CÁC LOẠI GIẤY IN THIỆP CƯỚI PHỔ BIẾN HIỆN NAY

CÁC LOẠI GIẤY IN THIỆP CƯỚI PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Mỗi năm số lượng lễ cưới ở Việt Nam cũng như những nước khác đang có xu hướng tăng dần. Vì vậy mà kéo theo nhu cầu in thiệp cưới cũng tăng dần lên. Chính vì vậy mà tạo điều kiện cho cửa hàng in thiệp cưới có thêm một lượng khách hàng ổn định. Không chỉ ổn định mà lượng khách đặt càng ngày càng nhiều. Và nhu cầu của họ ngày càng tăng cao đổi với thiệp cưới của mình.

Không chỉ là hình thức không mà còn cả về chất liệu làm thiệp nữa. Chính vì nhu cầu ngày càng cao này mà các chủ in thiệp phải bắt kịp xu hướng. Với mục đích là cung cấp được thiệp với chất lượng tốt, cụ thể là chất lượng về giấy. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một vài loại giấy đang thịnh cũng như được khách hàng sử dụng nhiều.

CÁC LOẠI GIẤY THƯỜNG DÙNG ĐỂ LÀM THIỆP

Đầu tiên sẽ là loại giấy với tên gọi là Ford. Đây là loại giấy mà hiện nay được mọi người ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất. Hãy cùng tìm hiểu xem chúng có đặc điểm gì mà được mọi người tin dùng như vậy nha. Bạn sẽ dễ dàng tìm được loại giấy này ngay tại văn phòng làm việc của bạn. Nó là một loại giấy A4 và 70- 90g/m2 là thông tin về số định mức của giấy. Về phần bề mặt của giấy thì nó hơi nhám. Có độ bám mực thấp nên thường để in các loại thiệp như thiệp mời. Vì nó có mức chi phí rẻ hơn so với các loại khác.

Tiếp theo sẽ là giấy Crystal, với loại này thì khi nào khách hàng yêu cầu thì mới dùng. Chúng có bề mặt đẹp tuyệt vời, lớp keo bóng loáng và mịn. Khả năng bám mực của nó cũng rất cao. Kéo theo đó là giá thành cũng hơi cao một chút.

Cac Loai Giay In Thiep Cuoi Pho Bien Hien Nay 6

CÁC LOẠI GIẤY THƯỜNG DÙNG ĐỂ LÀM THIỆP:

Couche là một loại giấy thường được mọi người đùng để in thiệp cưới, thiệp mời vì nó có ngoại hình đẹp mà giá thành cũng vừa phải. Bề mặt của chúng vẫn đảm bảo được tiêu chí là bóng mịn. Khi in lên thì rất đẹp tạo được vẻ cá tính và sáng tạo. Giá của loại này phù hợp với rất nhiều người nên được sử dụng thường xuyên. Vừa đảm bảo được yếu tố về giá mà vừa đảm bảo về chất lượng.

Cuối cùng là loại giấy Duplex, loại này dùng để in những sản phẩm có kích thước lớn. Về độ láng thì giấy này cũng có cùng với độ trắng cao. Đặc biệt mặt sau của giấy có màu sẫm và giấy có độ cứng cao. Tạo được cảm giác chắc chắn khi cầm nó trên tay. Khi dùng loại giấy này để làm thiệp thì bạn có thể trang trí thêm được như dát vàng hay phủ một lớp kim loại bạc. Ai dùng giấy này để làm thiệp cưới thì sẽ rất đẹp nhưng giá thành hơi cao.

Cac Loai Giay In Thiep Cuoi Pho Bien Hien Nay

CÁC LOẠI GIẤY THƯỜNG DÙNG ĐỂ LÀM THIỆP

Một lời khuyên nhỏ dành cho những ai đang chuẩn bị in thiệp. Đó là những ai muốn tiết kiệm chi phí và thiệp cưới đơn giản. Thì không nên đính kèm hay sử thêm các loại phụ kiện cho thiệp nữa. Chính những phụ kiện đi kèm với thiệp sẽ làm cho chi phí tăng lên.

KINH NGHIỆM ĐỂ CÓ MỘT TẤM THIỆP CƯỚI VỪA ĐẸP VỪA RẺ

Những cặp đôi cô dâu chú rể thường sẽ có hai phương án lựa chọn về việc in thiệp cưới cho mình. Đầu tiên là có thể tự thiết kế một tấm thiệp theo ý tưởng của mình. Còn nếu như không thì tìm một nơi in chất lượng đến đó và tham khảo mẫu có sẵn. Mà cho dù bạn lựa chọn phương án nào thì khâu quan trọng vẫn nằm ở chỗ in thiệp. Vì khâu này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của thiệp.

Nếu so sánh giá của hai phương án thì chắc bạn cũng đã biết rằng việc in thiệp theo ý tưởng của bạn sẽ đắt hơn. Vì những loại thiệp này số lượng một lần in sẽ ít và chúng có những đặc thù hơn. Cần có những khuôn mẫu cũng như kích thước đều khác so với những gì có sẵn.

Cac Loai Giay In Thiep Cuoi Pho Bien Hien Nay 4

KINH NGHIỆM ĐỂ CÓ MỘT TẤM THIỆP CƯỚI VỪA ĐẸP VỪA RẺ

Hơn nữa có những bạn có ý tưởng độc đáo và khác lạ thì buộc người in phải làm công phu và tỉ mỉ hơn. Không những người in mà cặp đôi nào lựa chọn phương án cũng sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức để cho ra một mẫu thiệp cưới ưng ý. Tuy nhiên thấy được nhu cầu của các bạn thì chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn những mẹo sau. Để bạn có thể dễ dàng trong việc thiết kế thiệp cưới cho mình.

Cac Loai Giay In Thiep Cuoi Pho Bien Hien Nay 3

KINH NGHIỆM ĐỂ CÓ MỘT TẤM THIỆP CƯỚI VỪA ĐẸP VỪA RẺ:

Mẹo nhỏ đầu tiên sẽ là chọn kích thước cho thiệp phù hợp. Lựa chọn kích thước xong sẽ là số lượng thiệp sẽ in là bao nhiêu. Nếu kích thước thiệp được lựa chọn phù hợp thì bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá. Và thông thường mọi người sẽ chọn kích thước là 22x12cm hay 13,5×18,5cm. Nếu như kích thước thiệp mà bạn chọn không nằm trong những khuôn phổ biến này. Thì bạn sẽ phải mất một khoản phí để làm khuôn cho thiệp của bạn chúng sẽ dao động từ vài trăm nghìn. Hay cao hơn tùy vào nhà cung cấp mà bạn chọn.

Cac Loai Giay In Thiep Cuoi Pho Bien Hien Nay 2

KINH NGHIỆM ĐỂ CÓ MỘT TẤM THIỆP CƯỚI VỪA ĐẸP VỪA RẺ

Hơn nữa giá in cũng được quyết định bởi số lượng thiệp mà bạn đặt in. Bạn sẽ nhận được giá tốt nếu như bạn in số lượng nhiều. Các cặp đôi nên tính toán kỹ về số lượng khách mời trước khi đặt thiệp. Để tránh trường hợp thiếu thiệp, và nên đặt dư khoảng 10 hay 20 cái. Khi viết sai thông tin người dự tiệc thì có thể sửa lại. Nếu như bạn biết mình đã in thiếu thì sẽ xuất hiện chi phí phát sinh, việc này thật không đáng vì bạn có thể kiểm soát được.

Mẫu in và file cần được xem kỹ. Trước khi file gửi cho nhà in thì bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng và chắc chắn. Thứ nhất là bạn nên chắc chắn mình đã gửi đúng file cho họ. Và không có bất kỳ lỗi chính tả nào hay sự chỉnh sửa chưa hoàn thành ở một chi tiết nào đó. Bạn cũng nên xem thử một tấm mẫu in thực tế trước khi tiến hành in hàng loạt. Để tránh việc tốn thêm chi phí chỉnh sửa.

Cac Loai Giay In Thiep Cuoi Pho Bien Hien Nay 5

KINH NGHIỆM ĐỂ CÓ MỘT TẤM THIỆP CƯỚI VỪA ĐẸP VỪA RẺ:

Tìm kiếm nhà cung cấp in thiệp cưới có chất lượng cao nhưng giá thành rẻ hay ở mức vừa phải. Việc tìm kiếm này không có gì khó. Bạn hãy vào các trang web và xem những sản phẩm về thiệp cưới của họ. Xem coi họ có đa dạng về mẫu mã hay không, hay về kiểu in có nhiều cho bạn thuận tiện chọn lựa hay không. Và đặc biệt là xem những bình luận trước đó của khách hàng về chỗ này như thế nào. Sau khi xem xét, sàng lọc và chọn lựa thì bạn hãy đến trực tiếp nơi đó để nhận sự tư vấn của họ. Và nói những yêu cầu cụ thể của mình với thiệp cho họ biết rõ.

Từ đây mà họ sẽ giúp bạn tìm được một mẫu thiệp ưng ý và vừa với túi tiền. Bạn nên tìm đến những nhà cung cấp với uy tín cũng như chất lượng tốt. Vì sau họ là một đội ngũ có tay nghề cao cấp cũng như lâu năm trong lĩnh vực này. Thiệp của bạn sẽ được đảm bảo về màu sắc, cũng như hình ảnh mà bạn muốn in lên thiệp. Hơn nữa họ thường xuyên làm số lượng lớn thì rủi ro sẽ ít xảy ra trong quá trình làm hơn. Cũng như giá thành sẽ rẻ hơn cho bạn.

Cac Loai Giay In Thiep Cuoi Pho Bien Hien Nay 1

KINH NGHIỆM ĐỂ CÓ MỘT TẤM THIỆP CƯỚI VỪA ĐẸP VỪA RẺ:

Và bạn cũng đừng quên lựa chọn giấy in thiệp sao cho phù hợp. Bạn có thể lựa chọn một số loại giấy như mình đã chia sẻ ở mục trên. Giấy cũng là một trong những yếu tố quyết định đến giá của số lượng thiệp mà bạn muốn in.

Ở bài viết này thì bạn đã có thể biết được loại giấy nào có đặc điểm và giá thành bao nhiêu. Có thể tự mình ước lượng được khoản chi phí mà mình sẽ bỏ ra cho khoản này. Và bạn cũng nên chú ý và ghi nhớ những mẹo nhỏ khi chọn lựa thiệp. Bước đầu bạn chuẩn bị kĩ thì các bước sau nữa sẽ thuận tiện và dễ dàng hơn. Bạn cũng không phải đâu đầu vì những lỗi khi in nữa.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *