CÓ NÊN IN CARD VISIT KHÔNG? LƯU Ý KHI TIẾN HÀNH IN CARD VISIT

CÓ NÊN IN CARD VISIT KHÔNG? LƯU Ý KHI TIẾN HÀNH IN CARD VISIT

Card visit hay name card là một công cụ khá quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta. Chúng ta có thể bắt gặp name card này dễ dàng trong cuộc sống hằng ngày. Và nó có thể nói là một công cụ rất cần thiết dành cho những doanh nghiệp những cá nhân,…. Vậy một vấn đề được nhiều người thắc mắc là có nên in card visit không? Và khi thực hiện in thì có những lưu ý gì? Và hôm nay mình sẽ giúp các bạn trả lời được 2 câu hỏi này một cách nhanh chóng nhé.

Tại sao nên in card visit?

Ngày nay hiện đại ngày càng phát triển, chúng ta không còn ghi chép những thông tin ra giấy nhiều nữa. Mà chúng ta sẽ trao đổi các thông tin cá nhân thông qua name card. Đây là một công cụ cực kì hữu ích giúp chúng ta có thể lưu lại thông tin của đối phương nhanh chóng. Nếu chúng ta muốn đối phương lưu lại thông tin của mình thì cũng rất nhanh chóng. Bạn chỉ cần trao cho họ một tấm name card của mình, rất đơn giản.

Name card là một mảnh giấy với đầy đủ các thông tin cá nhân, thông tin liên hệ của một ai đó. Nó thường có kích thước nhỏ và chúng ta có thể dễ dàng lưu trữ trong bóp tiền của chúng ta đấy. Nếu bạn muốn in lên đó những thông tin cơ bản về nghề nghiệp. Chức vụ, đơn vị công tác hay tên, thông tin liên hệ, thì điều này cực kì dễ dàng và tiện lợi. Chỉ một mảnh giấy nhỏ mà chúng ta có thể giới thiệu được đầy đủ các thông tin cơ bản của mình rồi đấy bạn ạ.

Co Nen In Card Visit Khong Luu Y Khi Tien Hanh In Card Visit 4

Tại sao nên in card visit?

Nếu chúng ta cứ tin tưởng vào trí nhớ của mình trong việc ghi nhớ thông tin của người khác. Thì thật sự rất khó vì chúng ta sẽ không nhớ nó được lâu, mà chưa chắc chúng ta sẽ nhớ đúng. Thế nên việc in ấn name card thật sự là rất cần thiết với chúng ta. Khi chúng ta gặp khách hàng hay gặp đối tác kinh doanh, việc trao một tấm card visit. Nó cũng ảnh hưởng đến cái nhìn của đối phương dành cho bạn nữa đấy. Nếu như chúng ta tạo được thiện cảm tốt thì chắc chắn là buổi gặp mặt của chúng ta có thể là thành công đấy.

Công dụng của card visit

Nếu bạn muốn trở thành một người chuyên nghiệp, được nhiều người biết đến. Thì name card là điều mà bạn không thể thiếu. Name card nó sẽ một phần ảnh hưởng đến cái nhìn của người khách dành cho bạn. Nếu như bạn bước ra đường gặp đối tác với một tấm card visit được thiết kế chuyên nghiệp. Vừa nhìn vào là đối phương đã cảm thấy có thiện cảm và hài lòng với một tấm card thiết kế đẹp như thế. Thì quả thật điều đó ảnh hưởng đến cái nhìn đối với chúng ta rất nhiều đấy.

Ngoài ra nó cũng góp phần quảng cáo thông tin về cá nhân của chúng ta. Những thông tin cơ bản về chúng ta sẽ được mọi người biết đến. Chúng ta không cần phải giới thiệu quá nhiều về bản thân của mình đấy. Tấm name card sẽ góp phần quảng bá thương hiệu của công ty. Giúp cho nhiều người biết đến công ty của chúng ta hơn đấy. Nếu như bạn cầm một tấm card trên tay với thiết kế độc đáo và đẹp mắt. Mình tin chắc là bạn sẽ khó có thể quên nó, và đây là cách quảng bá cực kì hiệu quả. Giúp người khác sẽ nhớ đến cá nhân hay một công ty nào đó.

Co Nen In Card Visit Khong Luu Y Khi Tien Hanh In Card Visit

Công dụng của card visit

Ngoài ra khi in ấn name card thì chúng ta sẽ có thể tạo niềm tin cho đối phương. Họ sẽ biết rõ chúng ta là ai, đến từ công ty nào, chức vụ ra sao. Nên họ sẽ tin tưởng hơn về cuộc gặp mặt với chúng ta. Bạn hãy thử nghĩ nếu bạn gặp gỡ một người không quen biết. Họ tự giới thiệu đến từ một công ty nào đó, với một chức vụ nào đó. Bạn có chắc là mình sẽ tin ngay những lời giới thiệu đó hay không? Đó là lý do mà card visit sẽ giúp bạn tạo được niềm tin đấy bạn ạ.

Ấn tượng đẹp lần đầu là điều mà nhiều người mong muốn có được. Vì nó sẽ để lại cái nhìn tốt của đối phương dành cho mình. Và với một tấm danh thiếp thì điều đó là hoàn toàn có thể đấy. Nó còn là văn hóa trong kinh doanh, thế nên việc in card visit là cực kì quan trọng đấy bạn ạ.

Co Nen In Card Visit Khong Luu Y Khi Tien Hanh In Card Visit 5

Công dụng của card visit

Lưu ý gì khi in card visit

Chúng ta có thể tự thiết kế cho riêng mình một tấm danh thiếp. Nhưng nếu chúng ta không có khả năng tự thiết kế thì có thể tìm đến những cơ sở in ấn. Những cong ty thiết kế in ấn chuyên nghiệp để tiến hành in ấn name card. Ai ai cũng muốn là tấm danh thiếp của mình sẽ trông thật đẹp và thật chuyên nghiệp. Khiến mỗi người sau khi xem qua thì sẽ nhớ đến. Thế nên để làm được việc đó thì chúng ta nên tìm những công ty thiết kế in ấn chuyên nghiệp. Và mình có một vài lưu ý khi chúng ta tiến hành sử dụng các dịch vụ in ấn. Để chúng ta có thể tiết kiệm được chi phí, cũng như có một tấm name card thật đẹp, chất lượng bạn nhé.

Chất liệu giấy in card visit

Thường thì các công ty sẽ có nhiều loại giấy khác nhau để tiến hành in ấn name card. Và điều mà chúng ta cần lưu ý ở đây là nên chọn loại giấy có độ cứng vừa phải. Không cần phải chọn loại giấy quá cứng hay quá mềm, vì sẽ khó lưu giữ được lâu. Tùy vào nhu cầu của chúng ta mà chúng ta có thể chọn những lựa giấy thường hay giấy bóng. Hay giấy có màu sắc bắt mắc, hay trung hòa,… Điều đó còn tùy thuộc vào nhiều tính chất của các loại giấy. Và chúng sẽ có nhiều mức giá khác nhau, chúng ta có thể chọn theo khả năng đáp ứng tài chính của mình.

Thường thì kích thước chuẩn của một tấm danh thiếp là dưới 8.8×5.3cm. Người ta thường hay chọn loại giấy Briston với trọng lượng giấy là 300gsm. Sau khi in chúng ta có thể tiến hành các bước như ép nhũ, ép kim hay cán bóng nếu muốn.

Thiết kế name card

Giai đoạn đầu tiên nhất để có được một tấm danh thiếp là chúng ta sẽ tiến hành thiết kế nó. Đây là điểm mấu chốt giúp cho chiếc danh thiếp chúng ta in ấn ra nó có đẹp hay không đấy. Nếu chúng ta không tự thiết kế được thì hãy tìm đến những công ty có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp nhé. Chúng ta có thể nêu ra ý tưởng của mình hoặc có thể tham khảo nhiều mẫu khác. Và việc thiết kế này thường sẽ mất thời gian khoảng 1-2 tuần. Vì chúng ta còn chỉnh sửa lại nhiều lần cho nó trở nên hoàn hảo nhất có thể.

Co Nen In Card Visit Khong Luu Y Khi Tien Hanh In Card Visit 3

Thiết kế name card

Thời gian hoàn thành in ấn name card

Có thể bạn đang cần gấp card visit, cũng có thể là không nó quá gấp. Nhưng thời gian in ấn luôn là điều mà chúng ta quan tâm đến. Thường thì công việc in ấn sẽ tiến hành nhanh chóng nên chúng ta chỉ mất khoảng vài ngày thôi đấy. Hoặc là có những cơ sở chúng ta có thể lấy luôn trong ngày đấy bạn ạ. Và sau khi in card visit chúng ta sẽ đựng nó trong hộp của mình.

Chú ý các thông tin trên danh thiếp

Chúng ta khi kiểm tra các mẫu thiết hay hay sau khi in nháp. Thì hãy xem những thông tin trên tấm danh thiếp đã đúng chưa. Vì đây là những thông tin của chúng ta nên cần phải chính xác tuyệt đối đấy. Nếu có những lỗi về phông hay sai thông tin thì chúng ta có thể chỉnh sửa ngay.

Co Nen In Card Visit Khong Luu Y Khi Tien Hanh In Card Visit 2

Chú ý các thông tin trên danh thiếp

Trên đây là một số thông tin và những lưu ý khi tiến hành in ấn name card. Hy vọng là các bạn sẽ có những hiểu biết nhất định về việc in ấn này. Để có thể in cho mình những mẫu card visit thật đẹp bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *