TÌM HIỂU VỀ GIẤY DECAL BẾ QUẤN CUỘN

TÌM HIỂU VỀ GIẤY DECAL BẾ QUẤN CUỘN

Trong thị trường in ấn thì decal là một công cụ quá đỗi quen thuộc với chúng ta. Chúng ta có thể lựa chọn mua decal về và tự mình thực hiện quá trình in ấn decal. Hoặc chúng ta cũng có thể sử dụng dịch vụ in ấn decal của một công ty nào đó. Bạn có thể chọn bất kì hình thức nào mà mình muốn với nhu cầu và mục đích của mình. Và cho dù có sử dụng các dịch vụ in ấn decal hay tự mình thực hiện quá trình in ấn. Thì bạn cũng phải có quyết định về chọn loại giấy decal để tiến hành in ấn. Và một loại giấy mà các doanh nghiệp thường hay chọn đó là decal bế quấn cuộn. Chúng ta hãy tìm hiểu xem loại decal này có những đặc điểm gì bạn nhé.

Giấy decal bế cuộn là gì?

Loại giấy decal này cũng giống như những loại giấy decal khác, cũng được ứng dụng trong công nghệ in tem nhãn, mã vạch. Và loại decal này thì đã được bế sẵn thành nhiều tem nhãn với những kích thước khác nhau. Kích thước này chúng ta có thể lựa chọn nó một cách dễ dàng. Nó thường ở dạng cuộn và mỗi cuộn có thể chứa đến vài trăm đến vài nghìn con tem nhãn tùy theo kích thước đấy. Loại giấy decal này được nhiều người ưa chuộng trên thị trường. Và luôn dẫn đầu xu thế trong lĩnh vực in ấn decal đấy.

Nói về ứng dụng trong công nghệ in tem nhãn và in mã vạch thì có rất nhiều loại giấy decal. Chúng được ứng dụng rộng rãi và tùy vào ngành nghề, lĩnh vực. Ví dụ như là các lĩnh vực thực phẩm, bao bì, siêu thị, hành hóa lâu dài,…. Và với mỗi lĩnh vực sẽ chọn những loại decal phù hợp với nhu cầu và mục đích của nó. Mỗi con tem nhãn thì nó sẽ có những kích thước khác nhau được bế sẵn. Thường thì có những kích thước như là 2cm, 3cm, 5cm,…. Và những cuộn decal bế quấn cuộn sẽ có những độ dài của cuộn khác nhau nữa. Có thể là 50m, 100m hay thậm chí là 150m luôn đấy.

Tim Hieu Ve Giay Decal Be Quan Cuon Giay Decal Be Quan Cuon La Gi

Giấy decal bế cuộn là gì?

Sản phẩm này còn được gọi là tùy chỉnh theo yêu cầu của tên gọi sản phẩm. Hình thức này được xem là bế theo đúng với đặc trưng, những yêu cầu của sản phẩm. Và điều này chủ yếu là phụ thuộc vào khách hàng. Vì chúng ta làm ra những loại tem nhãn này với mục đích là thu hút khách hàng. Nên chúng ta sẽ tham khảo các kích thước về chiều cao, chiều rộng. Xem về ngành nghề lĩnh vực đó thì tem nhãn được yêu cầu như thế nào. Từ đó chúng ta mới tiến hành bế đúng theo những yêu cầu này đấy.

Nói tóm lại, decal bế là những mẫu decal được xác định kích thước rõ ràng và tiến hành bế. Và điều đó tùy thuộc và yêu cầu của khách hàng, và những decal này được quấn lại ở dạng cuộn.

Decal bế quấn cuộn có công dụng gì?

Bạn có biết loại decal in ấn này có ý nghĩa lớn đối với việc thực hiện in mã vạch không? Tùy vào mỗi loại decal bế nó sẽ có những kích thước khác nhau, và điều này ảnh hưởng đến máy in mã vạch. Vì các máy in mã vạch nó cũng sẽ có nhiều loại kích thước khác nhau. Nhưng chúng ta phải làm sao để máy in mã vạch của mình có thể in được nhiều loại tem nhãn khác nhau. Vì mỗi công ty hay mỗi ngành nghề sẽ có những kích thước tem nhãn khác nhau. Do đó chúng ta phải tính toán để làm sao có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu cũng một lúc đấy.

Tim Hieu Ve Giay Decal Be Quan Cuon Dac Diem Cua Giay Decal Be Quan Cuon

Decal bế quấn cuộn có công dụng gì?

Công dụng của loại decal in ấn này thì chắc bạn cũng chẳng còn thắc mắc gì nhiều đúng không nào. Nó cũng giúp in ấn những thông tin quan trọng của sản phẩm, của công ty. Và giúp cho tem nhãn truyền tải những thông tin quan trọng đến với khách hàng. Loại decal in ấn này thì là giấy decal thường và chúng ta có thể dễ dàng xé rách. Chúng ta có thể in các mã vạch, barcode hay những ký nào, những logo hình ảnh đều được cả.

Sử dụng decal bế quấn cuộn ra sao?

Loại decal này thì chúng ta sẽ kết hợp với mực in và máy in để in ra tem nhãn. Mực in ở đây chúng ta sẽ chọn loại mực in ruy băng bạn nhé, khi in ra chúng ta sẽ được một tem nhãn hoàn thiện. Về máy in thì hiện nay có rất nhiều loại máy và chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu về ngành nghề. Hay là về những yếu tố như kích thước con tem nhãn, giá cả,…

Thường thì các loại giấy in bế quấn cuộn sẽ có kích thước tấm 50mm x 20mm. Con số này cho chunsgta biết là tem nhãn của chúng ta sẽ dài 20mm va rộng 50mm đấy. Ngoài ra thì nó còn nhiều kích thước khác nữa tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng thôi đấy. Nó có thể có những kích thước như 25mm, 45mm hay à 76mm,…. Chúng ta còn tùy thuộc vào khổ in của những loại máy in mã vạch. Thì mới có thể kết hợp in ấn những loại decal này đấy. Ví dụ như tem nhãn có kích thước 50mm x 20mm, thì nó cần máy in có khổ rộng là 110mm. Phải phù hợp về khổ rộng thì mới có thể thực hiện in ấn được đấy.

Tim Hieu Ve Giay Decal Be Quan Cuon Su Dung Decal Be Quan Cuon Ra Sao

Sử dụng decal bế quấn cuộn ra sao?

Đặc điểm của giấy decal bế quấn cuộn

Loại decal in ấn này chúng ta có thể dễ dàng xé rách và cũng dễ dàng dán lên sản phẩm. Thường thì nó sẽ có màu sắc là trắng đục và có cấu tạo là 3 lớp. Lớp đầu tiên là lớp mặt có độ bóng láng và lớp thứ 2 là lớp keo. Lớp keo này là keo tự dính, giúp chúng ta dán tem nhãn lên sản phẩm một cách dễ dàng. Lớp cuối cùng là lớp đế, nó có công dụng là định vị lớp decal. Để giữ cho decal không bị dịch chuyển, và giúp lớp keo không bị tiếp xúc với môi trường bên ngoài.

Một số loại giấy decal nổi tiếng của những thương hiệu Fassion, Lintec, UPM, Amazon,… Và hình dạng của giấy decal in ấn này tùy vào yêu cầu của các doanh nghiệp. Nó có thể là hình vuông, hình chữ nhật, hình oval, hình tròn,…. Các loại decal bế quấn cuộn này được bo góc và được nhuộm màu tùy theo yêu cầu, và được bế răng cưa.

Tim Hieu Ve Giay Decal Be Quan Cuon Dac Diem Cua Giay Decal Be Quan Cuon 1

Đặc điểm của giấy decal bế quấn cuộn

Nó được in với nhiều chất liệu mực như là mực ruy băng, mực wax, wax premium, wax resin và resin,… Và một số loại máy in thường được tiến hành in với loại decal này là datamax, honeywell, intermec, ZERBA, bixalon, TSC,… Đây là những dòng máy in phổ biến được nhiều doanh nghiệp chọn lựa đấy bạn ạ.

Loại decal in ấn này được dùng trong rất nhiều lĩnh vực. Và hầu hết nó bao trùm cả các lĩnh vực trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Chúng ta có thể nhận thấy được điều đó, vì hầu như sản phẩm nào cũng có nhãn mác cả. Các lĩnh vực như là siêu thị, bệnh viện, công ty sản xuất, thực phẩm, chế biến, đóng gói,…. Hầu như bất kì lĩnh vực nào cũng phải có tem nhãn để có thể làm tăng giá trị của sản phẩm. Và giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm, về công ty của chúng ta.

Tim Hieu Ve Giay Decal Be Quan Cuon Decal Be Quan Cuon Co Cong Dung Gi

Đặc điểm của giấy decal bế quấn cuộn

Decal bế quấn cuộn là dạng decal được sử dụng rộng rãi và phổ biến trên thị trường. Đây là loại decal in ấn mà chúng ta nên biết để có thể áp dụng vào công việc của mình đấy. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều kiến thức về in ấn decal nhé.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *