IN DECAL KỸ THUẬT SỐ LÀ GÌ?

IN DECAL KỸ THUẬT SỐ LÀ GÌ?. Hiện nay in decal kỹ thuật số là một ngành rất quen thuộc và không thể thiếu trong ngành in ấn. Nhưng đã bao giờ bạn tự hỏi là loại kỹ thuật in này là như thế nào không? Hay bạn đã hiểu biết gì về in decal chưa, nó đã quen thuộc với bạn hay còn khá xa lạ, và hôm nay Thiên Văn Barcode sẽ giới thiệu cho các bạn biết về in decal là như thế nào nhé. Hãy đọc bài viết này để có những kiến thức thật hữu ích.

Decal là gì?

Để giúp bạn có thể dễ dàng hiểu rõ hơn về in decal kỹ thuật số thì bạn nên biết decal là gì? Đây là một loại nhãn dán và nó được tráng sẵn lớp keo và có giấy để bảo vệ. Và khi lột lớp đế này ra và đè nhẹ thì nhãn sẽ được dính vào bề mặt của sản phẩm.

In Decal Ky Thuat So La Gi Decal La Gi

Decal là gì?

Ưu điểm của decal

Decal có rất nhiều ưu điểm nổi bậc thu hút được nhiều người dùng sử dụng đến. Nó có ưu điểm là có tính co dãn tốt cực kì, và chính nhờ ưu điểm này nó có rất nhiều tiện lợi. Nó có thể được dùng để dán trên những sản phẩm có bề mặt cong hay có bề mặt lõm, lồi. Loại keo để dán decal là một loại keo hết sức đặc biệt. Bạn chỉ cần bóc lớp đế ra và ấn nhẹ thì có thể dán vào vị trí mà bạn cần. Bạn không cần phải trải qua các công đoạn như nung nóng với các sản phẩm khác. Do đó decal được dán một cách nhanh chóng, tiện lợi và đẹp mắt nữa đấy. Đặc biệt bạn có thể bóc nó ra khi bạn không cần dùng đến nó nữa.

In Decal Ky Thuat So La Gi Uu Diem Cua Decal

Ưu điểm của decal

Công nghệ in decal kỹ thuật số là gì?

Công nghệ in decal thường được dùng trong việc làm biển hiệu, bảng quảng cáo. Và ngày nay công nghệ ngày càng phát triển nhanh chóng, nó không còn là in ấn decal thông thường nữa. Nó được trang bị những công nghệ với những sản phẩm được tạo ra cực kì đẹp mắt và độc đáo. Với thời gian để tạo ra nó cũng nhanh hơn và thuận tiện hơn.

Công nghệ in decal kỹ thuật số được trang bị nhiều tính năng hiện đại và tốt hơn với in decal thông thường. Nó có thể được ứng dụng trong những trường hợp khác nhau. Và dựa vào những trường hợp khác nhau nó sẽ có những phương pháp in khác nhau. Nhưng nó vẫn giữ nguyên bản chất là gồm in decal trắng, decal trong. Ngoài ra còn có in decal phản quang và in decal lưới nữa đấy.

Với loại in decal trắng thì bạn có thể in được trên nhiều vật liệu khác nhau. Và nó dùng cho tất cả các họa tiết, hình ảnh hay text cũng hiệu quả đấy. Đây là một loại in decal kỹ thuật số phổ biến.

Với loại in decal trong thì cũng tương đối được sử dụng phổ biến. Bạn có thể sử dụng nó với vật liệu như kính, mica. Bạn chọn ứng dụng in xuôi hay in ngược thật phù hợp. Bạn sẽ kiểm soát được hình ảnh một cách cụ thể và một cách dễ dàng đấy nhé.

Với in decal lưới thì sử dụng cho việc trang trí và tạo thẩm mỹ cho các vật dụng như điện thoại, laptop. Ngoài ra nó còn sử dụng được dùng cho kính với mặt trước nhìn thấy đấy.

In Decal Ky Thuat So La Gi Cong Nghe In Decal Ky Thuat So La Gi

Công nghệ in decal kỹ thuật số là gì?

Một loại in decal kỹ thuật số được ưa thích là in decal phản quang. Nó có những phương pháp in độc đáo, giúp cho việc in một cá thể, một vật hay một người sẽ được thể hiện rõ ràng hơn trong đêm tối, và được giới trẻ yêu thích nhiều.

Đây là một vài kiến thức về in decal kỹ thuật số, bạn đã nắm được kiến thức này chưa? Hy vọng sẽ giúp bạn bổ sung được những kiến thức cần thiết bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *