Top Các Mẫu Tờ Rơi Nội Thất Đẹp và Sang Trọng

Thiết kế tờ rơi nội thất là một ngành nghề cần phải đòi hỏi tính mạch lạc và tinh tế trong phong cách thể hiện, nhằm mang đến cho khách hàng những thông tin một cách cụ thể rõ ràng và dễ hiểu. Ngoài ra, tờ rơi nội thất cần được đầu tư về mặt bố cục và hình ảnh, giúp cho khách hàng xem qua đã muốn đọc nội dung và thông tin có trên tờ rơi.

Có thể nói là bất kỳ lĩnh vực nào thì tờ rơi cũng sẽ là một loại công cụ truyền thông hiệu quả. Bởi vì thiết kế của nó nhỏ gọn và đẹp mắt, được mang trực tiếp đến tay của khách hàng bằng hình thức phát miễn phí cho mọi người hay dán lên các bảng thông báo,… Mặc dù hình thức này có thể khiến nhiều người đi đường cảm thấy khó chịu và ít quan tâm, tuy nhiên nếu có được một ấn phẩm thu hút chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả truyền thông lớn.

Tờ rơi nội thất là gì?

Top Các Mẫu Tờ Rơi Nội Thất Đẹp và Sang Trọng

Tờ rơi nội thất là một loại công cụ dùng để truyền thông và quảng cáo trực tiếp

Tờ rơi nội thất là loại giấy rời ghi nhận nhiều hình ảnh và thông tin được phân bố một cách thông minh. Có công dụng giới thiệu quảng cáo và tuyên truyền về sản phẩm hay một sự kiện, dịch vụ, ưu đãi,… tại các doanh nghiệp kinh doanh nội thất. Tờ rơi nội thất sẽ thường được thiết kế đẹp mắt và dễ nhìn, in với số lượng lớn đến tới tay của mọi đối tượng khách hàng, để người xem nắm bắt thông tin, quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ.

Top 30+ những mẫu tờ rơi nội thất đẹp và sang trọng 

Tờ rơi nội thất được nhiều người biết đến như là một loại công cụ truyền thông của các công ty hay các cửa hàng, giúp cho khách hàng nắm rõ các thông tin về chương trình sự kiện cũng như sản phẩm. Bên dưới là một số mẫu thiết kế tờ rơi nội thất đẹp, hy vọng có thể giúp bạn tham khảo khơi nguồn hứng sáng tạo riêng cho mình.

Top Các Mẫu Tờ Rơi Nội Thất Đẹp và Sang Trọng

Thiết kế đơn giản, với phần chữ và hình ảnh được sắp xếp xen kẽ nhau tạo nên cảm giác thoải mái và dễ đọc

Top Các Mẫu Tờ Rơi Nội Thất Đẹp và Sang Trọng

Thiết kế đơn giản với màu sắc nhẹ nhàng trọng sáng dễ nhìn

Top Các Mẫu Tờ Rơi Nội Thất Đẹp và Sang Trọng

Mẫu tờ rơi nội thất với viền màu sắc đồng điệu theo mẫu thiết kế vừa tinh tế lại nổi bật

Top Các Mẫu Tờ Rơi Nội Thất Đẹp và Sang Trọng

Thiết kế mẫu tờ rơi xen kẻ hình ảnh tam giác độc đáo thu hút người xem

Top Các Mẫu Tờ Rơi Nội Thất Đẹp và Sang Trọng

Thiết kế tinh tế tông màu nhẹ nhàng toát lên vẻ sang trọng cho mẫu tờ rơi

Top Các Mẫu Tờ Rơi Nội Thất Đẹp và Sang Trọng

Với thiết kế đơn giản nhưng nổi bật phần hình ảnh đặt vào ánh nhìn của khách hàng

Top Các Mẫu Tờ Rơi Nội Thất Đẹp và Sang Trọng

Thiết kế sang trọng nổi bật phần nội dung cần truyền tải đến với khách hàng

Top Các Mẫu Tờ Rơi Nội Thất Đẹp và Sang TrọngMẫu tờ rơi nội thất sang trọng, trang nhã được bố trí nội bật trên nền tối thu hút ánh nhìn của người xem

Top Các Mẫu Tờ Rơi Nội Thất Đẹp và Sang Trọng

Tờ rơi thiết kế viền vàng nổi bất thu hút người đọc

Top Các Mẫu Tờ Rơi Nội Thất Đẹp và Sang Trọng

Với thiết kế có viền tạo nên mẫu tờ rơi có cảm giác sang trọng và quý tộc hơn

Lợi ích của việc sử dụng tờ rơi quảng cáo nội thất

 • Hiện nay tại các doanh nghiệp kinh doanh nội thất nói chung và tại những công ty kinh doanh nội thất nội riêng rất ưa chuộng và chọn tờ rơi làm phương pháp quảng cáo phổ biến. Vì biện pháp này là cách để tiếp cận trực tiếp đến với lượng lớn khách hàng, để quảng bá sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp. Hiểu thêm những lợi ích của tờ rơi nội thất mang lại sau đây:
 • Đem lại hiệu quả nhanh: Có thể nói việc quảng cáo bằng tờ rơi sẽ đem lại nhiều hiệu quả tốt nhất, nó mang thông tin đến với khách hàng một cách nhanh chóng. Vì chúng được mang đến trực tiếp đến tay của những người đi đường, đem lại sự kích thích cho những ai đang có ý định sử dụng trong lĩnh vực được in trên tờ rơi, sẽ nhận được sự quan tâm đến với công ty của bạn. Nên đây chính là phương thức quảng cáo trực tiếp đến tay tiếp cận với khách hàng.
 • Dễ dàng đo lường: Với phương thức này thì doanh nghiệp có thể nhanh chóng thống kế được mức độ tiếp cận khách hàng ngày sau khi kết thúc đợt phát tờ rơi.Vì vậy việc quảng cáo bằng tờ rơi có giúp dễ dàng đo lường được chính xác hiệu quả hơn so với bất kỳ các hình thức quảng cáo khác. Từ đó mà các doanh nghiệp có thể dễ dàng xác định được hiệu quả của chiến lược quảng cáo hiện tại, để có được những điều chỉnh hay thay đổi thích hợp.

Top Các Mẫu Tờ Rơi Nội Thất Đẹp và Sang Trọng

Sử dụng tờ rơi phục vụ cho quảng cáo đem lại hiệu quả cáo bởi khả năng tiếp cận khách hàng nhanh và mức độ phủ sóng thông tin cao

 • Tiết kiệm được chi phí: Ngày nay có rất nhiều các đơn vị gia công in ấn các ấn phẩm truyền thông với mức chi phí thực hiện rất thấp. Vì vậy nếu áp dụng hình thức quảng bá này thì các doanh nghiệp nội thất sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Dựa theo từng nhu cầu khác nhau mà các doanh nghiệp có thể chọn lựa cho mình hình thức in ấn khác nhau, phù hợp với mức tài chính của mỗi đơn vị.
 • Giúp nổi bật được dịch vụ: Đối với những đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực nội thất thì sẽ có rất nhiều các sản phẩm, các sự kiện, các chương trình khuyến mãi,…Với nội dung của tờ rơi, cần phải nhấn mạnh nội dung của chương trình đó, nhằm thể hiện chúng một cách nổi bật để thu hút được sự quan tâm của khách hàng, các đơn vị doanh nghiệp sẽ dễ dàng mang các thông tin tiếp cận đến với khách hàng.
 • Nâng cao doanh thu cho doanh nghiệp: Các tờ rơi sẽ được phát tại những nơi đông người nên độ phủ sóng thông tin sẽ rất cao. Sẽ có những đối tượng tiềm năng sẽ tình cờ thấy được các thông in được in ấn trên tờ rơi khi đi trên đường, có thể lúc đầu nhu cầu của họ sẽ chưa thực sự lớn hay chưa có ý định tìm hiểu nhưng có thể nhờ vào tờ rơi sẽ biết đến công ty và dần quan tâm nhiều hơn. Do đó, tờ rơi sẽ đem lại lại tác dụng rất lớn giúp mở rộng khách hàng và tăng doanh số bán hàng cho công ty

.Top Các Mẫu Tờ Rơi Nội Thất Đẹp và Sang Trọng

Trên các tờ rơi nên thể hiện những nội dung về dịch vụ và ưu đãi đặc biệt khiến khách hàng bị thu hút

Các nguyên tắc thiết kế mẫu tờ rơi quảng cáo nội thất

Nội thất là một lĩnh vực rất cần đến tính thẩm mỹ và sự chuyên nghiệp, do đó các mẫu thiết kế quảng cáo cũng cần phải được chỉnh chu thì mới có thể gây dựng nên được niềm tin cho khách hàng. Dưới đây là các nguyên tắc mà bạn cần biết để thiết kế tờ rơi nội thất.

1. Xác định rõ nhu cầu của khách hàng

Đối với bất kỳ những chiến dịch quảng bá marketing nào thì khi bắt đầu thực hiện thì đều phải xác định rõ mục đích để thu hút khách hàng. Để làm được như vậy thì các doanh nghiệp cần phải đánh đúng vào tâm lý nhu cầu của người mua hàng, hiểu được họ cần gì để có thể đáp ứng tốt. Xác định rõ được nhu cầu của khách hàng trước khi thực hiện lập kế hoạch truyền thông sẽ giúp cho các doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận được đối tượng khách hàng tiềm năng. Nhờ vậy có được các kế hoạch hiệu quả.

Tờ rơi nội thất là một trong những hình thức truyền thông rất phổ biến ngày nay, vì vậy chúng sẽ không nằm ngoài những quy luật này. Dựa theo những nhu cầu và mong muốn của khách hàng mà bạn có thể xác định rõ được những thông tin cần được in lên trên tờ rơi. Để có được một tờ rơi quảng cáo đạt hiệu quả cần gợi ý mang đến những thông tin hữu ích và những dịch vụ thật sự cần thiết đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Bằng không, người ta không bỏ bất kỳ thời gian nào để xem xét và tìm hiểu nội dung nào trên tờ rơi.Top Các Mẫu Tờ Rơi Nội Thất Đẹp và Sang Trọng

Tất cả những thông tin trên tờ rơi cần phải dựa trên nhu cầu của khách hàng, tránh dài dòng lan man

Bạn nên trình bày những thông tin quan trọng của sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp một cách rõ ràng ngắn gọn và cần sự thông minh.Thông thường đối với tờ rơi nội thất điều mà người thường quan tâm đến đó chính là mẫu mã, xuất xứ sản phẩm, giá cả, thời gian bảo hành sản phẩm, địa chỉ và chương trình khuyến mãi đang có,… thay vì các thông tin lan man về doanh nghiệp với quá trình hình thành phát triển,… Các thông tin về doanh nghiệp cần đưa lên một cách ngắn gọn, chỉ nên đủ để khách hàng nhận biết và liên hệ.

2. Câu thông điệp thể hiện lên trên tờ rơi

Top Các Mẫu Tờ Rơi Nội Thất Đẹp và Sang Trọng

Các công ty doanh nghiệp nên thể hiện rõ rằng thông điệp giúp mang lại sự chuyên nghiệp và sáng tạo cho tờ  rơi thiết kế nội thất của mình

Ngoài những thông tin cần về dịch vụ sản phẩm thì ban cần phải đặt ra được thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm đến khách hàng được in lên tờ rơi nội thất. Thông điệp này có thể hiểu như một lời cam kết về chất lượng, uy tín hoặc có thể là những giá trị cốt lõi của doanh nghiệp,…Đây cũng chính là một yếu tố vô cùng quan trọng nhằm nâng cao được mức độ tin tưởng đối với khách hàng. Bên cạnh đó thì cũng cần phải sắp xếp nội dung sao cho phù hợp nhất, thể hiện theo thứ tự mức độ quan trọng để khách hàng có thể dễ dàng thấu hiểu và nắm bắt.

3. Nội dung mặt trước

Phần mặt trước của tờ rơi chính là vị trí chạm đến ánh nhìn đầu tiên của người xem. Do đó, có thể nói đây chính là một yếu tố ảnh hưởng đến sự thành công của tờ rơi. Chính là yếu tố mà khách hàng quyết định có nên tiếp tục xem nội dung bên trong của tờ rơi hay không.

Vì vậy bạn càng phải đưa ra những thông tin quan trọng nhất lên phần mặt trước để kích thích được sự tò mò và quan tâm của người xem. Có thể đây là một thông điệp, một chương trình ưu đãi hay một sự kiện đặc biệt hấp dẫn,… khiến cho người xem có thể cảm nhận được giá trị mà mình có thể nhận được tại đấy. Ngược lại cứ mãi chăm vào việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp một cách vô cùng khô khan, chỉ đưa những hình ảnh của công ty, logo, hình ảnh đơn thuần lên trang đầu sẽ rất khó có thể chiếm được sự quan tâm của khách hàng.

Top Các Mẫu Tờ Rơi Nội Thất Đẹp và Sang Trọng

Phần mặt trước của tờ rơi rất quan trọng để thu hút sự quan tâm của khách hàng nên cần phải thiết kế đẹp và ấn tượng

4. Quy cách thiết kế chung

Đã không ít người cho rằng, khi thực hiện thiết kế thì đầu tiên chỉ cần xác định rõ được nội dung cần được truyền tải trước đã rồi mới bắt đầu căn chỉnh kích thước và phông chữ sao cho phù hợp với lượng thông tin có được. Chính điều này khiến cho bố cục của tờ rơi sẻ trở nên rối mắt không được đẹp.

Do đó, trước hết bạn hãy tìm hiểu về những quy cách thiết kế chung rồi hãy lên ý tưởng về mặt bố và kích thước từng trước khi bước vào việc sáng tạo nội dung sẽ giúp cho việc phân chia hình ảnh và nội dung được thực hiện dễ dàng, chính xác hơn. Bên cạnh đó, nếu bạn có nhiều thời gian thì tham khảo thêm những mẫu tờ rơi có thiết kế đẹp trước đó để có được những ý tưởng tốt nhất.

Top Các Mẫu Tờ Rơi Nội Thất Đẹp và Sang Trọng

Luôn cần tìm hiểu những quy tắc chung trước khi bắt đầu thiết kế, bạn có thể tham khảo thêm từ những ấn phẩm đẹp trước đó

Những điều cần phải lưu ý khi thiết kế tờ rơi quảng cáo nội thất

Bên cạnh những nguyên tắc trên thì khi bắt đầu thực hiện công việc thiết kế thì bạn cần phải chú ý thêm những yếu tố sau đây:

Kích thước và cấu trúc

Kích thước và cấu trúc là 2 yếu tố quan trọng để bước đầu tạo nên khung ý tưởng cho tờ rơi nội thất. Đôi khi, kích thước và cấu trúc của các mẫu tờ rơi cũng gây ảnh hưởng tới mức độ quan tâm của người xem. Không những thế, chúng còn có liên quan đến lượng thông tin và nội dung được thể hiện bên trong. Do đó, hãy chọn cho mình một lựa chọn thật hợp lý:

Sau đây là những kích thước của của các mẫu tờ rơi thường thiết kế theo:

 • A3: 297mm x 52mm
 • A4: 210mm x 297mm
 • A5: 210mm x 148mm
 • A6: 150mm x 100mm
 • DL: 220mm x 110mm

Tùy thuộc vào các yêu cầu khác nhau của từng khách hàng mà đơn vị in ấn có thể thiết kế cấu trúc của tờ rơi theo từng kiểu khác nhau. Với các loại tờ rơi dạng phẳng hay gấp 2, gấp 3 phụ thuộc theo bố cục, kích thước độ dài ngắn của nội dung.

Top Các Mẫu Tờ Rơi Nội Thất Đẹp và Sang Trọng

Mẫu tờ rơi được thiết kế theo kiểu gập 3 với kích thước A3

Nội dung ngắn gọn, đầy đủ thông tin

Đây là một quy luật của nội dung với mọi ấn phẩm truyền thông phải có lượng thông tin phải ngắn nhưng vẫn phải đảm bảo rằng nội dung đầy đủ và súc tích.  Bởi vì khi cung cấp quá nhiều thông tin, với nội dung lan man sẽ gây cho người đọc cảm giác nhàm chán, không rảnh đọc mà còn tạo cho tờ rơi một tổng thể rối mắt và mất đi vẻ thẩm mỹ của nó.

Trong một tờ rơi nội thất thường sẽ cung cấp đầy đủ cho người xem các thông tin về sản phẩm và các dịch vụ được nhắc đến như là mẫu mã, giá thành, tính năng, ưu đãi, chất liệu và hình thức liên lạc,… Cần phải chia các nội dung theo từng phần và sắp xếp một cách hợp lý và thông minh, hạn chế đi các trường hợp có quá nhiều thông tin liền kề nhau khiến cho người xem có cảm giác thừa thãi và câu từ dài dòng.

Top Các Mẫu Tờ Rơi Nội Thất Đẹp và Sang Trọng

Nên phân bố nội dụng hợp lý theo từng nhóm nhỏ, ngắn gọn dễ đọc nhưng thể hiện hết những thông tin cần thiết

Hình ảnh thu hút

Đối với hình ảnh được in trên tờ rơi yêu cầu phải đẹp mắt và thu hút, bên cạnh đó hình ảnh phải sắc nét và có chất lượng cao. Bởi vì chất lượng hình là sẽ là yếu tố quyết định phần lớn của giá trị sản phẩm của tờ rơi. Hình ảnh có nhiều dạng, bạn có thể tùy chọn cho mình dạng ảnh chụp hay mô phỏng 3D, vẽ minh họa,… hãy thỏa sức sáng tạo để có được mẫu thiết kế tờ rơi được hoàn thiện đẹp và cuốn hút.

Nhưng cần phải chú ý rằng, cũng giống như nội dung thì phần hình ảnh cũng không nên lạm dụng quá. Hãy tạo ra những khoảng trống hợp lý trên tờ rơi hạn chế để quá nhiều hình ảnh nối tiếp và dày đặc. Vì điều này sẽ giúp tờ rơi có không gian đẹp hơn, đồng thời định hướng được tầm mắt cả người xem có thể nhận biết nên theo dõi như thế nào. Tốt nhất nên chia hình ảnh theo từng danh mục và xếp chung cho thật khoa học và khéo léo.

Top Các Mẫu Tờ Rơi Nội Thất Đẹp và Sang Trọng

Không nên dùng quá nhiều hình ảnh xen kẽ vào nội dung, nên tạo các khoảng trống giúp dễ nhìn hơn

Sử dụng màu sắc linh hoạtTop Các Mẫu Tờ Rơi Nội Thất Đẹp và Sang Trọng

Với sự kết hợp các tông xám tạo nên cảm giác tinh tế an toàn đến người xem

Màu sắc cũng là một yếu tố quan trọng gây ảnh hưởng đến tổng quan của tờ rơi nội thất. Nó không chỉ đem lại giá trị thẩm mỹ mà còn có khả năng giúp truyền tải thông điệp và định hướng cảm xúc đến cho người xem. Đối với tờ rơi trong lĩnh vực nội thất thì người ta thường sẽ chọn những gam màu như là nâu, vàng, xanh dương,… giúp tạo cho người xem cảm giác tinh tế sang trọng, ấm áp và an toàn.

Bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về khả năng biểu đạt cảm xúc và ý nghĩa của các gam màu sắc trước khi áp dụng lên ấn phẩm tờ rơi của mình.

Trong từng loại ấn phẩm thiết kế thì đều sẽ mang các quy tắc khác nhau. Cũng như đối với tờ rơi nội thất sẽ đòi hỏi cao về khả năng sắp xếp bố cục, sự tinh tế và khéo léo của designer. Đừng ngần ngại thử sức của mình, bạn chỉ cần nắm vững được các nguyên tắc cơ bản như trên cùng với sự sáng tạo của bản thân thì chắc chắn sẽ có được những ý tưởng tuyệt vời. 

Nếu bạn tham khảo những mẫu thiết kế trên còn khó khăn điều gì hãy liên hệ với chúng tôi để tham khảo thêm nhiều mẫu tờ rơi nội thất tại Thiên Văn Barcode nhé!!!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *