IN HỘP GIẤY TỰ HUỶ CÓ TỐT KHÔNG?

IN HỘP GIẤY TỰ HUỶ CÓ TỐT KHÔNG?

Hiện nay nhu cầu in hộp giấy ngày càng nhiều vì nhu cầu chứa đựng, vận chuyển hàng hoá ngày càng tăng. Và việc in ấn những loại hộp giấy này được nhiều người chú ý đến ngày càng nhiều. Hộp giấy không chỉ là công cụ giúp bảo quản, vận chuyển sản phẩm. Mà nó còn giúp cho việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu của công ty, của sản phẩm nữa. Hơn thế nữa, hiện nay ngày càng phát triển nên việc nhận thức của chúng ta cũng ngày càng tiến bộ hơn. Đã có nhiều người sử dụng hộp giấy với chất liệu tự phân huỷ. Vậy loại hộp giấy này là gì, nó có tốt hay không, hay cùng mình tìm hiểu về nó nhé.

HỘP GIẤY TỰ HỦY LÀ GÌ? 

Hộp giấy tự huỷ là loại hộp có chất liệu có thể tự phân huỷ được và không gây những tác hại xấu đến môi trường. Bạn có thể thấy hiện nay người ta đã nâng cao ý thức trong việc bảo vệ môi trường. Và việc sử dụng những chất liệu an toàn với môi trường đã được đẩy mạnh sử dụng. Với hộp giấy cũng như thế, có những chất liệu giấy khó phân huỷ. Đó là lý do hộp giấy tự phân huỷ ra đời đấy bạn ạ.

Thường thì giấy để làm chất liệu in hộp giấy tự huỷ thì nó là những nguyên liệu tái chế. Nó thân thiện với môi trường và không gây ra những tác động xấu cho môi trường xung quanh. Những chất liệu này là nguyên chất và sẽ không có cán màng. Và điều này cũng giúp cho những chiếc túi giấy, chiếc hộp giấy có màu nâu đặc chủng của nó. Và đặc biệt bạn vẫn có thể thấy được những sơ giấy ở dưới bề mặt giấy tái chế đấy.

In Hop Giay Tu Huy Co Tot Khong

HỘP GIẤY TỰ HỦY LÀ GÌ? 

Khi in hộp giấy tự huỷ thì chúng ta sẽ sử dụng những chất liệu hoàn toàn từ thiên nhiên. Như là xơ mía, xơ dừa, bột mì, bột bắp bởi lẽ những chất liệu này có thể tự phân huỷ. Và điều này phù hợp với mục đích là tự phân huỷ nên nó sẽ an toàn với môi trường xung quanh đấy. Những chất liệu này sẽ giúp cho hộp giấy dễ bị phân huỷ với thời gian chưa đến 1 năm. Và sau đó nó sẽ chuyển thành những chất hữu cơ, cacbonic, khoáng chất hữu cư,… những chất này dễ hoà tan trong nước và tự phân huỷ nhanh chóng.

VAI TRÒ CỦA HỘP GIẤY TỰ HỦY

Bạn thường thấy những túi giấy, ống hút được làm từ những nguyên liệu dễ dàng phân huỷ. Và điều này có mục đích chính là bảo vệ môi trường của chúng ta. Bởi lẽ bạn có thể thấy hiện nay tình trạng ô nhiễm môi trường đã lên đến mức báo động. Nên đa phần chúng ta cùng nhau góp sức bảo vệ môi trường, để có một môi trường trong lành hơn. Hộp giấy là một sản phẩm được sử dụng thường xuyên và rất nhiều trong cuộc sống của chúng ta. Thế nên cần in hộp giấy tự huỷ để giúp bảo vệ môi trường một cách hiệu quả đấy.

In Hop Giay Tu Huy Co Tot Khong 2

VAI TRÒ CỦA HỘP GIẤY TỰ HỦY

Hiện nay những doanh nghiệp, những công ty đang dần cạnh tranh nhau về sự chú ý của khách hàng. Bạn cũng có thể biết nếu như doanh nghiệp chúng ta có những hoạt động thân thiện, bảo vệ môi rường. Thì khách hàng sẽ có cảm tình với chúng ta hơn và sẽ sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng ta. Chắc có lẽ bạn cũng biết có nhiều doanh nghiệp có hoạt động sai trái. Như là sử dụng chất liệu gây nguy hiểm với môi trường, hoặc xả thải độc hại ra môi trường. Những hành động này đã bị lên án và có trường hợp còn bị tẩy chay nữa đấy bạn ạ. Điều này khiến doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc sản xuất hay kinh doanh đấy.

In Hop Giay Tu Huy Co Tot Khong 1

VAI TRÒ CỦA HỘP GIẤY TỰ HỦY

Thế nên in hộp giấy tự phân huỷ cho các công tác vận chuyển, chứa đựng, bảo quản sản phẩm là một ý tưởng sáng tạo. Ngoài ra với những mặt hàng như thế thì chúng ta sẽ không bị đánh thuế cao. Mà còn được khuyến khích sử dụng nữa đấy bạn ạ, thế nên chúng ta ngại gì mà không thử sức nào.

Chúng ta có thể tạo ra thành một phong trào và đứng đầu trong phong trào này sẽ được nhiều người biết đến đấy. Những sản phẩm về in hộp giấy, túi giấy tự huỷ sẽ cực kì tiện lợi cho khách hàng. Họ sẽ không cần lo nghĩ về việc tìm cách huỷ bỏ những vật dụng này như thế nào. Một công cụ giúp chúng ta được nhớ đến nhiều hơn. Chúng ta có thể dùng nó để quảng bá cho hình ảnh của công ty, của sản phẩm của mình. Và điều này giúp cho bạn củng cố thương hiệu cực kì hiệu quả luôn đấy.

In Hop Giay Tu Huy Co Tot Khong 4

VAI TRÒ CỦA HỘP GIẤY TỰ HỦY

Tuy nhiên có nhiều điều về in hộp giấy tự huỷ mà chưa phải ai cũng biết đến. Bạn có biết toàn bộ quá trình sản xuất giấy tự huỷ thì nó giảm đến 68% hiệu ứng nhà kính. Và với nguyên liệu từ loại giấy này nó không bị rò rỉ gây ra những hoá chất độc hại cho môi trường đấy. Và chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu những điều về hộp giấy tự phân huỷ qua những thông tin dưới đây.

NHỮNG SỰ THẬT ÍT NGƯỜI BIẾT VỀ HỘP GIẤY TỰ HỦY 

Nếu như chúng ta chưa biết gì nhiều về hộp giấy, có thể bạn sẽ dễ bị lầm tưởng nó là vạn năng. Nhưng sự thật không phải như thế đâu bạn a, nó không phải lúc nào cũng tốt đẹp đâu nhé. Có những điều chúng ta nên biết để hiểu rõ hơn về hộp giấy tự huỷ này nhé.

Với hộp giấy tự huỷ thì nó có nhiều khái niệm về nó, nó là một loại bao bì có thể tự phân huỷ. Thường thì nó sẽ phân huỷ ở nhiệt độ 50 độ C, dễ phân huỷ hơn những loại bao bì khác. Tuy nhiên môi trường tự nhiên của chúng ta thường chưa đạt đến 40 độ. Nên loại bao bì này cũng khó có thể tự phân huỷ được trong môi trường tự nhiên này.

In Hop Giay Tu Huy Co Tot Khong 5

NHỮNG SỰ THẬT ÍT NGƯỜI BIẾT VỀ HỘP GIẤY TỰ HỦY

Bao bì tự huỷ hiện nay trên thị trường thì chúng ta có thể nhắc đến đó là nhựa tự phân huỷ. Tuy nhiên loại chất liệu này khó có thể tái chế, nên hiện nay nó không còn được ưa chuộng nhiều nữa. Thay vào đó in hộp giấy tự huỷ có thể dễ dàng tái chế và sử dụng. Nên hiện nay đa phần chúng ta lựa chọn loại hộp giấy tự huỷ này để sử dụng. Hiện nay chúng ta thường sử dụng các loại bao bì từ chất liệu như các tông, bọc bong bóng, bao bì làm từ bột ngô,…

THIẾT KẾ HỘP GIẤY TỰ HỦY ẤN TƯỢNG 

In hộp giấy tự phân huỷ chúng ta còn cần chú ý đến phần thiết kế nữa đấy. Việc thiết kế in ấn bao bì luôn nhận được sự quan tâm hàng đầu của chúng ta. Bởi lẽ điều này là điểm mấu chốt giúp chúng ta thu hút được khách hàng. Và từ đó việc kinh doanh hay sản xuất của chúng ta có thể thuận lợi hơn. Việc sử dụng in hộp giấy tự huỷ thì chúng ta cần quan tâm đến việc thiết kế gia công cũng phải xanh.

Bởi chúng ta còn sử dụng các bước như in, gia công cán màng, ép kim, ép nhũ,… tuỳ vào nhu cầu và mục đích riêng của mỗi doanh nghiệp. Chúng ta có thể lựa chọn những thiết kế đơn giản với những chất liệu mực in thân thiện. Không gây độc hại cho môi trường, và chúng ta có thể tuỳ ý sáng tạo cho thiết kế này. Việc thiết kế một hộp giấy, túi giấy đơn giản không cần phải quá cầu kỳ. Càng đơn giản sẽ làm cho khách hàng cảm thấy thân thiện và thích thú hơn. Có thể chúng ta chỉ cần một số biểu tượng đơn giản về sản phẩm hay công ty. Điều này sẽ khiến cho khách hàng nhớ đến chúng ta ngày càng nhiều hơn nữa đấy.

In Hop Giay Tu Huy Co Tot Khong 3

THIẾT KẾ HỘP GIẤY TỰ HỦY ẤN TƯỢNG 

Trên đây là một số thông tin về việc in hộp giấy tự huỷ, một sản phẩm thân thiện với môi trường. Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều kiến thức. Và tiếp tục cùng tìm hiểu những bào viết hay về in ấn ở Thiên Văn Barcode bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *