nghệ thuật và đặc sắc ngành nghề của họ.

Mẫu card visit của họa sĩ

Card visit là gì? Những mẫu card visit đẹp cần tham khảo

Mẫu card visit của những người đi đầu trong lĩnh vực hội họa là những danh thiếp mang đầy màu sắc sinh động. Vì công việc tô điểm cho đời, nên họ cũng thường đặt những trường phái hội họa đặc sắc vào tấm name card của mình.

Mẫu card visit của nhân viên kinh doanh

Card visit là gì? Những mẫu card visit đẹp cần tham khảo

Mẫu card visit của những người chuyên ngành Sale là những mẫu name card đơn giản, dễ nhìn, thiết kế màu sắc tương phản để tăng độ nổi bật.

Mẫu card visit của designer

Card visit là gì? Những mẫu card visit đẹp cần tham khảo

Card visit của những người thiết kế đồ họa là những mẫu name card đẹp nhất, ấn tượng nhất. Để bộc lộ khả năng chuyên môn của họ, những người chuyên viên đồ họa thường sáng tạo và thiết kế cho tấm danh thiếp của họ tạo ấn tượng mạnh nhất có thể.

Mẫu card visit của nhà thiết kế thời trang

Card visit là gì? Những mẫu card visit đẹp cần tham khảo

Cũng giống như card visit của những designer khác, của nhà thiết kế thời trang cũng rất bắt mắt. Thế nhưng, họ còn phải thể hiện cả sự độc đáo về lĩnh vực thời trang, đưa lên những thiết kế trendy nhất để tạo ấn tượng với đối tác và khách hàng.

Mẫu card visit của thông dịch viên

Card visit là gì? Những mẫu card visit đẹp cần tham khảo

Những thông dịch viên, phiên dịch viên có lẽ phải thiết kế card visit đa ngôn ngữ để hai bên nền văn hóa có thể hiểu được.

Mẫu card visit của giáo viên

Card visit là gì? Những mẫu card visit đẹp cần tham khảo

Ở thời đại 4.0 hiện nay, giáo viên cũng cần tới phương thức PR để tăng lượng học viên đến với mình. Nhất là những giáo viên trẻ, tiếng tăm chưa nhiều nhưng đầy nhiệt huyết với nghề, càng cần đến card visit để học sinh tiện liên lạc.

Các mẫu card visit cho các ngành nghề

Mẫu card visit của ngành y tế

Những tấm danh thiếp của các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế thường được thiết kế đơn giản, tạo sự an tâm và tin tưởng cho bệnh nhân của họ.

Mẫu card visit của ngành nhà hàng, dịch vụ ăn uống, ẩm thực

Đặc trưng của danh thiếp nhà hàng là gì? Dĩ nhiên là món ăn và màu sắc thương hiệu của họ được in vô cùng nổi bật.

Card visit là gì? Những mẫu card visit đẹp cần tham khảo

Mẫu card visit của ngành khách sạn

Khách sạn nào cũng cần có name card của riêng mình. Name card của ngành khách sạn thường thiết kế đơn giản, thường là những màu đen trắng tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp.

Card visit là gì? Những mẫu card visit đẹp cần tham khảo

Mẫu card visit của trường học, cơ quan giáo dục

Mẫu card visit của những trường học, trung tâm dạy thêm, dịch vụ dạy kèm,… thường mang những màu sắc sôi động, nhằm tạo sự thu hút đến những khách hàng nhỏ tuổi. Nhưng bên cạnh đó, những thông tin và hình ảnh trên tấm card cũng không kém phần chuyên nghiệp, chỉn chu.

Card visit là gì? Những mẫu card visit đẹp cần tham khảo

Mẫu card visit ngành xây dựng

Trong ngành xây dựng, không thể không liên quan đến thiết kế và tính thẩm mỹ. Vì vậy, thông qua tầm danh thiếp của mình, các công ty xây dựng cần phải thể hiện cá tính cũng như phong cách làm nên thương hiệu.

Card visit là gì? Những mẫu card visit đẹp cần tham khảo

Mẫu card visit nội thất

Mẫu name card với mặt trắng- mặt đen với điểm nhấn là màu vàng động dành cho ngành nội thất. Mặc dù đơn giản nhưng lại không kém phần chuyên nghiệp và tinh tế.

Card visit là gì? Những mẫu card visit đẹp cần tham khảo

 Mẫu card visit cho vay

Card visit với một mặt nên là hàng đống dollar, một mặt lại ghi rõ thông tin và số hotline. Đây là một mẫu card visit cho vay vô cùng ấn tượng người khác ngay từ đầu lần nhìn đầu tiên.

Card visit là gì? Những mẫu card visit đẹp cần tham khảo

Mẫu card visit của các hãng ô tô, xe máy

Các hãng sản xuất moto, xe máy cũng sẽ cần đến những tấm card visit ấn tượng, mạnh mẽ, gai góc và đầy nam tính như thế này, sẽ rất phù hợp với phái mạnh đam mê tốc độ.

Card visit là gì? Những mẫu card visit đẹp cần tham khảo

Mẫu card visit của ngành âm nhạc, giải trí

Card visit dành cho ngành âm nhạc luôn tạo nên những cảm xúc sôi động, thích hợp với từng dòng nhạc của nới sản xuất ra chúng. Ballad thì thiết kế kiểu nhẹ nhàng, rock thì thiết kế kiểu mạnh mẽ, Jazz thì du dương,…

Card visit là gì? Những mẫu card visit đẹp cần tham khảo

Mẫu card visit của ngành tóc

Các hair salon khi sản xuất card visit đừng quên biểu tượng của ngành chính là chiếc kéo cắt tóc thần thánh. Đây là một ví dụ điển hình cho tiệm làm tóc của bạn. Thiết kế chiều dọc khiến bạn khẳng định phong cách và thời thượng của mình.

Card visit là gì? Những mẫu card visit đẹp cần tham khảo

Mẫu card visit của ngành thời trang nữ

Dĩ nhiên, mặt hàng thời trang nữ cũng là mặt hàng được quan tâm rất nhiều. Khi các shop cạnh tranh với nhau, việc tạo ra bộ nhận diện thương hiệu sang trọng và phong cách là điều khó khăn, đòi hỏi nhiều công sức.

Card visit là gì? Những mẫu card visit đẹp cần tham khảo

Mẫu card visit của ngành thời trang nam

Ngày nay, các anh cũng quan tâm nhiều hơn đến vẻ ngoài. Các shop thời trang nam cũng được quan tâm không kém các shop dành cho nữ. Thế nhưng, các anh lại thường quan tâm tới thương hiệu và đẳng cấp hơn. Vì thế, thiết kế card visit thời trang nam cần chú trọng tính chất này.

Card visit là gì? Những mẫu card visit đẹp cần tham khảo

Mẫu card visit của ngành IT

Thời đại 4.0, hiện nay là thời lên ngôi của ngành Công nghệ thông tin. Vì vậy, các công ty IT mọc lên ngày càng nhiều. Card visit của ngành IT sẽ được thiết kế đặc biệt, phù hợp với biểu tượng của ngành với phông chữ như font mà các lập trình viên thường sử dụng.

Card visit là gì? Những mẫu card visit đẹp cần tham khảo

Mẫu card visit của ngành đồ uống, quán cafe

Giống như các cửa hàng thức ăn thì cửa hàng đồ uống cũng sẽ được thiết kế cho mình tách trà hay cà phê bắt mắt, sản phẩm của thương hiệu.

Card visit là gì? Những mẫu card visit đẹp cần tham khảo

Mẫu card visit của ngành hàng không

Những hành khách của ngành hàng không thông thường sẽ là những người có thu nhập mức trung trở lên trong xã hội. Do đó, card visit của những công ty này hoặc phòng vé máy bay đều sẽ thường mang kiểu dáng sang trọng, tinh tế, nhã nhặn như dưới đây.

Card visit là gì? Những mẫu card visit đẹp cần tham khảo

Mẫu card visit của các bar, pub

Khách hàng của những quán bar, pur sẽ thường là nhũng người có hầu bao khá. Do đó, card visit của những nơi này cũng sẽ thường mang đặc tính sang trọng, đôi khi bí ẩn có màu sắc tối giản.

Card visit là gì? Những mẫu card visit đẹp cần tham khảo

Mẫu card visit của ngành yoga

Chất lượng cuộc sống của con người ngày càng tiến bộ, do đó việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cũng ngày càng được chú trọng. Để luyện tập được độ dẻo dai của cơ thể, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến bộ môn thiền, yoga. Card Visit của những nơi này sẽ thường chứa những hoa văn Ấn Độ – đất nước khai sinh ra bộ môn nổi tiếng này.

Card visit là gì? Những mẫu card visit đẹp cần tham khảo

Mẫu card visit đẹp của ngành gym, thể hình

Phải làm gì để có được một chiếc body đẹp nhất? Hãy nhanh chân đên với phòng gym trên card visit mà bạn đang có nhé!

Card visit là gì? Những mẫu card visit đẹp cần tham khảo

Một số mẫu card visit đẹp khác 

Card visit là gì? Những mẫu card visit đẹp cần tham khảo

Mẫu card visit nghệ thuật makeup

Card visit là gì? Những mẫu card visit đẹp cần tham khảo

Mẫu card visit đẹp cho Spa

Card visit là gì? Những mẫu card visit đẹp cần tham khảo

Mẫu card visit tiệm Nails

<span style="color: #000000;">Card visit là gì? Những mẫu card visit đẹp cần tham khảo</span>

Mẫu card visit shop thời trang

 Card visit là gì? Những mẫu card visit đẹp cần tham khảo

Mẫu card visit nhân viên ngân hàng

Card visit là gì? Những mẫu card visit đẹp cần tham khảo

Mẫu card visit thông dịch viên

Hy vọng bài viết trên có thể giúp bạn giải đáp những thắc mắc về Card Visit và tham khảo thêm nhiều mẫu card visit đẹp và ấn tượng. Hãy liên hệ với Thiên Văn Barcode để được giải đáp mọi thắc mắc và tham khảo thêm nhiều mẫu card visit đẹp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *