TỔNG QUAN VỀ DECAL NHỰA TRONG

TỔNG QUAN VỀ DECAL NHỰA TRONG

Chúng ta cũng đã biết là trên thị trường có rất rất nhiều loại decal in ấn. Hằng ngày chúng ta có thể tiếp xúc với nhiều loại tem nhãn, nhiều decal nhãn mác. Những loại thông dụng là loại có chất liệu từ giấy và từ nhựa. Và hôm nay mình sẽ giới thiệu đến một loại decal nhựa trong. Loại decal này chúng ta thường xuyên thấy nó trong cuộc sống hằng này. Và hãy cùng mình tìm hiểu xem nó có đặc điểm avf có những công dụng gì bạn nhé.

Thế nào là decal nhựa trong?

Bạn có biết hầu hết các loại decal in ấn nó đều có nguồn gốc là nhựa trong. Đặc điểm để nhận dạng loại decal này là 2 mặt của nó đều là nhựa trong. Chúng ta có thể nhìn thấy 2 mặt của nó một cách dễ dàng đấy. Loại decal này sẽ chỉ có một lớp keo ở mặt sau, để chúng ta dán lên những sản phẩm. Thông thường những loại decal giấy sẽ không có độ bám chắc như là decal nhựa. Và decal nhựa trong là sản phẩm có độ bám chặt cực kì tốt đấy. Nó được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau nữa đấy.

Tong Quan Ve Decal Nhua Trong The Nao La Decal Nhua Trong

Thế nào là decal nhựa trong?

Ưu điểm của decal trong suốt

Với loại decal in ấn này thì chúng ta có thể dễ dàng nhìn xuyên thấu được sản phẩm. Và về độ bền thì chúng ta không cần phải lo, vì độ bền của nó là cực kì tốt. Dù là một sản phẩm cực mỏng như nó có độ dai, độ dẻo và bám rất chặt với sản phẩm của chúng ta đấy. Về vẻ ngoài thì sản phẩm có màu sắc và hình ảnh rất đẹp và bền. Cho dù có nhiều yếu tố từ môi trường tác động, hay tiếp xúc với nước nó cũng rất bền.

Sản phẩm decal nhựa trong này thì chống thấm nước, do chất liệu của nó là nhựa. Nên cho dù có gặp nước thì nó vẫn bền bỉ và không gây ảnh hưởng gì đến nó đấy. Mặt sau của decal trong suốt là lớp keo giúp chúng ta dán lên sản phẩm. Và nó bám rất chặt vào sản phẩm, và đặc biệt là khi chúng ta có lột ra thì cũng không gây lại vết keo dính trên sản phẩm đâu. Một ưu điểm cuối cùng là nó giúp thể hiện thông tin ngắn gọn và decal này thường đẹp. Khiến khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt được thông tin và tạo điểm nhấn với khách hàng.

Tong Quan Ve Decal Nhua Trong Nhuoc Diem Cua Decal Trong Suot

Ưu điểm của decal trong suốt

Nhược điểm của decal trong suốt

Một sản phẩm dù cho có hoàn hảo đến đâu thì cũng phải có những sai sót và những nhược điểm. Và chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem loại decal này có những nhược điểm gì bạn nhé.

Với loại decal in ấn này thì nó có giá thành cao hơn so với các loại decal giấy. Bởi chúng ta cũng thấy nó có quá nhiều ưu điểm, nên điều này cũng dễ hiểu. Và với loại decal này thì có những mẫu mã tem nhãn rất đẹp. Nhưng cũng có trường hợp nó kén chọn màu sắc. Vì màu của nó có thể bị chìm khi dán lên sản phẩm của chúng ta, nên chúng ta cần tìm hiểu kỹ về màu sắc. Và về thời gian in thì loại decal này có thời gian in ấn lâu hơn. Nên có lẽ chúng ta phải chờ đợi nó trong thời gian khá lâu hơn so với loại decal thường đấy.

Tuy nhiên chúng ta có thể cân nhắc xem những nhược điểm này có gây đến những bất lợi gì cho chúng ta không. Và có thể xem xét giữa những ưu điểm và nhược điểm để có thể lựa chọn một cách hiệu quả bạn nhé.

Tong Quan Ve Decal Nhua Trong Uu Diem Cua Decal Trong Suot

Nhược điểm của decal trong suốt

Ứng dụng của in Decal nhựa trong

Nếu để ý chúng ta sẽ dễ dàng bắt gặp loại decal này ở rất nhiều nơi trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Và hãy cùng xem loại decal này có những ứng dụng gì trong cuộc sống nhé.

Ứng dụng decal trong suốt trong in Logo

Ứng dụng đầu tiên nổi bậc nhất của loại decal này là dùng cho việc in ấn logo. Đa phần những công ty, những doanh nghiệp sẽ chọn loại decal này để in ấn logo công ty. Vì nó sẽ giúp thể hiện logo của công ty một cách rõ ràng, và khi dán lên sản phẩm sẽ làm nổi bậc logo hơn. Ngoài ra những tem nhãn in logo này cũng có thể được dán trực tiếp lên những máy móc, những tài sản của công ty đấy,…. Khi tiến hành in ấn logo thì thường chúng ta sẽ in với một số lượng rất lớn. Mục đích là có thể tạo độ phủ cho thương hiệu. Và chúng ta có thể thoải mái in ấn vì giá thành của nó cũng không quá đắt đâu bạn ạ.

Tong Quan Ve Decal Nhua Trong Ung Dung Cua Decal Trong Suot Trong In Tem Nha Decal

Ứng dụng decal trong suốt trong in Logo

Ứng dụng của decal trong suốt trong in nhãn dán ly

Bạn có thường đến những quán cà phê hay những quán giải khát. Và có để ý xem những ly cà phê, những ly nước của họ có in thông tin nhãn mác lên không. Hay những thông tin về thương hiệu của quán có được in lên hay không. Thường thì sẽ có những quá thực hiện in trực tiếp thông tin này lên ly. Nhưng như thế thì tốn kém chi phí không hề nhỏ. Và nếu chúng ta thực hiện in decal nhựa trong và dán lên những ly này. Chúng ta sẽ giảm được một phần lớn chi phí cho việc in trực tiếp lên ly đấy.

Nếu bạn lo sợ về độ bền của loại decal này, hãy yên tâm bạn nhé. Loại decal này rất bền và sẽ bám chặt lên sản phẩm, nó còn có tính chống nước. Nên nó sẽ được dán trên ly trong một thời gian dài đấy. Và sau thời gian đó chúng ta có thể dán một tem nhãn khác lên mà chẳng có gì phải lo lắng cả đấy bạn ạ. Thật tuyệt vời và là một ứng dụng cực hay đúng không nào.

Tong Quan Ve Decal Nhua Trong Ung Dung Cua Decal Trong Suot Trong In Nhan Dan Ly

Ứng dụng của decal trong suốt trong in nhãn dán ly

Ứng dụng của decal trong suốt trong dán kính

Thường thì chúng ta sẽ thấy những mặt kính ở những cửa hàng, ở những siêu thị. Hay ở những công ty, ở những trung tâm thương mại,… những mặt kính luôn được dán những biển hiệu, những thông tin, hay tên công ty,… với mục đích là quảng bá thương hiệu của họ, hoặc truyền tải thông tin đến người đọc,… Mục đích của việc dán kính này là vừa thể hiện tính thẩm mỹ, lại còn vừa thể hiện được tính chuyên nghiệp. Có lẽ bạn sẽ thấy ở những văn phòng của các công ty, hầu hết để dán kín về tên công ty. Vè thương hiệu và về những thông tin cơ bản của công ty đúng không nào. Khi nhìn vào chúng ta sẽ biết được thông tin và cảm thấy là công ty này chuyên nghiệp, có tính thẩm mỹ cao đấy.

Đặc biệt là cho dù chúng ta có dán lên kính, nhưng chúng ta không hề bị gây cản trở về tầm nhìn. Vì bàn chất của loại decal nhựa trọng này là chúng ta có thể nhìn xuyên qua nó được. Nên chúng ta vẫn có thể nhìn nhận được mọi việc đang xảy ra khi từ ngoài văn phòng nhìn ra đấy. Vừa tạo được một hiệu ứng đẹp mắt, vừa chuyên nghiệp thì quả thực là tốt quá đúng không nào.

Tong Quan Ve Decal Nhua Trong Ung Dung Cua Decal Trong Suot Trong Dan Kin

Ứng dụng của decal trong suốt trong dán kính

In Tem, nhãn decal

In tem nhãn không phải là một việc quá xa lạ với chúng ta nữa đúng không nào. Bất kì loại sản phẩm hay lĩnh vực ngành nghề nào cũng phải cần có nhãn mác hay tem nhãn. Vì đây là một công cụ cực kì cần thiết giúp quảng bá thông tin và giúp tạo lòng tin với khách hàng đấy. Về loại decal in ấn này thì có thể in ấn nhiều tem nhãn theo yêu càu của khách hàng. Với độ bền và độ bám chặt cực kì tốt, tem nhãn này sẽ dính chặt lên sản phẩm. Và giúp người dùng có thể nằm bắt được những thông tin thiết yếu đấy. Và loại decal này sẽ giúp thể hiện được đẳng cấp của công ty. Nên bạn cần chú ý đến phần thiết kế để nhãn mác của mình có tính thẩm mỹ cao nhé.

Tong Quan Ve Decal Nhua Trong Ung Dung Cua Decal Trong Suot Trong In Logo

In Tem, nhãn decal

Trên đây là một số thông tin tổng quan về loại decal nhựa trọng và những ứng dụng của nó trong cuộc sống hằng ngày. Hy vọng là bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích về loại decal nhựa trong này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *