TỜ RƠI CÒN NHỮNG VẤN ĐỀ GÌ CHƯA BIẾT

TỜ RƠI CÒN NHỮNG VẤN ĐỀ GÌ CHƯA BIẾT

Nói đến tờ rơi thì mọi người không có gì lạ lẫm nữa phải không? Bởi đi trên đường thì bạn dễ dàng nhìn thấy chúng. Hay còn được người ta phát cho tận tay sản phẩm dùng thử. Vì sao nó lại có nhiều như thế, vì chúng có giá thành rẻ. Cũng chính vì điều này mà hầu như mọi công ty khi muốn quảng cáo sản phẩm của mình họ đều dùng cách này. Vừa rẻ, vừa thuận tiện mà vừa mang lại hiệu quả cho mảng marketing của công ty.

Khi bạn cầm tờ rơi ngoài đọc những thông tin trên đó. Có khi nào bạn nghĩ về nó được hình thành như thế nào chưa. Và nó còn những điều gì mà bạn chưa biết. Bạn yên tâm ở bài viết này chúng tôi sẽ trình bày cho bạn một vài thông tin bổ ích về tờ rơi.

TỜ RƠI CÓ ĐỊNH NGHĨA GÌ?

Một tên gọi khác của tờ rơi đó là tờ bướm. Chúng dùng để quảng cáo, giới thiệu hay truyền tải những thông tin về sự kiện. Thường thì sẽ quảng cáo một sản phẩm và dịch vụ. Cao cấp hơn đó là truyền đơn với loại này thì dùng để tuyên truyền những nội dung mang tính chính trị. Khi in tờ rơi thì chúng sẽ được in với số lượng lớn và sẽ phát miễn phí cho người đọc. Ngoài hình thức phát cho người đọc thì chúng được dán lên nơi đang diễn ra sự kiện hay các bảng thông báo. Tại các trường học thì cũng được dán lê bảng thông báo, nhà ăn hay căn tin trường. Chú tâm vào những nơi đông người và thường hay tụ họp.

Các cặp thường đi đôi với nhau là tờ rơi sẽ đi chung với bưu thiếp. Giấy rời và poster nhỏ sẽ đi cùng với nhau, chúng thường có tính thiết yếu và được thể hiện bằng hình thức và thông tin tự do. Việc này dành cho những ai không có nguồn kinh tế mạnh mà muốn gây sự chú ý cho mọi người. Hay những ai cảm thấy việc quảng cáo trên báo hay phương tiện truyền thông là không cần thiết. Do sự phát triển của xã hội và công nghệ thì đến ngày hôm nay tờ rơi đã được thiết kế với nhiều kích cỡ.

To Roi Con Co Nhung Van De Gi Chua Biet 6

TỜ RƠI CÓ ĐỊNH NGHĨA GÌ?

Trước đó thì việc in tờ rơi phải thông qua các dịch vụ in ấn truyền thống. Nhưng nay dịch vụ này đã bị thay thế bằng dịch vụ internet. Khách hàng muốn in mẫu nào thì chỉ việc gửi mẫu cho bên in và chờ họ in xong sẽ nhận qua đường bưu điện. Như vậy chúng đã tiết kiệm cho bạn được phần nào về thời gian cũng như chi phí đi lại. Về phần giọng điệu trên tờ rơi thì ngày càng trở nên phong phú và đã dạng. Để có thể thu hút được người đọc thì nội dung sẽ là vui vẻ, hài hước,…

Nhưng có một vấn đề đang khiến môi trường đau đầu về tờ rơi. Đó là ai ai cũng in và phát, dán chúng lên những nơi công cộng. Khiến cho người đọc dần mất lòng tin với truyền thông đại chúng. Vì có nhiều quảng cáo giả mạo làm cho người dân bị lừa. Những nơi mà mọi người quan tâm đến khu phố xanh sạch đẹp thì họ sẽ ủng hộ việc cấm dán tờ rơi.

To Roi Con Co Nhung Van De Gi Chua Biet 1

TỜ RƠI CÓ ĐỊNH NGHĨA GÌ?

Vì vậy mà khi chuẩn bị dán tờ rơi ở đâu đó bạn hãy xem xét ý kiến của người dân nơi đây như thế nào.

Một số lợi ích của tờ rơi: giúp cho việc quảng cáo đạt hiệu quả với chi phí thấp. Tìm được đúng khách hàng tiềm năng, có thể tiếp xúc trực tiếp với khách hàng nhanh chóng, tạo được dấu ấn với khách hàng.

DỰA THEO MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG THÌ TỜ RƠI ĐƯỢC PHÂN LOẠI NHƯ THẾ NÀO?

Với những mục đích sử dụng thường được các nhà sản xuất sử dụng thì tờ rơi sẽ được chia làm ba loại chính. Thứ nhất là tờ rơi quảng cáo, tờ rơi tuyên truyền và tờ rơi giới thiệu.

Trước tiên sẽ nói về tờ rơi quảng cáo nó có đặc điểm gì. Đây là loại tờ rơi được sử dụng phổ biến khi công ty có chương trình khuyến mãi. Thông tin thường được in trên tờ rơi này là thông báo cho khách hàng biết được họ có dịch vụ hay sản phẩm nào đang được giảm giá. Hay họ có chương trình khuyến mãi đặc biệt gì khi mua một combo sản phẩm. Không chỉ sản phẩm mà đăng ký dùng dịch vụ cũng được. Đối với những chương trình khuyến mãi thì việc sử dụng tờ rơi này rất có hiệu quả. Sẽ làm cho khách hàng bị thu hút nhanh và tiếp cận được lượng khách hàng nhanh chóng.

To Roi Con Co Nhung Van De Gi Chua Biet 5

DỰA THEO MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG THÌ TỜ RƠI ĐƯỢC PHÂN LOẠI NHƯ THẾ NÀO?

Tiếp đến là tờ rơi giới thiệu. Mục đích của loại này cũng được dùng để quảng cáo. Nhưng về phần nội dung và hình thức thì không màu mè như tờ rơi quảng cáo. Nghe tên thì biết được chức năng của nó là để giới thiệu về một sản phẩm hay thương hiệu mới. Hoặc một công ty mới với những dịch vụ hấp dẫn muốn giới thiệu cho mọi người biết. Thì phần nội dung cần được thể hiện bằng hình thức liệt kê. Chúng sẽ liệt kê để giới thiệu về sản phẩm có những điểm nổi bật gì hay dịch vụ mới nào.

Cuối cùng là tờ rơi tuyên truyền. Đây là một ấn phẩm thu nhỏ thay cho poster tuyên truyền. Mục đích của tờ rơi này là dùng để tuyên truyền những thông tin cần mọi người chung tay hợp sức thực hiện. Thông tin sẽ là những vấn đề ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày như tiết kiệm điện. Hay cách để tránh và phòng những bệnh truyền nhiễm nguy hiểm. Những thông tin này là những điều mà các đơn vị truyền tải cũng như muốn mọi người biết đến. nhằm bảo vệ sức khỏe cá nhân cũng như cộng đồng có một cuộc sống lành mạnh hơn.

To Roi Con Co Nhung Van De Gi Chua Biet 2

DỰA THEO MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG THÌ TỜ RƠI ĐƯỢC PHÂN LOẠI NHƯ THẾ NÀO?

KÍCH THƯỚC CỦA TỜ RƠI

Khi bạn sử dụng từ rơi để làm công cụ quảng cáo thì vấn đề về kích thước bạn cũng cần chú ý đến. Vì đây sẽ là vấn đề trực tiếp ảnh hưởng đến việc quảng cáo của bạn. Lúc thiết kế tờ rơi chắc hẳn bạn muốn làm ra một cái gì đó mà tiện dụng cho người đọc nhất. Và những thông tin cho người đọc được trình bày cụ thể, rõ ràng nhất. Tờ rơi có một ưu điểm đó là chúng rất tiện để khách hàng giữ lại và coi ở một nơi hay thời điểm khác.

Giấy A7 là một loại giấy được in khuyên dùng khi bạn có nhu cầu in tờ rơi với kích thước nhỏ nhất. Vì có kích thước nhỏ bế nên chúng được dùng việc quảng cáo về phiếu mua hàng. Hay khi khách hàng mua trực tuyến muốn quảng cáo bổ dung cho họ thì dùng kích thước này. Thông điệp in trên khuôn A7 này thì thường rất ngắn gọn.

To Roi Con Co Nhung Van De Gi Chua Biet

KÍCH THƯỚC CỦA TỜ RƠI:

Lớn hơn một chút sẽ là A6, đây là loại được sửu dụng phổ biến hiện nay. Với loại này thì kích cỡ của chúng giống như một tấm bưu thiệp. A6 sẽ cho chúng ta một khuôn viên rộng để quảng bá sản phẩm cũng như những thông điệp của bạn dành tặng cho khách hàng. Đây sẽ là một loại tờ rơi hoạt động tốt nhất vì chúng như gửi thư trực tiếp cho khách hàng. Hơn nữa chúng rất nhỏ và nhẹ.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng tờ rơi dạng này để gửi tới khách hàng vừa mới mua sản phẩm, dịch vụ của mình. Nhằm quảng cáo về một ưu đãi hay sự kiện đặc biệt nào đó dành cho khách hàng mới. Hoặc cách thức để tiến đến khách hàng thân thiết và nhận được ưu đãi gì ở mức đó.

Một kích thước được sử dụng phổ biến nữa là A5. Với kích thước này bạn sẽ tiết kiệm được tối đa về về chi phí. Vì bạn có thể viết thông tin hay trang trí ở cả hai mặt của giấy. Về các mặt hàng như triển lãm thương mại hay tiếp thị trực tiếp thì bạn nên xem xét dùng loại giấy này.

Bài viết này đã cung cấp cho bạn thêm một vài thông tin cần thiết và bổ ích về tờ rơi. Vì vậy mà bạn có thể hiểu rõ thêm nhiều hơn về nó. Khi có nhu cầu sử dụng sẽ dễ dàng chọn lựa loại phù hợp nhất cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *