DECAL DẠNG TỜ LÀ GÌ? DECAL TỜ CÓ NHỮNG ĐẶC ĐIỂM GÌ?

DECAL DẠNG TỜ LÀ GÌ? DECAL TỜ CÓ NHỮNG ĐẶC ĐIỂM GÌ?

Decal là một loại nguyên liệu rất quen thuộc trong ngành in ấn của chúng ta. Bạn sẽ thấy nó ở mọi nơi, mọi nghành nghề đều dùng đến nó. Bất kì sản phẩm nào cũng phải có tem nhãn hoặc là nhãn mác được dán trên sản phẩm. Và những loại tem nhãn, nhãn mác đó được làm từ decal in ấn. Decal là một công cụ không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta đấy bạn ạ. Nó thì có rất là nhiều loại, như phổ biến là decal dạng tờ. Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn về những đặc điểm của loại tem nhãn dạng tờ này. Hãy cùng Thiên Văn Barcode tìm hiểu qua bài viết dưới đây để xem loại decal này có những đặc điểm gì nhé.

Decal tem nhãn dạng tờ là gì?

Nếu chúng ta để ý thì decal tem nhãn sẽ có rất nhiều dạng, dạng bế cuộn, dạng tờ, dạng giấy,…. Nhưng decal tờ là một dạng được sử dụng phổ biến trên thị trường in ấn của chúng ta. Nó là một dạng tờ rời và chúng ta sẽ tiến hành in tem nhãn trực tiếp lên đó. Mục đích của chúng ta để sử dụng loại decal này là tạo ra những nhãn mác cho sản phẩm. Hiện nay trên thị trường thì bất kì sản phẩm nào cũng có nhãn mác, tem nhãn. Để khách hàng có thể biết rõ về thông tin của sản phẩm. Cũng như chúng ta có thể quảng bá thương hiệu của sản phẩm. Thương hiệu của công ty chúng ta với mức chi phí bỏ ra cực kì thấp.

Kích thước thông thường của loại decal này là khổ giấy A4 hoặc là A5. Từ đó chúng ta sẽ thiết kế kích thước của tem nhãn trên decal tờ này. Và tiếp đến là thực hiện in trực tiếp tem nhãn lên tấm decal tờ này. Thật dễ dàng đề chúng ta có thể tạo ra tem nhãn sản phẩm chỉ với một chiếc máy in mã vạch. Và những tấm decal dạng tờ này tại cửa hàng của mình đấy.

Decal Dang To La Gi Decal To Co Nhung Da Diem Gi 5

Decal tem nhãn dạng tờ là gì?

Loại giấy in decal dạng tờ này rất tiện lợi và có nhiều kích cỡ khác nhau. Các công ty, cửa hàng kinh doanh,… có thể dễ dàng lựa chọn kcihs cỡ phù hợp với nhu cầu về tem nhãn của mình. Dựa và đặc thù của các sản phẩm, yêu cầu về thiết kế tem nhãn. Chúng ta sẽ chọn được những loại giấy thật phù hợp và đáp ứng được yêu cầu của mình.

Decal tem nhãn dạng tờ có đặc điểm gì?

Với loại decal này thì nó cũng không khác gì so với những loại decal khác. Sau khi tiến hành in ấn tem nhãn thì chúng ta có thể thực hiện được những quá trình khác nữa. Như là chúng ta có thể thực hiện bế, cáng màng, ép kim,… tùy vào nhu cầu của chúng ta là như thế nào.

Nếu như chúng ta thực hiện in ấn tem nhãn dạng tờ tại các cơ sở in ấn. Thì bạn có thể yêu cầu thực hiện những bước như trên để tem nhãn của mình chất lượng hơn. Thường thì những sản phẩm có giá thành cao hoặc là sản phẩm cao cấp. Thì chúng ta sẽ phải thiết kế tem nhãn cao cấp hơn với những công đoạn như trên. Vì như thế thì chúng ta mới có thể nâng cao được giá trị sản phẩm. Cũng như là giá trị thương hiệu của chúng ta sẽ được nâng cao lên đấy nhé.

Decal Dang To La Gi Decal To Co Nhung Da Diem Gi 4

Decal tem nhãn dạng tờ có đặc điểm gì?

Khi nói đến decal thì không thể không nói đến lớp keo của nó. Keo càng tốt thì decal tem nhãn sẽ càng bám chặt với sản phẩm lâu hơn. Loại decal tờ này có lớp keo bám tốt trên nhiều loại chất liệu. Thế nên chúng ta sẽ áp dụng nó trong nhiều ngành nghề sản phẩm khác nhau. Loại decal này thì lớp mực in lên đó sẽ bám cực tốt. Bạn có thể  thoải mái áp dụng được các nghệ in từ in offset đến in lụa,….

Decal Dang To La Gi Decal To Co Nhung Da Diem Gi

Decal tem nhãn dạng tờ có đặc điểm gì?

Ứng dụng của tem nhãn dạng tờ

Tem dạng tờ này nó cũng có đặc điểm ứng dụng như những loại tem nhãn khác. Bạn có thể dùng nó để in các loại tem nhãn cho các sản phẩm của chúng ta. Mục đích là phân biệt các loại sản phẩm, dễ dàng kiểm soát hơn. Và cũng là thông tin đến cho khách hàng biết về sản phẩm của mình. Về công ty của mình nữa đấy.

Với loại tem nhãn này chúng ta sử dụng chúng một cách tiện lợi và dễ dàng đấy nhé. Bạn có thể in nó trực tiếp lên decal tờ này rồi dùng tay bóc tem ra dán lên sản phẩm. Quá dễ để thực hiện in ấn và dán lên sản phẩm đúng không nào. Tùy vào yêu cầu của khách hàng và của sản phẩm. Mà chúng ta có thể thực hiện in ấn khác nhau đấy.

Decal Dang To La Gi Decal To Co Nhung Da Diem Gi 3

Ứng dụng của tem nhãn dạng tờ

Giá của tem nhãn dạng tờ

Nếu nói về giá của loại tem nhãn này thì chúng ta phải nhắc đến nhiều yếu tố nữa. Thứ nhất là về kích thước của decal tờ này, giá tiền sẽ thay đổi theo kích thước của nó. Thế nên hãy lưu ý là khi chọn loại tem nhãn này hãy nhớ là chọn kích thước phù hợp. Đừng chọn kích thước quá to hay quá lãng phí nhé, như thế sẽ làm ta tốn nhiều chi phí hơn. Tốt nhất là chúng ta chọn kích thước phù hợp với nhu cầu của sản phẩm.

Thứ hai là chất liệu sẽ ảnh hưởng đến giá cuardecal tờ, nó ảnh hưởng trực tiếp đến giá tiền. Bạn hãy thử nghĩ nếu một loại decal có lớp keo chắc chắn và bền theo thời gian. Ắt hẳn sẽ đắt hơn những loại decal có chất liệu keo thấp hơn rồi đúng không nào. Có nhiều chất liệu để sản xuất ra tem nhãn dạng tờ, có thể là giấy, là nhựa tổng hợp,… Thế nên dựa vào đặc tính của sản phẩm thì bạn nên lựa chọn loại chất liệu phù hợp. Ví dụ như sản phẩm ở siêu thị có hạn sử dụng ngắn ngày, thì bạn có thể dùng nguyên liệu là giấy. Hoặc những sản phẩm đông lạnh thì có thể dùng nhựa,… Tùy vào chất liệu và kích cỡ thì chúng ta sẽ xác định được mức giá của mình là như thế nào. Thế nên hãy lựa chọn một cách đúng đắn và phù hợp với sản phẩm nhé.

Decal Dang To La Gi Decal To Co Nhung Da Diem Gi 2

Giá của tem nhãn dạng tờ

Hiện nay thì bạn có thể tự mua decal tờ về để thực hiện in ấn trực tiếp tem nhãn. Hoặc bạn có thể nhờ đến các cơ sở in ấn chuyên nghiệp để họ in ấn. Thì tùy vào nhu cầu và điều kiện chúng ta sẽ có lựa chọn phù hợp. Nếu như bạn có nhu cầu ít, chỉ cần một lượng tem nhãn nhỏ cho sản phẩm của mình. Thì bạn có thể nhờ đến các cơ sở in ấn. Vì như thế thì chúng ta sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư máy in tem nhãn đấy. Chúng ta sẽ chỉ tốn tiền nguyên liệu decal tờ và tiền in ấn thôi. Nên nó cũng khá phù hợp với nhu cầu của công ty hay doanh nghiệp của bạn.

Hoặc nếu doanh nghiệp của bạn có quá nhiều loại sản phẩm, cần nhiều mẫu tem nhãn. Bạn có thể đầu tư riêng cho mình một máy in mã vạch, sau đó mua decal về. và tự thực hiện in ấn hoặc thuê nhân viên để thực hiện in ấn tem nhãn dạng tờ tùy theo nhu cầu của mình.

Decal Dang To La Gi Decal To Co Nhung Da Diem Gi 1

Giá của tem nhãn dạng tờ

Tại sao nên dùng Decal tờ?

Decal dạng tờ cực kì cần thiết trong cuộc sống của chúng ta, nó có nhiều công dụng. Nhiều ưu điểm tiện lợi giúp chúng ta có thể đáp ứng được những yêu cầu của mình. Ngoài ra thì loại decal này cũng dễ dàng cho chúng ta sử dụng. Chỉ cần in tem nhãn lên và bóc ra để dán lên sản phẩm. Là chúng ta có thể hoàn thành công đoạn dán tem nhãn lên sản phẩm của mình rồi đấy.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về decal tờ, một loại decal khá phổ biến. Và được sử dụng khá rộng rãi trên thị trường của chúng ta đấy. Chúng ta có lẽ đã hiểu được những đặc điểm, những ứng dụng của loại decal này rồi. Và hy vọng là với những kiến thức này giúp bạn có thể lựa chọn đúng đắn loại decal cho sản phẩm của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *