QUY TRÌNH VỀ VIỆC IN TEM BẾ

QUY TRÌNH VỀ VIỆC IN TEM BẾ

Một trong những dịch vụ thịnh hành nhất giúp ích cho nhiều người nhất. Chính là dịch vụ in decal in tem bế. Nhưng sự hiểu biết rõ về dịch vụ này vốn dĩ sẽ không hề đơn giản. Phải tìm hiểu cũng như là hiểu sâu hơn về loại hình này. Muốn biết về dịch vụ này cần rất nhiều sự phụ thuộc vào kinh nghiệm. Cũng như là sự hiểu biết về thông tin bạn biết được về nó.

Nhưng chắc chắn dưới đây sẽ là những thông tin bổ ích giúp cho bạn biết được thêm những thông tin. Vì nếu như bạn đang muốn có nhu cầu sử dụng dịch vụ in tem bế. Hãy xem đây như là một bài xem tin tức để bạn biết thêm. Bởi cơ bản hay nâng cao thì những thông tin sau đây đã được Thienvanbarcode chọn lọc. Chính vì vậy nên bạn hãy yên tâm để đọc và tích lũy thêm kinh nghiệm nhé.

Quá trình trước khi cho sản phẩm để xuất xưởng và quá trình được kết thúc. Thì sản phẩm decal in hoàn thành luôn được đoạn in tem bế cực kì quan trọng.

Trong ngành quảng cáo thì việc phát triển xuất khẩu hàng hóa, cũng như sản xuất. Thì việc in ấn sử dụng thêm những sản phẩm in tem bế để quảng bá. Giúp giới thiệu hàng hóa cực kì là quan trọng bởi nó giúp sản phẩm tiếp thị được tốt hơn.

Vậy thì bạn biết gì về “decal” ?

Trước tiên nếu như muốn biết hiểu thêm về những dịch vụ in decal. Bạn phải hiểu rõ decal là gì bản chất của cái tên này là gì. Bởi vì chỉ khi bản chất của nó giúp bạn hiểu, thì mới có phương pháp thực hiện hiệu quả. Cũng như là thực hiện được đúng với trình tự của nó. Chính vì vậy, decal được hiểu là nhãn mác loại mà được dùng phổ biến. Nhờ vào sự tác động của lực mà nó có khả năng tự dính. Độ chuẩn xác và độ sắc nét của mỗi loại sẽ phụ thuộc vào từng phương pháp khác nhau. Tùy vào loại decal đó như nào mới có được độ mịn chính xác nhất.

Quy Trinh Ve Viec In Tem Be

Decal là gì

Mục đích ứng dụng của decal là vào việc gì?

Mục đích ứng dụng của decal sẽ tùy thuộc vào rất nhiều trường hợp tình huống. Nhưng về độ phổ biến của decal trong ngành in ấn và quảng cáo hay tiếp thị thông tin sản phẩm. Thì decal được sử dụng rất nhiều và ứng dụng vào đời sống hiệu quả. Thông qua các loại hình thức khác nhau nhiều hơn chẳng hạn dùng dán xe. Dán điện thoại, cửa kính, tường nhà, dán thẩm mỹ, dùng để chống được hàng giả. Không chỉ thế còn giúp cho văn phòng công ty và nhà ở có thêm màu sắc hình ảnh hơn.

Quy Trinh Ve Viec In Tem Be

Mục đích của in decal

Bạn đã hiểu gì về Bế decal?

Một cách đơn giản để giúp bạn dễ hiểu hơn. Đó chính là bế decal là giúp phần decal được in ra khỏi lớp giấy nền và lớp đế nền. Bế decal chính là đường viền của những loại tem nhãn decal được cắt bế theo viền đường đấy. Chuẩn và chính xác đến từng centimet đảm bảo cho sản phẩm được sắc sảo và đúng với chi tiết nhỏ.

Hiểu thêm một cách nữa đó chính là in bế decal là để sản phẩm được tạo hình. Quá trình tạo thành các chi tiết khéo léo. Tạo nên ở sản phẩm các đường viền hoàn chỉnh. Chính là công đoạn tạo khuôn, giúp làm cho sản phẩm chuẩn đúng hình dạng đã tạo khuôn. Bên cạnh đó thì đây cũng là lúc tạo thành các đường gập, các nếp gấp ở sản phẩm.

Quy Trinh Ve Viec In Tem Be

Tem bế decal

Tìm hiểu về quy trình in tem bế

Muốn tạo nên một giai đoạn bế cần phải có khuôn. Như Thiên Văn đã nói khuôn sẽ được thiết kế sẵn trên máy. Nhiệm vụ của người dùng là phải điều chỉnh. Và phải sử dụng dao chính xác với kích thước đồng thời thì hình ảnh cần dập cũng phải chuẩn. Người dùng cảm thấy chi tiết quá rườm rà vậy hãy thử sử dụng các loại dao tự động hay dao lập trình…..

Loại dao sau khi tìm được loại mà dùng thích hợp. Thì lúc này đây người dập chắc chắn phải lắp ráp dao ở máy dập. Sau khi gắn xong hãy thử nghiệm sản phẩm bằng cách dập thử trước. Tiếp đến mới có thể dập đại trà nhiều sản phẩm. Phần kết người dùng cần làm là phần giấy thừa phải lấy đi, để hoàn tất quy trình tạo hình với loại sản phẩm đó.

Quy Trinh Ve Viec In Tem Be

Quy trình in tem

Chỉ có vậy, thì mới làm nên một sản phẩm đẹp và muốn đẹp thì in tem bế cực kì quan trọng. Bạn đang muốn một mẫu in đẹp có thiết kế độc đáo và đi kèm hình ảnh. Bạn muốn tất cả rõ ràng hay là có những chi tiết cầu kỳ hoặc viền nét. Vậy thì bạn hãy chọn Thiên Văn Barcode để chọn nơi in chuẩn và chính xác nhất.

Bạn thấy như ở chi tiết trên, việc bế chính là giai đoạn cực kỳ quan trọng ở trong công việc sản xuất. Đối với bất kỳ công ty hay cá nhân nào làm về lĩnh vực in ấn.

Tìm hiểu có tổng mấy loại decal in tem bế ?

Quá trình cấn bề ở decal sau khi đã xong quá trình. Vậy thì khi sử dụng nhiệm vụ của bạn là bóc tách ra hẳn lớp đế nền sau đó là dán lên mặt phẳng. Và dán lên ở bề mặt cần dán sản phẩm là được. Đơn giản chỉ vậy thôi nhưng cũng không cần tới công đoạn cắt rạch hay dán keo,…

Và tổng có 2 loại in tem vế chính là loại đứt và rời.

Bế đứt: bế đứt chính là đối với từng con nhãn con tem dán được cắt liền ra. Cắt rời từng cái thành mảnh nhỏ hơn. Một phần tem được chỉnh chu làm riêng biệt vào cắt chỉnh ở tem.

Bế rời: nó sẽ trái nghĩa lại với loại bế đứt!

Có nghĩa là thay như bế đứt là cắt rời ra từng cái riêng biệt. Vậy thì loại bế rời này chỉ cần bế phần decal ở mặt trên.

Quy Trinh Ve Viec In Tem Be

In tem bế thì nên chú trọng vào những gì ?

Những yêu cầu cũng như là sự mong muốn ở khách hàng. Nhu cầu vị trí, chi tiết, đường viền, giấy để in mọi thứ phải cần xem xét. Sau đó mới cho ra được những giải pháp phù hợp cũng như là hợp lý.

Chú ý giấy in của bạn đừng chọn loại quá dày hay quá mỏng bởi việc bế sẽ diễn ra khó khăn. Không chỉ thế mà các nét bế của tem khi tạo hình gấp sẽ sai. Và các nét cũng sẽ không được sắc sảo tí nào.

Việc lắp rắp dao cũng chính là điều quan trọng cần để ý. Tạo khuôn thì phải chắc chắn chính xác không chỉ thế mà chế độ bế và cài đặt cũng phải chuẩn. Nếu có một sai xót nhỏ nào thôi cũng sẽ làm sản phẩm bị hư hại đi.

Hãy thử bế một ít sản phẩm để khi tiến hành bế sản phẩm với số lượng lớn. Chỉ có như vậy mới có thể kiểm soát được việc gì sai xót thì sửa chữa.

Quy Trinh Ve Viec In Tem Be

Những loại in tem bế có những đường nét chi riết rườm rà đòi hỏi sự tỉ mỉ cũng như có tính phức tạp. Vậy thì thời gian thực hiện lâu công phu, đương nhiên giá thành sẽ cao hơn.

Chất lượng in của thị trường hiện nay ngày càng được tân tiến hơn rất nhiều. Và sự can thiệp nhờ máy móc khiến chất liệu in được đều hơn cao cấp hơn. Và những sự lựa chọn ở khách hàng cũng nhờ thế mà được nhiều hơn. Không chỉ thế nếu như bạn muốn có được một sản phẩm in chất lượng. In tem bế decal tốt chất lượng đẹp đảm bảo đúng nhu cầu. Vậy thì hãy chọn https://thienvanbarcode.com/ là địa chỉ tốt. Sự tin tưởng và chọn lựa ở chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng.

Hy vọng rằng với những thông tin trên thì sẽ giúp ích cho bạn được những thông tin bổ ích. Và cũng nhờ vào đây giúp bạn dễ dàng chọn cho mình được 1 phương pháp tốt. Không chỉ thế vấn đề sử dụng decal cũng phù hợp hơn rất nhiều.

Chúc bạn được thành công ở lĩnh vực mà mình chọn cũng như là sự lựa chọn hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *