GIẤY IN TEM NHIỆT NHỮNG ĐIỀU MUỐN BIẾT VỀ NÓ?

GIẤY IN TEM NHIỆT NHỮNG ĐIỀU MUỐN BIẾT VỀ NÓ ?

THÔNG TIN CHUẨN VỀ GIẤY IN TEM NHIỆT?

Giấy decal nhiệt và giấy in nhãn nhiệt là những cái tên gọi của giấy in tem nhiệt. Và nó thực tế chỉ là một thứ đặc biệt về decal trong ngành in ấn thôi. Mực ở giấy in nhiệt này đã được tích sẵn một miếng mực ở trên bề mặt của decal rồi. Cho nên khi giấy decal đi qua đầu nhiệt của máy in thì lớp mực được tích sẵn đấy sẽ hiện lên mặt decal bên trên. Lúc này đây, chắc chắn những nét mực sẽ rõ như HD cảm giác nhìn như là lúc mực và khi in giấy riêng biệt vậy đó. Sẽ khắc hẳn thông thường, những nét nào rõ nét đó.

GIẤY IN DẠNG TEM NHIỆT CÓ CHẤT LIỆU GÌ NHỈ?

Trong ngành in ấn thì chắc hẳn sẽ có những lời đồn đoán và cách sử dụng ra sao rồi. Đối với giấy ngành in ấn này thì làm được thì những chất liệu decal. Bao gồm như là làm từ xi bạc hoặc pvc và giấy nè. Tuy nhiên trong ngành này thì đây chính là một sự hiểu lầm rất là tai hại đấy. Thực chất không có pvc hay xi bạc gì cả toàn bộ những giấy in nhãn nhiệt đấy từ giấy mà ra. Giấy chính là một chất liệu duy nhất để làm ra đó nha.

Giay In Tem Nhiet Nhung Dieu Muon Biet Ve No

GIẤY IN DẠNG TEM NHIỆT CÓ CHẤT LIỆU GÌ NHỈ?

bạn chắc chắn sẽ rất thắc mắc rằng tại sao chỉ có giấy mà không có pvc hay xi bạc làm chất liệu tạo ra? Thì cũng như mình nói với các bạn ở bề mặt decal phía trên mặt đấy đã có sẵn một ít mực rồi để in. Nhưng đối với chất liệu làm decal từ xi bạc hoặc là pvc thì việc tích hợp mực lại sẽ gây khó khăn. Lý do đó chính là vì 2 loại decal này vì chất liệu thành phần cấu tạo nên. Vì thế mặt decal rất trơn, nên mực khi đi in qua sẽ không thể nào bám được. Nếu như có thì sẽ rất nhanh bay màu và sẽ không đều tí nào nha.

GIẤY IN DẠNG TEM NHIỆT ĐƯỢC PHÂN LOẠI RA THEO NHƯ

Dựa Vào Tính Năng Của Con Tem:

Hiện nay thì đối với loại giấy in nhãn nhiệt đã được chia ra làm 2 loại có tên như sau :

  1.  Giấy in tem nhiệt trực tiếp: đã gọi là trực tiếp thì khi in lên đâu cần mực riêng để hỗ trợ thêm đâu.

Nói Về Ưu điểm: Khi bạn dùng loại trực tiếp này thì các chi phí linh tinh như việc thay mực và lắp ráp thay mực. Thời gian thay và chi phí cho mực cũng ít nhiều tiết kiệm được kha khá đó. Và đối với loại này khi nói về keo khi in thì dính khá tốt.

Nói Về Nhược điểm: Riêng về decal giấy in trực tiếp này là duy nhất chỉ in lên được 2 màu đó chính là trắng và đen. Độ bền để kể tới thì thực sự là không cao tí nào nhé, thành phẩm khi cho ra mực dễ bay ở thời gian dài. Ngoài ra thì sau khi in giấy decal sẽ bị trầy xước, điều này làm cho mã vạch được in trên tem bị ảnh hưởng. Bên cạnh đó thì nhiệt lượng khi in sẽ phải sản sinh ra nhiều ở đầu in. Và decal sẽ có sự tác động trực tiếp và ma sát nên dễ bị hỏng ở một thời gian lâu khi sử dụng.

Giay In Tem Nhiet Nhung Dieu Muon Biet Ve No

Dựa Vào Tính Năng Của Con Tem :

Ứng dụng: đa số là được sử dụng nhiều nhất ở trong siêu thị, vé ra vào cổng, trung tâm hội nghị. Còn một cái bổ sung vào đó chính là cân điện tử nữa nhé….

2. Giấy in tem nhiệt bán trực tiếp: khác xa với điều 1 thì ở việc bán trực tiếp như này thì chắc chắn sẽ cần hỗ trợ thêm, đó là in thì cần mực để in lên.

Nói Về Ưu điểm: đối với loại này thì thành phẩm sau khi in lên giấy decal thì sẽ cho in nhiều màu sắc hơn. Vì loại decal giấy in nhiệt bán trực tiếp này thành phẩm cho in màu không giới hạn màu in. Tiện ở điều này nhưng còn cộng thêm vào đó nữa là độc sắc nét ở tem nhãn sau có độ bền cao sau khi in. So với loại trực tiếp thì bán trực tiếp có độ chống xước ổn định cao hơn nha.

Ngoài ra nữa thì đầu in không bị ma sát với giấy decal trực tiếp cho nên về độ bền sẽ lâu dài hơn. Và đầu in nhiệt độ cũng được ổn định điều hòa tốt hơn nhiều.

Giay In Tem Nhiet Nhung Dieu Muon Biet Ve No

Dựa Vào Tính Năng Của Con Tem :

Nói Về Nhược điểm: Tất nhiên chi phí ở bán trực tiếp khác với trực tiếp sẽ cao hơn. Bởi sẽ bắt buộc phải mua mực và thời gian lắp ráp hay tháo máy để thay mực.

Ứng dụng: Cũng như trên thôi vẫn được dùng nhiều nhất cho việc cân điện tử hay những hội nghị. Hoặc là vé ra và vào cổng …..

So sánh nhanh về giấy in tem nhiệt trực tiếp và giấy in tem nhiệt bán trực tiếp

Theo cách bế tem:

Giấy decal nhiệt ở trên thị trường, nếu như cách bế con tem được phân loại lại. Thì 2 loại giấy decal nhiệt sẽ được chia ra bao gồm là: Loại bế tem giấy decal nhiệt và loại không bế nhiệt tem giấy decal.

Giấy decal nhiệt có bế: loại này đa số trong tất cả những máy in nhiệt hiện nay điều sử dụng với cuộn giấy in nhãn nhiệt này.

Trên thị trường hiện nay thì những dòng máy sử dụng giấy in nhãn nhiệt có bế được dùng nhiều nhất sẽ bao gồm: Godex, Zebra, Toshiba, Citizen, Datamax -O’Neil…..

Những loại như tem mã vạch của sản phẩm và tem giá hoặc tem phụ thì giấy decal nhiệt được bế tem sẽ là loại giấy được sử dụng để in chúng. Và hầu hết những loại tem này sẽ được sử dụng ở những cửa hàng thực phẩm hoặc siêu thị.

Giay In Tem Nhiet Nhung Dieu Muon Biet Ve No

So sánh nhanh về giấy in tem nhiệt trực tiếp và giấy in tem nhiệt bán trực tiếp

Theo số lượng tem:

Bỏ ra 2 loại cách phân loại giấy in nhãn nhiệt ở đoạn trên, họ sẽ còn phân loại chúng dựa theo tiêu chí số lượng tem nữa.

Mỗi cuộn decal mỗi khi nhìn vào đó, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy chúng đã được bế các kích thích cố định để bế sẵn thành các con tem. Các hàng tem đã được bế thành những cuộn giấy nhiệt từ lúc đầu rồi. Ở mỗi hàng lại được bế thành các con tem cùng số lượng tùy theo nhu cầu ở những doanh nghiệp. Trên 1 hàng thì đa số những con tem cuộn này hay được gọi tên cuộn tem trùng trên 1 hàng.

Giay In Tem Nhiet Nhung Dieu Muon Biet Ve No

So sánh nhanh về giấy in tem nhiệt trực tiếp và giấy in tem nhiệt bán trực tiếp:

Ví Dụ: có 1 hàng sẽ có đến 2 con tem, decal 2 tem sẽ là cái tên gọi của cuộn tem đó. Cuộn tem có 3 con tem ở 1 hàng sẽ được gọi với tên là decal 3 tem.

Theo kích thước tem:

Người sử dụng sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và kích thước riêng ở cuộn giấy decal nhiệt để sử dụng theo ý mình nữa. Còn ngoài ra thì tùy một số giấy decal nhiệt, tùy vào kích thước của giấy được sử dụng như nào nữa. Có rất nhiều kích thước khác nhau: từ nhỏ đến lớn 35x22mm,  40x30mm, 40 x 25mm, 50x30mm hoặc lớn hơn như 75 x 50mm….

NÓI VỀ GIẤY IN TEM NHIỆT TẠI SAO LẠI CHỌN NÓ MÀ KHÔNG PHẢI LOẠI KHÁC?

Có rất nhiều loại giấy in nhiệt được bán trưng bày ở ngoài thị trường. Đối với ngành in ấn sẽ rất dễ để nhận ra được điều này. Tùy theo nhu cầu của người dùng thì công dụng hay chức năng sẽ khác nhau ở loại giấy in tem nhiệt.

Lý do thay vì chọn những loại giấy khác nhưng lại chọn lựa giấy in tem nhiệt ?

Là vì có thể tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng cho doanh nghiệp, giá thành cũng ok nữa, cực kì tiết kiệm. Vì nó có nhiều ưu điểm hơn những loại giấy khác, vấn đề bay màu hay không cũng không còn sợ nữa.

Giay In Tem Nhiet Nhung Dieu Muon Biet Ve No

NÓI VỀ GIẤY IN TEM NHIỆT TẠI SAO LẠI CHỌN NÓ MÀ KHÔNG PHẢI LOẠI KHÁC ?

Truy cập https://thienvanbarcode.com/ để được nhận sự hỗ trợ cực kì cực kì tốt nhất nhé. Đến với Thiên Văn bạn sẽ có được những sản phẩm chất lượng tốt nhất bên mình nha.

Bên mình không chỉ có làm giấy in tem nhiệt mà còn in ấn tất cả như về quảng cáo, thiệp cưới. Đảm bảo Thiên Văn phục vụ tốt nhất với sự chân thành cũng như sự yêu nghề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *