DỊCH VỤ IN TEM MÁC QUẦN ÁO UY TÍN CHẤT LƯỢNG

DỊCH VỤ IN TEM MÁC QUẦN ÁO UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Đối với các loại quần áo ở thị trường hiện nay thì đều phải có tem mác quần áo. Mục đích của việc dùng tem mác quần áo là để cho người dùng nhận biết. Như thương hiệu và biết được độ mới của áo cũng như là thông tin. Khi bạn mua một cái áo cái quần đều bạn quan tâm là nó sẽ vừa với mình hay không. Chất liệu của nó và hàng gì. Vậy thì tem mác quần áo có nhiệm vụ đấy, cho bạn biết được thông tin của sản phẩm.

Muốn có một sản phẩm tem mác quần áo được chất lượng cũng như có giá hợp lý. Vậy thì Thiên Văn Barcode chính là nơi bạn chọn lựa. Tại thị trường Việt Nam chúng tôi đã có kinh nghiệm cũng như là sự uy tín và có thương hiệu. Không chỉ riêng về tem nhãn quần áo, còn rất nhiều dịch vụ khác nhau. Để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng. Chính vì thế nên hãy liên lạc với chúng tôi để có được sự hỗ trợ tốt nhất. Và để trả lời cho bạn dịch vụ về in tem mác quần áo ra sao thì bài viết ở dưới đây chính là câu trả lời.

Vậy nhãn mác cho quần áo là như nào?

Bộ phận đầy đủ của một nhãn mác chính là thẻ treo quần áo, nhãn dệt, nhãn vải… những thứ này là để dùng cung cấp thông tin sản phẩm cho người mua quần áo.

Đồng thời giá trị của sản phẩm đó thông qua tem mác quần áo cũng sẽ được thể hiện ra. Để giúp khách hàng nhận diện được món hàng đấy. Cũng như đối với thị trường các món hàng khác được gắn tem. Thương hiệu của sản phẩm cũng sẽ được nhận biết dễ hơn nhờ bước này. Cho người coi dễ biết và chọn mua cũng như tránh được hàng nhái giả.

Thông thường thì vị trí gắn nhãn mác ở quần áo thường nằm ở những chỗ như sườn áo, quần và cổ áo hay cạp quần….. Và việc in tem giá thành có rẻ hay không cũng tùy vào thiết kế đấy. Hay nhu cầu sử dụng của khách hàng nữa.

Dich Vu In Tem Mac Quan Ao Uy Tin Chat Luong Thế nào là nhãn mác

In tem mác quần áo có những thành phần nào?

Có bao gồm 3 bộ phận khác nhau chẳng hạn như nhãn dệt quần áo. Hoặc là nhãn vải quần áo và thẻ để treo quần áo là hay sử dụng.

Nhãn dệt quần áo

Nhãn này sẽ được gắn ở cổ váy hoặc áo và cạp quần. Chủ yếu là để giúp cho người dùng đọc được thông tin. Những cái nhìn về slogan hay size của sản phẩm đó và thương hiệu.

Nhãn dệt quần áo sẽ có 2 loại chính là loại dệt satin và loại thường.

Nhãn dệt satin: các sợi dệt của vải nhãn này rất bền, không bị bong ra. Nhờ vào các đương biên giúp giữ được chắc hơn vì vậy nên sử dụng được lâu. Loại dệt satin này thông thường rất được lòng khách vì độ sắc nét cao. Vì thành phẩm cho ra rất đẹp.

Nhãn dệt thường: ở mép con tem thì loại dệt này sẽ không có dệt biên. Vì thế nên dần lâu thời gian sau sẽ bị bong sợi. Màu sắc cũng không có độ sắc nét cao hay bay màu.

Sẽ khác với các loại tem nhãn bằng cotton hay nilon và satin. Nhãn dệt chỉ in được 1 mặt về các thông tin có ở trên đấy. Để nói về độ bền về mặt tem mác quần áo thì không thể bỏ qua nhãn dệt được. Vì độ bền của nó lớn cũng như là in kỳ công. Giá thành lại cao nhất trong việc in ấn này. Những thương hiệu bây giờ ở thị trường hay chọn thiết kế bằng 1 loại nhãn mác. Và số lượng nhiều cũng rất ít khi thay đổi.

Dich Vu In Tem Mac Quan Ao Uy Tin Chat Luong

Các loại nhãn dệt

Nhãn vải quần áo

Tem sườn mác vải chính là 1 tên gọi khác của nhãn vải. Đọc theo cái tên vì nó hay được khẩu ở bên sườn áo quần. Chất liệu và nội dung cũng như hướng dẫn sử dụng sẽ có ở trên nó. Cung cấp đầy đủ để người dùng thuận tiện biết. 3 loại cơ bản sau đây chính là loại người ta hay chọn để in tem nhãn mác quần áo. Đó chính là satin, cotton và nilon..

Nhãn satin: chất liệu tổng hợp may vào ở sau cổ áo hay cạp quần bằng sợi bóng. 2 loại chính được sử dụng là nhãn satin dệt biên và nhãn satin thường.

Nhãn cotton: sợi vải dày được làm nên và chi phí in quần áo cao. Loại nhãn cotton này chuyên được dùng cho sản phẩm chất lượng cao cấp.

Nhãn nilon: đây là loại giấy nhãn được tổng lại mật độ dày và từ sợi vải thông thường.

Dich Vu In Tem Mac Quan Ao Uy Tin Chat Luong

Các loại nhãn vải

Thẻ treo quần áo

Đây là bộ phận nằm thuộc tem nhãn mác ở trong sản phẩm. Tag đeo này chính là thẻ đeo cho quần áo. Loại quần áo này được in ở chất giấy thường như coucher và ivory.

Và đa số thì thẻ treo sẽ giúp cho khách hàng biết được thông tin đa dạng của sản phẩm đó. Biết được biểu tượng và thương hiệu, logo tên sản phẩm. Cung cấp rõ hình ảnh và số điện thoại và size đồ….

Hình dạng của thẻ treo tem cũng khác nhau tùy thuộc vào loại thẻ khách chọn. Những hình dáng của thẻ treo tem mác quần áo hay có là tag chuẩn và tag tròn, chữ nhật và hình que hay hình elip….

Dich Vu In Tem Mac Quan Ao Uy Tin Chat Luong

Các loại thẻ treo

Phụ kiện đi kèm tem mác quần áo

Thị trường hiện nay, việc nhận biết được quần áo hoặc công ty sản xuất quần áo có thương hiệu. Là cũng đều nhờ vào nhãn mác tại sản phẩm. Giúp khách hàng nhận biết được nguồn xuất xứ và thương hiệu nổi tiếng. Chống hàng  giả, hàng nhái kém chất lượng trên thị trường.

Nếu bạn có để ý thì nếu như một ai đó thích cái áo của bạn nhưng không biết tìm tại đâu và nơi nào. Thì tem mác sẽ giúp bạn biết thêm thông tin chi tiết về cửa hàng hoặc shop. Từ đó bạn sẽ nhận được nhiều nguồn khách hàng hơn qua việc quảng bá bằng thương hiệu.

Việc đầu tư vào thiết kế cũng như in tem mác quần áo giúp cho bạn tạo nên điểm khác biệt hơn các cửa hàng khác. Với mẫu thiết kế đa dạng và phong phú.

Dich Vu In Tem Mac Quan Ao Uy Tin Chat Luong

Phụ kiện đi kèm với tem mác

Những điểm ưu tú nhất khi in tem mác quần áo

Tại đây bạn có thể thấy ngay những ưu điểm vượt trội của việc in tem mác quần áo và các loại in tem sản phẩm khác.

Mác quần áo đẹp sẽ tạo được những ấn tượng tốt đối với khách hàng.

Việc in tem mác quần áo sẽ nâng cao tầm quan trọng cũng như sự phát triển thương hiệu.

Mác quần áo rất quan trọng không thể thiếu tại các sản phẩm.

Hơn thế nữa còn có tác dụng nhận diện thương hiệu, thông tin về cửa hàng, shop…

Phòng chống hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng

Đặt in tem mác quần áo tại Công ty in ấn Thiên Văn Barcode luôn được ưu tiên hàng đầu với những số lượng lớn và nhận được những ưu đãi lớn.

Dich Vu In Tem Mac Quan Ao Uy Tin Chat Luong

Tem mác quần áo

Không những thế Thiên Văn Barcode luôn đảm bảo chất lượng như trong bản hợp đồng đã cam kết. Có sai sót chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm. Nhưng những trường hợp này chưa bao giờ gặp bởi kế hoạch trao đổi thường xuyên với đối tác để đưa ra những phương án tốt nhất. Bản mẫu được duyệt bởi khách hàng mới đưa vào sản xuất và in ấn hàng loạt.

Công ty in ấn Thiên Văn Barcode

Chúng tôi đã có nhiều đối tác cùng hợp tác lâu dài bởi họ tin tưởng vào chất lượng cũng như độ thẩm mỹ cao. Đội ngũ thiết kế và in ấn khá chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm.

Quy trình sản xuất các mẫu thiết kế cực kì nhanh chóng và có kế hoạch cụ thể. Máy móc hiện đại, thông minh được mua từ nước ngoài nên rất đảm bảo chất lượng.

Xem tại nguồn: https://thienvanbarcode.com/

Còn chần chờ gì nữa mà bạn không nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí về in tem mác quần áo và có được sự lựa chọn cho mình dịch vụ phù hợp nhất.

Tất cả các dịch vụ đều mang những nét đẹp riêng biệt về bản thiết kế sẵn có và có thể làm theo mẫu của khách hàng chi phí sẽ giảm. Nhu cầu của mỗi khách hàng là khác nhau nên chúng tôi đã đưa ra những mục dịch vụ rất chi tiết để khách hàng tham khảo.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *